Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Bác sĩ Nhân truyền đạt tri thức đến hơn 30 bác sĩ Ấn Độ


Tiến sĩ Bác sĩ Võ Văn Nhân đã có 03 ngày truyền đạt kiến thức Implant nha khoa đến hơn 30 bác sĩ Ấn Độ tại TP.HCM với chủ đề: “Giải pháp không ghép xương trong phục hình Implant toàn hàm".
Bác sĩ Nhân truyền đạt tri thức đến hơn 30 bác sĩ Ấn Độ

Ts.Bs Võ Văn Nhân được biết đến là chuyên gia cấy ghép Implant tại Việt Nam, ông đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ khi là người thực hiện các kỹ thuật Implant phức tạp, mang đến một hàm răng chắc khỏe và nụ cười tự tin cho hàng trăm nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Bên cạnh là một gương mặt ưu tú của ngành nha khoa Việt Nam, Ts.Bs Võ Văn Nhân còn là một người thầy đáng kính của các thế hệ nha sĩ trẻ. Tháng 09/2023, Ts.Bs Võ Văn Nhân được mời để truyền đạt kiến thức chuyên môn cho đoàn bác sĩ Ấn Độ với chủ đề: Giải pháp không ghép xương trong phục hình implant toàn hàm được tổ chức tại TP.HCM.

Chương trình của Ts.Bs Võ Văn Nhân thu hút hơn 30 bác sĩ Ấn Độ tham gia

Bác sĩ Rohit Kulkani (Mumbai, Ấn Độ) chia sẻ: “Bác sĩ Nhân đã đến Ấn Độ giảng dạy vào năm 2022. Lúc đó, tôi thật sự rất ấn tượng và mong muốn tham gia khóa học của anh ấy, và anh ấy đã không làm tôi thất vọng. Tôi phải nói rằng, Bác sĩ Nhân là một trong những diễn giả và giáo viên năng động nhất mà tôi từng gặp trên toàn thế giới”.

Các bác sĩ Ấn Độ được chia sẻ về kiến thức lý thuyết, thực hành và quan sát ca phẫu thuật lâm sàng do chính Ts.Bs Võ Văn Nhân thực hiện. Chỉ vỏn vẹn 3 ngày nhưng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và phong cách giảng dạy chuyên nghiệp, hiệu quả, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã truyền đạt tất cả những kiến thức hữu ích về các kỹ thuật Implant trong nha khoa.

  • Ngày 1: Ts.Bs Võ Văn Nhân truyền đạt kiến thức lý thuyết về kỹ thuật cấy ghép Implant cho hơn 30 bác sĩ Ấn Độ. Đồng thời, các bác sĩ cũng được quan sát một ca lâm sàng sử dụng máng hướng dẫn phẫu thuật để cấy ghép Implant All On X do Ts.Bs Võ Văn Nhân thực hiện (All on X là phương pháp cắm từ 2, 3, 4 hoặc 5, 6,… trụ Implant. Số lượng răng cần cắm sẽ tùy vào tình trạng của mỗi người. Quá trình cắm trụ sẽ được chia làm nhiều lần, mỗi lần chỉ cắm 2 trụ Implant để đảm bảo an toàn cho khách hàng).
  • Ngày 2: Ts.Bs Võ Văn Nhân hướng dẫn các bác sĩ Ấn Độ thực hành về 2 kỹ thuật mới trên các mẫu hàm tại văn phòng Nobel Biocare.
  • Ngày 3: Ts.Bs Võ Văn Nhân đã mở chương trình đặc biệt tại bệnh viện Đại Học Quốc Gia TP.HCM. Các bác sĩ Ấn Độ có cơ hội được quan sát và thực hành trên thi thể được hiến tặng. Đây là một cơ hội quý giá để các bác sĩ được lĩnh hội các kỹ thuật cấy ghép Implant đã học trước đó một cách rõ ràng nhất.

Với phong cách trình bày đề tài cuốn hút và truyền cảm hứng, những buổi truyền đạt do Ts.Bs Võ Văn Nhân luôn tràn đầy năng lượng và lôi cuốn. Các bác sĩ đã được hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, từ lý thuyết đến thực hành.

Ts.Bs Võ Văn Nhân trao giấy chứng nhận cho bác sĩ Ấn Độ
Ts.Bs Võ Văn Nhân trao giấy chứng nhận cho bác sĩ Ấn Độ

Sự kiện này không chỉ mang lại cho các bác sĩ Ấn Độ những kiến thức mới mà còn tạo ra một môi trường giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa các chuyên gia trong ngành. 

Xem thêm: Tiến Sĩ Bác Sĩ Võ Văn Nhân gương mặt ưu tú ngành nha khoa Việt Nam

Ts.Bs Võ Văn Nhân - 25 năm đồng hành cùng hàng triệu nụ cười

Ts.Bs Võ Văn Nhân là một chuyên gia trong lĩnh vực nha khoa nói chung và cấy ghép Implant nói riêng. Với hơn 25 năm kinh nghiệm, Ông đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể.

  • Năm 1997: Tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt loại giỏi.
  • Năm 2002: Tốt nghiệp bác sĩ nội trú tại Đại học Y dược TP.HCM.
  • Năm 2012: Tốt nghiệp Master Clinician Program in Implant Dentistry tại đại học UCLA, Hoa Kỳ.
  • Năm 2003: Tốt nghiệp khóa đào tạo 2 năm về phẫu thuật miệng - nha chu trong chương trình hợp tác liên đại học giữa Đại học Marseille và Đại học Y dược TP.HCM.
  • Năm 2015: Bảo vệ luận án tiến sĩ với đề tài: “Nghiên cứu cấy ghép implant ở bệnh nhân đã cấy ghép xương hàm sau phẫu thuật tạo hình khe hở môi và vòm miệng toàn bộ”.

Ts.Bs Võ Văn Nhân nhiều lần tạo ra những bước đột phá mới cho ngành Implant nha khoa Việt Nam khi là người nghiên cứu và ứng dụng thành công các kỹ thuật cấy ghép Implant trong phục hình nha khoa toàn hàm: phẫu thuật dời dây thần kinh để cấy ghép implant(*), cấy ghép implant xương gò má(*), trồng răng cho người không răng bẩm sinh(*).

(*) Các thủ thuật/phẫu thuật phức tạp sẽ được chuyển qua bệnh viện để thực hiện

Ts.Bs Võ Văn Nhân là người đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành nha khoa Việt Nam
Ts.Bs Võ Văn Nhân là người đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành nha khoa Việt Nam

"Mỗi lần chứng kiến sự thay đổi tích cực trong tâm trạng của khách hàng, được nhìn thấy những nụ cười tự tin ấy là nguồn động lực mạnh mẽ để thúc đẩy tôi phải tiếp tục sứ mệnh mang lại nụ cười hạnh phúc cho người, cho đời" - Ts.Bs Võ Văn Nhân. Có thể nói, trong suốt 25 năm gắn bó với ngành nha khoa, Ông luôn trăn trở làm thế nào để đem đến cho khách hàng một hàm răng chắc khỏe và nụ cười tự tin nhất.

Ts.Bs Võ Văn Nhân và bệnh nhân Nguyễn Ngọc Hạnh
Ts.Bs Võ Văn Nhân và bệnh nhân Nguyễn Ngọc Hạnh

Cũng chính vì vậy, Ts.Bs Võ Văn Nhân luôn không ngừng học tập, cải tiến và sáng tạo. Từ quy trình làm việc của Nha khoa Nhân Tâm đến các kỹ thuật ứng dụng trong nha khoa, Ông đều luôn tỉ mỉ nghiên cứu và cải tiến nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Ts.Bs Võ Văn Nhân và bệnh nhân Nguyễn Ngọc Hạnh
Ts.Bs Võ Văn Nhân và bệnh nhân Nguyễn Ngọc Hạnh

Xem thêm: Hành trình Tiến Sĩ Bác Sĩ Võ Văn Nhân cấy ghép Implant không răng bẩm sinh tìm lại nụ cười cô gái Nguyễn Ngọc Hạnh.

Ts.Bs Võ Văn Nhân đã điều trị thành công cho hàng trăm nghìn ca cấy ghép Implant từ đơn giản đến phức tạp. Trong đó, phải kể đến những trường hợp đặc biệt như trồng lại răng cho bệnh nhân không răng bẩm sinh (*), bệnh nhân bị đạn bắn gãy mất răng (*), bệnh nhân bị hoại tử xương hàm (*), … Sự cam kết và niềm đam mê của ông đã góp phần vào việc cải thiện chất lượng nha khoa Việt Nam và mang lại niềm tin cho bệnh nhân.

(*) Các thủ thuật/phẫu thuật phức tạp sẽ được chuyển qua bệnh viện để thực hiện

Đăng ký tư vấn miễn phí


Trung tâm Implant Việt Nam

Bài viết liên quan