Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân


Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân là báo cáo viên tại các diễn đàn khoa học quốc tế; là Bác sĩ Việt Nam dời thần kinh hàm dưới(*) để cấy ghép răng Implant, cấy ghép Implant xương gò má tại bệnh viện(*) cho bệnh nhân bị tiêu xương hàm trên trầm trọng, cấy ghép Implant xương gò má cải tiến(*) kết hợp với dời thần kinh ổ răng dưới(*) và cấy ghép Implant đồng thời trong phục hồi răng tại bệnh viện cho bệnh nhân loạn sản ngoại bì không răng bẩm sinh. (*) Các thủ thuật/phẫu thuật phức tạp sẽ được chuyển đến bệnh viện để thực hiện
Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân

TIẾN SĨ - BÁC SĨ VÕ VĂN NHÂN

Trung tâm Nha khoa Nhân Tâm

chứng chỉ hành nghề của Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân

Năm 1997: Tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt loại giỏi.

Năm 2002: Tốt nghiệp bác sĩ nội trú tại Đại học Y dược TP.HCM.

Năm 2003: Tốt nghiệp khóa đào tạo 2 năm về phẫu thuật miệng - nha chu trong chương trình hợp tác liên đại học giữa Đại học Marseille và Đại học Y dược TP.HCM.

Năm 2012: Tốt nghiệp Master Clinician Program in Implant Dentistry tại đại học UCLA, Hoa Kỳ.

Năm 2015: Bảo vệ luận án tiến sĩ với đề tài: “Nghiên cứu cấy ghép Implant ở bệnh nhân đã cấy ghép xương hàm sau phẫu thuật tạo hình khe hở môi và vòm miệng toàn bộ”.

Năm 2019: Hoàn thành khóa học về Phẫu thuật cấy ghép răng Implant bằng công nghệ định vị tại Ý.

Bác sĩ Việt Nam ứng dụng công nghệ định vị cấy ghép răng Implant.

Là người trong các kỹ thuật phức tạp trong chuyên ngành Implant: ghép xương tự thân 3 chiều (2011)(*), ghép xương khe hở huyệt răng để cấy ghép Implant cho bệnh nhân khe hở môi (2012)(*), khâu vá màng xoang bị thủng lớn (2012)(*), phẫu thuật dời thần kinh ổ răng dưới(*) và cấy ghép Implant đồng thời (2013)(*) và cấy ghép Implant xương gò má cải tiến tại bệnh viện (Zygomatic Implant) (2014)(*), cấy ghép Implant xương gò má cải tiến(*) kết hợp với dời thần kinh ổ răng dưới(*) và cấy ghép Implant đồng thời(*) trong phục hồi răng tại bệnh viện cho bệnh nhân loạn sản ngoại bì không răng bẩm sinh (2016), ứng dụng tế bào gốc trong ghép xương và cấy ghép Implant (2017)(*).

Là báo cáo viên tại nhiều hội thảo, hội nghị Implant trong nước và quốc tế. Là báo cáo viên Việt Nam tại Hội nghị Phẫu thuật Miệng Hàm Mặt (ICOMS) tại Úc tháng 10 năm 2015, tại Hồng Kông tháng 3 năm 2017, Hội nghị quốc tế Rhein’83 tại Ý tháng 6 năm 2017.

Giảng viên Implant tại các trường đại học như: ĐH Y Hà Nội, ĐH Y Dược TP.HCM, BV Mắt RHM Cần Thơ, BV RHM TP.HCM, BV RHM Trung Ương TP.HCM; là Trưởng bộ môn Nha khoa Phục hồi tại trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng.

Cố vấn chuyên môn cho các công ty Implant hàng đầu thế giới như: Công ty Implant Dio – Hàn Quốc, Công ty Implant Straumann – Thụy Sĩ, Công ty Seadent – Pháp, Công ty Nobel – Mỹ,…

Có nhiều bài báo được xuất bản trong và ngoài nước về lĩnh vực nâng xoang, ghép xương và trồng răng Implant trong những tình huống phức tạp.

(*) Các thủ thuật/phẫu thuật phức tạp sẽ được chuyển đến bệnh viện để thực hiện

BÁO CÁO VIÊN TẠI CÁC DIỄN ĐÀN KHOA HỌC QUỐC TẾ

6/2018: Báo cáo viên tại Hội nghị Quốc tế Rhein’83 tại Tây Ban Nha

Ts.Bs Võ Văn Nhân báo cáo tại Hội nghị Quốc tế Rhein’83 tại Tây Ban Nha

Hội nghị Quốc tế Rhein’83 tại Barcelona, Tây Ban Nha diễn ra với quy mô hoành tráng, chuyên nghiệp, quy tụ hơn 700 hội thảo viên tham dự.

Với đề tài “Di chuyển thần kinh hàm dưới và cấy ghép Implant xương gò má trong phục hình phủ trên Implant”, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã mang đến một bài báo cáo trực quan sinh động dựa trên các ca lâm sàng thực tế.

5/2018: Báo cáo viên tại Hội nghị Quốc tế của Hiệp hội Implant nha khoa tại Phnom Penh – Campuchia

Ts.Bs Võ Văn Nhân báo cáo tại Hội nghị Quốc tế của Hiệp hội Implant nha khoa tại Phnom Penh – Campuchia

Tại Hội nghị của Hiệp hội Implant Campuchia, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã mang đến một đề tài vô cùng hấp dẫn: “Kỹ thuật cải tiến trong cấy ghép Implant Zygoma – đạt kết quả rất tốt sau 5 năm theo dõi”.

Bài báo cáo của Ts.Bs Võ Văn Nhân được các chuyên gia Implant hàng đầu khu vực Đông Nam Á đánh giá cao bởi giá trị khoa học và thực tiễn. Hơn nữa, với lối trình bày sôi động, hấp dẫn, lôi cuốn, bài báo cáo đã góp phần rất lớn vào sự thành công của Hội nghị.

3/2018: Báo cáo viên tại Hội nghị Quốc tế Implant Nha khoa Les Printanieres tại Pháp

Ts.Bs Võ Văn Nhân báo cáo tại Hội nghị Quốc tế Implant Nha khoa Les Printanieres tại Pháp

Tham dự hội nghị, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã báo cáo đề tài: “Khâu vá màng xoang bị thủng lớn - Một phương pháp tiếp cận mới trong xử lý biến chứng liên quan đến tiến trình nâng xoang, ghép xương và cấy ghép Implant”.

Bài báo cáo của Ts.Bs Võ Văn Nhân đã được rất nhiều chuyên gia Implant hàng đầu thế giới đánh giá cao bởi giá trị khoa học và thực tiễn. Theo Dr Carole LECONTE và Dr Philippe ROCHE-POGGI - chủ tọa khoa học của hội thảo Les Printanières: “Đề tài của Dr. Nhân mới lạ và độc đáo. Cùng với phong cách trình bày sôi động, dí dỏm đã hấp dẫn và lôi cuốn thính giả khiến khán phòng thật sự tỉnh ngủ sau giờ ăn trưa”.

6/2017: Báo cáo viên tại Hội nghị Quốc tế “Giải pháp toàn cầu trong điều trị mất răng toàn hàm” tổ chức tại Bologna – Ý

Ts.Bs Võ Văn Nhân báo cáo tại Hội nghị Quốc tế “Giải pháp toàn cầu trong điều trị mất răng toàn hàm” tổ chức tại Bologna – Ý

Đây là hội nghị thường niên do Rhein’83 tổ chức với sự tham gia của các chuyên gia, báo cáo viên hàng đầu thế giới trong ngành Răng Hàm Mặt.

Ts.Bs Võ Văn Nhân đã báo cáo đề tài: “Di chuyển thần kinh hàm dưới cấy ghép Implant trong phục hình tháo lắp phủ trên Implant”. Bài báo cáo đã để lại nhiều ấn tượng, nhận được những lời đánh giá cao của các giáo sư và các báo cáo viên quốc tế tại hội nghị.

4/2017: Báo cáo viên tại Hội nghị Quốc tế Phẫu thuật Miệng Hàm Mặt lần thứ 23 tại Hong Kong

Ts.Bs Võ Văn Nhân báo cáo tại Hội nghị Quốc tế Phẫu thuật Miệng Hàm Mặt lần thứ 23 tại Hong Kong

Ts.Bs Võ Văn Nhân đã báo cáo đề tài: “Phục hình cố định cho bệnh nhân loạn sản ngoại bì không răng bẩm sinh bằng phương pháp cấy ghép Implant xương gò má hàm trên và dời thần kinh hàm dưới để cấy Implant đồng thời".

Công trình cấy ghép Implant thực hiện trồng răng cho người không răng bẩm sinh của Ts.Bs Võ Văn Nhân đã mang lại ý nghĩa thực tiễn cũng như nhân văn sâu sắc, không chỉ đảm bảo chức năng ăn nhai mà còn cải thiện đáng kể thẩm mỹ khuôn mặt, bệnh nhân có lại được nụ cười rạng rỡ, trở nên cởi mở hơn, tự tin hơn, cải thiện hoàn toàn chất lượng cuộc sống.

Bài báo cáo đã nhận được rất nhiều ý kiến khen ngợi, đánh giá cao của các báo cáo viên, các chuyên gia trên thế giới. Dr. Boyd Tomasetti (USA) chia sẻ: "Đây thực sự là kỹ thuật rất hay, công trình của Dr Nhân đã đóng góp vào sự hoàn thiện của kỹ thuật Implant trên thế giới".

10/2015: Báo cáo viên tại Hội nghị Quốc tế Phẫu thuật Miệng Hàm Mặt (ICOMS) tại Melbourne – Australia

Ts.Bs Võ Văn Nhân báo cáo tại Hội nghị Quốc tế Phẫu thuật Miệng Hàm Mặt (ICOMS) tại Melbourne – Australia

Đây là diễn đàn khoa học hàng đầu thế giới về lý thuyết nghiên cứu và phát triển ứng dụng lâm sàng liên quan đến phẫu thuật Miệng Hàm Mặt, thu hút hơn 1.700 đại biểu đến từ 70 quốc gia tham dự.

Ts.Bs Võ Văn Nhân được mời báo cáo tại hội nghị với đề tài: “Cải tiến kỹ thuật cấy ghép Implant xương gò má”. Thành công của kỹ thuật nói trên đã được giới chuyên môn gồm PGS Bente của viện nha khoa lâm sàng Đại học Oslo Na Uy và PGS Dragan Grubor Đại học nha khoa Melbourne đánh giá rất cao, đóng góp vào sự cải tiến, hoàn thiện kỹ thuật Implant xương gò má tại bệnh viện trên thế giới.

>>Bạn nên xem ngay: Tiến Sĩ Bác Sĩ Võ Văn Nhân đào tạo Implant nha khoa bác sĩ Ấn Độ tại Tp. Hồ Chí Minh.

BÁO CÁO TẠI CÁC HỘI NGHỊ LỚN TRONG NƯỚC

Hội nghị Khoa học và đào tạo liên tục Răng Hàm Mặt do Hiệp hội Răng Hàm Mặt Việt Nam (VOSA) tổ chức năm 2015, 2016, 2017, 2018, 2019

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân

Hội nghị Khoa học thường niên Tai-Mũi-Họng

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân

Hội nghị Khoa học & Triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế 9, 10, 11, 12 do Hiệp hội Răng Hàm Mặt VN (VOSA) tổ chức năm 2016, 2017, 2018, 2019

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân

Hội nghị Cấy ghép Nha khoa (HSDI) lần 4 (2017), lần 5 (2019) do Hội Y học HCM và Hội cấy ghép nha khoa tổ chức

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân

Hội nghị Khoa học VIDEC 9, 10, 11, 12 do Hiệp hội Răng Hàm Mặt VN (VOSA) tổ chức năm 2016, 2017, 2018, 2019

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân

Hội nghị Khoa học Răng Hàm Mặt Quốc tế năm 2017

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân

CHỦ TỌA TẠI CÁC HỘI NGHỊ KHOA HỌC

Chủ tọa Hội nghị khoa học & triển lãm răng hàm mặt quốc tế lần thứ X (VIDEC 10)

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân

Hội nghị VIDEC 10 được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 25/08/2017. Đây là sự kiện khoa học lớn nhất trong năm tại Việt Nam, có uy tín và tiếng vang lớn ở trong nước và quốc tế.

Tham dự hội nghị, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã đảm nhận 2 vai trò: Chủ tọa và Báo cáo viên. Đây cũng là lần Ts.Bs Võ Văn Nhân giới thiệu phương pháp điều trị mới: Trồng răng cho bệnh nhân không răng bẩm sinh, phối hợp cấy ghép Implant xương gò má với dời thần kinh hàm dưới.

Chủ tọa Hội nghị khoa học & triển lãm răng hàm mặt quốc tế lần thứ XI (VIDEC 11)

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân

VIDEC 11 là diễn đàn khoa học và triển lãm quốc tế chuyên ngành Răng Hàm Mặt lớn nhất Việt Nam, thu hút trên 30 nước và trên 3,000 Hội thảo viên tham gia. Hội nghị được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 23/08/2018, do sự phối hợp của Hội Răng Hàm Mặt và Liên đoàn nha khoa thế giới.

Ts.Bs Võ Văn Nhân đã được Ban tổ chức Hội nghị VIDEC 11 tin tưởng giao cho trọng trách Chủ tọa khoa học về chuyên đề Implant nha khoa tại Hội trường C - Cung văn hóa hội nghị Việt Xô.

Chủ tọa Hội nghị khoa học & triển lãm răng hàm mặt quốc tế lần thứ XII (VIDEC 12)

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân

Hội nghị khoa học & triển lãm răng hàm mặt quốc tế lần thứ XII (VIDEC 12) diễn ra tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị, Hà Nội với chủ đề: “Nha khoa 4.0 công nghệ quét mặt 3 chiều - Ứng dụng trong thiết kế nụ cười, Implant và phục hình”..

Ts.Bs Võ Văn Nhân đã vinh dự được mời tham gia Hội nghị với vai trò Chủ tọa tại Hội trường C - Cung văn hóa Hữu Nghị, đồng thời là báo cáo viên. Tại hội nghị, Ts.Bs Võ Văn Nhân & Bs Trương Chí Bảo đại diện cho Nha khoa Nhân Tâm đã báo cáo đề tài “Nha khoa 4.0 công nghệ quét mặt 3 chiều - Ứng dụng trong thiết kế nụ cười, Implant và phục hình”.

Chủ tọa Hội nghị khoa học và đào tạo liên tục răng hàm mặt lần thứ VI

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân

Hội nghị Khoa học và Đào tạo liên tục Răng Hàm Mặt (RHM) lần thứ VI diễn ra vào ngày 27/04/2018 tại TP. Vinh (Nghệ An), được tổ chức bởi Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam phối hợp với Bệnh viện Răng hàm mặt trung ương Hà Nội.

Ts.Bs Võ Văn Nhân đã được mời tham dự hội nghị với vai trò là Chủ tọa tại Hội trường A – Mường Thanh Sông Lam Hotel.

Chủ tọa Hội nghị Ghép xương và Nâng xoang trong cấy ghép nha khoa do HSDI tổ chức

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân

Ts.Bs Võ Văn Nhân được mời làm Chủ tọa của Hội nghị với chủ đề “Ghép xương và Nâng xoang trong cấy ghép nha khoa” do Hội cấy ghép nha khoa TP. Hồ Chí Minh (HSDI) tổ chức với sự tài trợ chính của hãng DENTIUM và công ty Việt Đăng.

Hội nghị diễn ra trong 2 ngày 27 - 28/8/2016 với nhiều báo cáo khoa học xoay quanh các giải pháp phục hồi xương từ đơn giản đến phức tạp kể cả những trường hợp thiếu thể tích xương theo 3 chiều và mất nướu sừng hóa. Đồng thời cũng trình bày các loại vật liệu hiệu quả nhất hiện nay, phân tích các cơ chế lành thương của mảnh ghép, các yếu tố thuận lợi và bất lợi nhằm tối ưu hóa kết quả phục hồi xương cũng như các biện pháp hạn chế và xử lý biến chứng có thể xảy ra.

Chủ tọa Chương trình đào tạo liên tục lần thứ 11 do NIDP Biotech Dental Vietnam tổ chức

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân

Chương trình đào tạo liên tục lần thứ 11 diễn ra vào ngày 8 – 9/12/2017 tại Khách Sạn NEW WORLD với chủ đề: “Kỹ thuật đương đại nhằm chủ động điều trị & giúp đơn giản hóa trong phục hồi thể tích xương, đặc biệt tạo thẩm mỹ phục hình trên Implant”.

Ts.Bs Võ Văn Nhân đã vinh dự được mời làm chủ tọa, đồng thời là báo cáo viên với 2 bài báo cáo: “Kỹ thuật ghép 3 chiều phục hồi thuyết xương trầm trọng để tối ưu hóa thẩm mỹ và chức năng cho phục hình trên Implant”“Ghép tăng thể tích mô mềm quanh Implant trong những trường hợp thách thức”.

CHUYÊN GIA CẤY GHÉP IMPLANT, PHỤC HỒI RĂNG TRƯỜNG HỢP ĐẶC BIỆT

Bác sĩ Việt Nam dời thần kinh hàm dưới để cấy ghép răng Implant(*)

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân đã thực hiện thành công kỹ thuật dời thần kinh(*) để cấy ghép Implant cho bệnh nhân N.V.L - bị mất răng do đạn bắn hơn 40 năm, dẫn đến tiêu xương hàm trầm trọng (không đủ thể tích xương và nướu để đặt Implant), không thể đặt Implant bằng phương pháp thông thường.

Sau 5 tháng được Ts.Bs Võ Văn Nhân phẫu thuật dời dây thần kinh để trồng lại răng Implant(*), bệnh nhân N.V.L đã hoàn toàn bình phục và có thể nhai tốt những thức ăn dai và cứng.

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân

* Kỹ thuật dời thần kinh là một kỹ thuật vô cùng phức tạp, chỉ được thực hiện ở một số nước có nền y tế phát triển. Theo Y văn thế giới có khoảng 44 Bác sĩ đã thực hiện và xuất bản trên các tạp chí khoa học về kỹ thuật dời thần kinh để trồng răng Implant.

(*) Các thủ thuật/phẫu thuật phức tạp sẽ được chuyển đến bệnh viện để thực hiện

Bác sĩ Việt Nam cấy ghép Implant xương gò má tại bệnh viện cho bệnh nhân bị tiêu xương hàm trên trầm trọng(*)

Bệnh nhân L.N.L có xương hàm trên bị tiêu xương trầm trọng, đặc biệt vùng răng sau, xương hàm xuống thấp, xương bị tiêu cả theo chiều dọc và chiều ngang, xương còn lại chỉ còn một vài milimet. Trong trường hợp này, nếu điều trị theo phương pháp cũ (ghép xoang và cấy Implant thông thường) thì tỉ lệ thành công thấp do phần xương còn lại ở vùng xoang hàm quá mỏng, có chất lượng kém nên khó nuôi dưỡng được xương ghép và Implant không vững chắc dễ dẫn đến thất bại.

Vì vậy, để đảm bảo kết quả tốt hơn cho bệnh nhân tại bệnh viện, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã lựa chọn phương pháp điều trị mới – cấy Implant vào xương gò má(*). Đây là phương pháp rất khó vì Implant có lộ trình dài, nằm gần các cấu trúc giải phẫu quan trọng như màng xoang hàm, thần kinh dưới ổ mắt, sàn ổ mắt,…

Bằng kinh nghiệm và kỹ năng lâm sàng của mình, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã thực hiện rất thành công ca phẫu thuật, đẹp lại nụ cười tự tin cho bệnh nhân.

(*) Các thủ thuật/phẫu thuật phức tạp sẽ được chuyển đến bệnh viện để thực hiện

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân

Bác sĩ Việt Nam thực hiện song hành hai kỹ thuật dời dây thần kinh hàm dưới và cấy ghép Implant xương gò má tại bệnh viện hàm trên cho bệnh nhân không răng, thiếu răng bẩm sinh(*)

Tại Việt Nam, Ts.Bs Võ Văn Nhân là người phẫu thuật cấy ghép răng thành công cho người không răng, thiếu răng bẩm sinh.

Trường hợp được bác sĩ Nhân thực hiện vào giữa năm 2016 là bệnh nhân N.T.K.H - bị thiếu răng bẩm sinh nên xương hàm không phát triển. Cộng với việc đeo hàm giả từ khi còn trẻ, khiến cho xương hàm trên và dưới của bệnh nhân bị tiêu trầm trọng, do đó việc phục hồi bằng các kỹ thuật nha khoa truyền thống không thể thực hiện được.

Để phục hồi chỉ còn một giải pháp duy nhất là thực hiện đồng thời hai kỹ thuật: dời dây thần kinh(*), cấy ghép Implant để phục hồi răng hàm dướicấy ghép Implant xương gò má(*) tại bệnh viện để phục hồi răng hàm trên.

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân
Bệnh nhân N.T.K.H bị thiếu răng bẩm sinh

Trường hợp không răng bẩm sinh thứ hai được Ts.Bs Võ Văn Nhân phẫu thuật vào đầu năm 2017 là bệnh nhân B.Q.L bị mắc hội chứng loạn sản ngoại bì, không răng bẩm sinh.

Bệnh nhân B.Q.L không có răng từ lúc mới sinh, dẫn đến xương hàm không phát triển, nướu teo và mỏng, xương hàm trên tiêu chỉ còn sát nền mũi, xương hàm dưới còn lại rất ít, chỉ cách dây thần kinh 1 mm. Với tình trạng này, Ts.Bs Võ Văn Nhân cũng áp dụng đồng thời 2 kỹ thuật: phẫu thuật dời thần kinh để trồng răng hàm dưới(*) và Cấy ghép Implant xương gò má(*) tại bệnh viện để trồng răng hàm trên.

(*) Các thủ thuật/phẫu thuật phức tạp sẽ được chuyển đến bệnh viện để thực hiện

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân
Bệnh nhân B.Q.L bị mắc hội chứng loạn sản ngoại bì, không răng bẩm sinh

Bây giờ, bệnh nhân B.Q.L đã có thể hoàn toàn tự tin với hàm răng chắc khỏe của mình. L phấn khởi, nói: “Từ ngày cấy ghép răng mới, tôi không còn khó khăn trong việc ăn uống. Không chỉ ăn cơm ngon mà bây giờ ăn gì tôi cũng thấy ngon…”

Ghép 2 mảnh xương vỏ mào chậu cho bệnh nhân khe hở môi và vòm miệng

Ts.Bs Võ Văn Nhân đã phát minh và áp dụng thành công kỹ thuật ghép 2 mảnh xương vỏ mào chậu trong phục hình khe hở huyệt răng cho bệnh nhân khe hở môi và vòm miệng. Công trình nghiên cứu về kỹ thuật này của Bs Nhân đã được Tạp chí y khoa hàng đầu thế giới “The Cleft Palate – Craniofacial Journal (CPCJ, Hoa Kỳ)” thuộc Hiệp hội khe hở vòm miệng sọ mặt Hoa Kỳ công bố. Đây là một tạp chí nổi tiếng trên thế giới với bề dày trên 50 năm trong lĩnh vực nghiên cứu khe hở vòm miệng sọ mặt.

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân
Bệnh nhân có khe hở môi và khe hở cung răng một bên, khuyết xương. Ts.Bs Võ Văn Nhân đã kết hợp kỹ thuật trong chỉnh nha, lấy xương mào chậu ghép lên vùng khuyết xương, cấy ghép Implant và phục hình răng sứ cố định trên Implant.
(*) Các thủ thuật/phẫu thuật phức tạp sẽ được chuyển đến bệnh viện để thực hiện

>>Bài viết đề xuất: Trường hợp đặc biệt Tiến Sĩ Bác Sĩ Võ Văn Nhân dời dây thần kinh và cấy ghép Implant

GIẢI THƯỞNG

Năm 2011: Đạt giải khuyến khích với đề tài “Giới thiệu và ứng dụng hệ thống CAD/CAM Nha khoa (máy CEREC 2)” tại Hội nghị khoa học công nghệ tuổi trẻ lần thứ 17.

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân

Năm 2011: Đạt giải Nhì Poster với đề tài “Lấy xương mào chậu, nâng xoang ghép xương và phục hình bắt vít trên Implant” tại Hội Nghị Cấy Ghép Nha Khoa lần I.

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân

Năm 2012: Giải Nhì Poster với đề tài “Ghép xương khối tự thân theo chiều dọc và chiều ngang trong trường hợp khuyết hổng xương ổ răng trầm trọng” tại Hội nghị Châu Á Thái Bình Dương (ICOI) lần thứ 15.

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân

Năm 2013: Đạt giải Nhất Poster với đề tài “Phẫu thuật dời thần kinh răng dưới và cấy ghép Implant nha khoa” tại Hội nghị cấy ghép Implant nha khoa lần thứ 2.

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân

SỰ NGHIỆP TIẾN SĨ - BÁC SĨ VÕ VĂN NHÂN

Năm 1997: Tốt nghiệp loại giỏi trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, là 1 trong 10 Bác sĩ được tuyển thẳng vào chương trình Bác sĩ nội trú.

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân

Năm 2002: Tốt nghiệp Bác sĩ nội trú tại Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh. Bác sĩ áp dụng thành công công nghệ chế tạo răng sứ tự động nhờ máy tính - công nghệ CAD/CAM Nha khoa với đề tài: "Giới thiệu hệ thống CAD/CAM nha khoa và ứng dụng nghiên cứu in Vitro vi kẽ phục hồi xoang loại II" - Luận văn Thạc sĩ - Bác sĩ nội trú năm 2002.

Năm 2003: Tốt nghiệp khóa đào tạo 2 năm về phẫu thuật miệng - nha chu trong chương trình hợp tác liên đại học giữa ĐH Marseille và ĐH Y Dược TP. Hồ Chí Minh.

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân

Năm 2010: Tốt nghiệp chương trình đào tạo Implant Nha khoa tại trường Đại học NewYork, Hoa Kỳ.

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân

Năm 2012: Tốt nghiệp Master Clinican In Implant Dentistry tại Đại học UCLA, Hoa Kỳ.

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân

Năm 2015: Bảo vệ thành công luận án tiến sĩ với đề tài: “Nghiên cứu cấy ghép Implant ở bệnh nhân đã cấy ghép xương hàm sau phẫu thuật tạo hình khe hở môi và vòm miệng toàn bộ”.

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân

Năm 2019: Năm 2019: Hoàn thành khóa học về Phẫu thuật cấy ghép răng Implant bằng công nghệ định vị tại Ý.

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân

Ghi chú: Tiến sĩ Bác sĩ Võ Văn Nhân là một trong những Bác sĩ yêu nghề luôn luôn nỗ lực học tập sáng tạo đổi mới với mục tiêu mang lại hàng triệu nụ cười Việt, ngoài ra Bác sĩ Nhân được khách hàng và đồng nghiệp gọi là chuyên gia cấy ghép răng Implant Việt Nam


Bài viết liên quan