Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng


Nha khoa Nhân Tâm hiểu được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Chính sách bảo mật thông tin khách hàng sẽ cho bạn biết Nha khoa Nhân Tâm sẽ thu thập từ bạn những thông tin gì? Mục đích khai thác và sử dụng thông tin, cũng như cách bảo mật những thông tin ấy.
Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Chính sách bảo mật thông tin của Nha khoa Nhân Tâm sẽ bao gồm các thông tin được khai thác từ khách hàng, mục đích thu thập và sử dụng thông tin cũng như cách bảo mật những thông tin ấy.

Bảo mật thông tin của Quý khách hàng là một trong những nhiệm vụ mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Những khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của nha khoa đều được lưu trữ thông tin. Chính sách bảo mật thông tin như sau:

Các thông tin cần khai thác từ khách hàng

Khi khi đăng ký khám và điều trị tại trung tâm nha khoa Implant Việt Nam, các thông tin được khai thác từ khách hàng gồm có:

 • Họ và tên
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ
 • Dịch vụ cần điều trị
 • Tình trạng sức khỏe toàn thân (có bệnh nền hay đang sử dụng những loại thuốc đặc trị nào)
Các thông tin thu thập từ khách hàng nhằm mục đích hỗ trợ, đảm bảo quyền lợi của khách hàng
Các thông tin thu thập từ khách hàng nhằm mục đích hỗ trợ, đảm bảo quyền lợi của khách hàng

Tất cả các thông tin thu thập từ khách hàng đều nhằm mục đích hỗ trợ, đảm bảo các quyền lợi của khách hàng, cùng với đó là vận hành, duy trì và cải thiện chất lượng dịch vụ tại Nha khoa Nhân Tâm.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Mục đích sử dụng thông tin khách hàng

Những thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng sẽ được Nha khoa Nhân Tâm sử dụng vào các mục đích hợp pháp như sau:

 • Đặt hẹn: Thông tin khách hàng sẽ được dùng để lên lịch hẹn và xử lý vấn đề liên quan tới đặt hẹn của khách trước khi tới phòng khám.
 • Chăm sóc khách hàng: Phản hồi các băn khoăn, yêu cầu từ phía khách hàng trong việc thay đổi lịch hẹn khám, đăng ký các chương trình ưu đãi hoặc bất cứ vấn đề khác về sức khỏe răng miệng.
 • Cá nhân hóa: Các thông tin được dùng để quản lý tài khoản, cùng với đó là vận hành, duy trì và cải thiện chất lượng dịch vụ.
 • An ninh: Ngăn chặn những hình thức giả danh khách hàng.
 • Theo yêu cầu của cơ quan chức năng: Khi có yêu cầu hợp pháp từ phía cơ quan chức năng có thẩm quyền, Nha khoa Nhân Tâm có trách nhiệm cung cấp thông tin khách hàng theo quy định của pháp luật.
Thông tin thu thập được từ khách hàng sẽ được sử dụng vào các mục đích hợp pháp
Thông tin thu thập được từ khách hàng sẽ được sử dụng vào các mục đích hợp pháp

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin cá nhân đã khai thác từ khách hàng sẽ được cam kết bảo mật theo chính sách của Nha khoa Nhân Tâm.

Chúng tôi cam kết:

 • Việc lấy thông tin khách hàng và sử dụng khi đã được khách hàng đồng ý, trừ trường hợp có quy định khác trong pháp luật.
 • Không tiết lộ, cung cấp hay chuyển giao thông tin cho bên thứ 3 nào khác (ngoại trừ các đơn vị liên kết, dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc các trường hợp khác do pháp luật quy định) khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.
 • Trường hợp bị tấn công máy chủ làm các thông tin có nguy cơ bị mất, Nha khoa Nhân Tâm có trách nhiệm báo với cơ quan có thẩm quyền để tiến hành điều tra, khắc phục kịp thời.
Nha khoa Nhân Tâm cam kết bảo mật thông tin cho khách hàng
Nha khoa Nhân Tâm cam kết bảo mật thông tin cho khách hàng

Nếu có bất cứ băn khoăn nào liên quan đến chính sách bảo mật tại trung tâm nha khoa hoặc việc khai thác, quản lý thông tin thực tế, quý khách hàng có thể liên hệ qua tổng đài 1900 56 5678.

Xem thêm: 3 tiêu chí quan trọng chọn nha khoa trồng răng Implant tại Tp. Hồ Chí Minh

Liên hệ


Bài viết liên quan