Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Công nghệ làm răng Implant tân tiến nhất hiện nay


Nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ mà nha khoa hiện đại cũng đã có nhiều bước tiến vượt bậc. Với công nghệ làm răng Implant tân tiến hiện nay, ước mơ tìm lại nụ cười tự tin đối với người mất răng, thiếu răng, không răng bẩm sinh đã không còn là điều xa vời nữa.
Công nghệ làm răng Implant tân tiến nhất hiện nay

Các công nghệ làm răng Implant tân tiến bậc nhất tại Nha khoa Nhân Tâm như công nghệ định vị cấy ghép, máng hướng dẫn cấy ghép nhiều tầng, máy quét mặt 3 chiều, công nghệ lấy dấu răng 3Shape 3D, phần mềm chế tác răng sứ CAD/CAM,… sẽ biến ước mơ tái tạo nụ cười của bạn thành hiện thực một cách nhanh chóng, an toàn và bền lâu.

Công nghệ làm răng Implant tân tiến tại Nha khoa Nhân Tâm

Công nghệ định vị cấy ghép

Sự ra đời của công nghệ định vị cấy ghép Implant là một bước tiến mang tính đột phá trong lĩnh vực trồng răng Implant. Nhờ công nghệ này việc lập kế hoạch trị liệu chi tiết trong từng trường hợp trở nên dễ dàng và chính xác hơn.

Ngoài ra, bác sĩ còn có thể quan sát thấy vị trí mũi khoan, vị trí trụ Implant trong xương – việc mà trước đây không thể thấy được bằng mắt thường. Nhờ vậy, quá trình cấy ghép diễn ra chuẩn xác hơn, không va chạm, tác động vào các mạch máu, dây thần kinh quan trọng, bảo đảm độ an toàn cao nhất cho khách hàng.

Máng hướng dẫn cấy ghép nhiều tầng

Máng hướng dẫn cấy ghép nhiều tầng
Máng hướng dẫn cấy ghép nhiều tầng

Công nghệ này sẽ giúp việc cấy ghép đạt độ chính xác cao theo cả 3 chiều, phòng ngừa biến chứng, thời gian phẫu thuật nhanh chóng và hạn chế thương tổn.

Máng này sẽ được gắn lên cung hàm trước khi phẫu thuật (đối với trường hợp cần nhổ răng thì sẽ gắn trước khi nhổ) và không tháo ra trong suốt quá trình trồng răng Implant. Đây cũng là điểm ưu việt của kỹ thuật này so với phương pháp trước đây, dù có nhiều máng nhưng lại phải tháo lắp nhiều lần khiến cho việc cấy ghép có thể bị sai lệch.

Máy quét mặt 3 chiều

Đây là công nghệ được cải tiến dựa trên phần mềm thiết kế nụ cười 2D. Máy quét mặt 3 chiều sẽ giúp khách hàng thấy được sự thay đổi khuôn mặt sau khi trị liệu ở nhiều góc độ một cách chính xác, chi tiết và sống động.

Với sự cải tiến này, các bác sĩ cũng sẽ dễ dàng dự đoán kết quả trị liệu và hạn chế tối đa các sai sót, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và rút ngắn thời gian trị liệu.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Công nghệ lấy dấu răng 3Shape 3D

Sau khi lấy dấu răng bằng công nghệ này, hình ảnh 3 chiều của răng sẽ hiển thị trên máy tính với độ chính xác, độ nét cao, màu sắc chân thật, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh, khắc phục triệt để các nhược điểm của việc lấy dấu răng bằng vật liệu.

Phần phềm thiết kế và chế tạo răng sứ CAD/CAM

Nhờ công nghệ hiện đại này, việc chế tác răng sứ sẽ được tiến hành hoàn toàn bằng máy, cho độ chính xác gần như tuyệt đối, màu sắc tương đồng với răng thật và giảm tỉ lệ mài răng.

Công nghệ phân tích – thẩm định khớp cắn T-Scan

Công nghệ phân tích – thẩm định khớp cắn T-Scan
Công nghệ phân tích – thẩm định khớp cắn T-Scan

Hệ thống T-Scan sẽ giúp bác sĩ thu thập chính xác các thông số về các điểm chạm, lực cắn, thời gian và thứ tự chạm của các răng nhờ bộ cảm biến cực nhạy và cực mỏng. Từ đó khớp cắn sẽ được chỉnh lý cân bằng lại, hạn chế tối đa các rủi ro như sứt mẻ, gãy vỡ các trụ Implant và mão sứ trên Implant.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ làm răng Implant hiện đại tại Nha khoa Nhân Tâm

Khi lựa chọn Nha khoa Nhân Tâm - Trung tâm Implant Việt Nam để cấy ghép Implant, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm các công nghệ làm răng tân tiến, hiện nhất với những ưu điểm vượt trội:

  • Đảm bảo an toàn đến mức tối đa.
  • Độ chính xác tuyệt đối.
  • Thời gian điều trị nhanh chóng.
  • Đẩy nhanh tốc độ hồi phục.
  • Răng sau khi phục hình sẽ bền đẹp, tuổi thọ lâu dài.
  • Có thể áp dụng với các loại trụ Implant khác nhau.
  • Có thể chỉ định trong nhiều trường hợp đặc biệt như người đang mắc ung thư, người mất răng lâu năm đã bị tiêu xương hàm, vị trí cấy ghép gần với dây thần kinh hàm dưới, người bị hạn chế cử động miệng và vị trí cấy ghép nằm ở khu vực răng trong,…

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về các công nghệ làm răng Implant tiên tiến hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu phục hình răng, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1900 56 5678 hoặc tới trực tiếp Nha khoa Nhân Tâm để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Trường hợp đặc biệt cấy ghép răng Implant cho người thiếu răng bẩm sinh tại trung tâm Implant.

Liên hệ


Bài viết liên quan