Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Kiến thức Implant


Mất răng hàm trên có sao không?

Mất răng hàm trên có sao không? Mất răng hàm trên là một trong những bệnh lý răng miệng nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn đến diện mạo bên ngoài và sức khỏe bên trong của chúng ta. Đọc bài viết để tìm hiểu hậu quả do mất răng hàm trên nhé!

Mất răng hàm lâu năm trồng lại bằng cách nào?

Không còn là vấn đề thẩm mỹ, mất răng còn gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng, đe dọa đến sức khỏe cũng như làm giảm chất lượng cuộc sống của chúng ta. Vậy mất răng hàm lâu năm trồng lại bằng cách nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Mất răng lâu năm có trồng được không?

Mất răng lâu năm gây ra nhiều biến chứng nặng nề cho bệnh nhân. Vậy mất răng lâu năm có trồng lại được không? Chúng tôi sẽ giải thích các tác hại do mất răng lâu năm và đưa ra những phương pháp trồng răng trong bài viết này.

Mất răng số 5 hàm dưới trồng lại bằng cách nào?

Nếu không may bị mất răng số 5 hàm dưới, bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề về thẩm mỹ, sức khỏe răng miệng và sức khỏe toàn thân. Vậy mất răng số 5 hàm dưới trồng lại bằng cách nào?

Mất răng số 7 hàm dưới có cần điều trị không?

Mất răng số 7 hàm dưới là một vấn đề nghiêm trọng ảnh hưởng đến cả ngoại hình lẫn sức khỏe răng miệng của bạn. Trong bài viết này, trung tâm Implant Việt Nam sẽ giải thích ảnh hưởng của mất răng số 7 hàm dưới và lý do bạn cần điều trị.

Mất răng hàm dưới lâu năm - Hậu quả và cách khắc phục

Mất răng hàm dưới lâu năm để lại nhiều hậu quả vô cùng nghiêm trọng đối với thẩm mỹ và sức khỏe toàn thân của người bệnh. Hãy đọc bài viết này để cùng tìm hiểu hậu quả và cách khắc phục mất răng hàm dưới bạn nhé!

Mất răng hàm dưới có sao không?

Bị mất răng hàm dưới có sao không? Mất răng dù ở hàm trên hay hàm dưới đều gây ra nhiều biến chứng về sức khỏe răng miệng và sức khỏe toàn thân. Do đó, cần điều trị trong thời gian sớm nhất có thể để phục hồi chức năng răng.

mất răng cửa lâu năm có trồng lại được không

Mất răng cửa lâu năm khiến xương hàm bị tiêu nhiều, mọi người lo lắng không biết có trồng lại được không. Mất răng cửa lâu năm hoàn toàn có thể phục hình bằng giải pháp cấy ghép răng Implant.

Mất răng có sao không? Biện pháp khắc phục

Việc mất răng không phải là hiếm. Các tình trạng di truyền, bệnh nướu răng, chấn thương, sâu răng, nha chu… là những nguyên nhân phổ biến gây mất răng. Vậy bị mất răng có sao không, khắc phục như thế nào?

Bị mất răng số 6 có ảnh hưởng gì không?

Răng số 6 thuộc nhóm răng hàm, là răng đóng vai trò quan trọng trong hoạt động cắn, nhai và nghiền thức ăn. Do đó, bị mất răng số 6 sẽ để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng, chúng tôi sẽ trình bày rõ trong bài viết này.

Mất răng bao lâu thì trồng implant?

Trồng răng implant là phương pháp phục hình răng ưu việt với độ bền cao, khả năng ăn nhai và thẩm mỹ như răng thật. Vậy mất răng bao lâu thì trồng Implant? Trung tâm Implant Việt Nam sẽ giải đáp cho bạn trong bài viết sau đây.

Bị mất răng bao lâu thì bị tiêu xương hàm?

Mất răng bao lâu thì bị tiêu xương hàm? Đây là vấn đề được nhiều bệnh nhân mất răng vì chỉ sau một thời gian ngắn, hiện tượng tiêu xương sẽ diễn ra gây ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, thẩm mỹ và sức khỏe toàn thân.

Bị mất răng cửa có trồng lại được không?

Mất răng cửa là một vấn đề nghiêm trọng, không chỉ mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến việc ăn uống, gây khó chịu khi ăn nhai, thậm chí khiến bạn cảm thấy tự ti khi giao tiếp.

Bị mất răng phải làm sao? Biện pháp khắc phục mất răng

Bị mất răng phải làm sao? Có những biện pháp khắc phục mất răng nào? Tất cả các thông tin cần biết về bệnh lý mất răng sẽ được chúng tôi trình bày trong bài viết này. Mời các bạn cùng đọc với Trung tâm Implant Việt Nam nhé!

Bị sưng lợi phải làm sao để điều trị hiệu quả?

Sưng lợi là một vấn đề nha khoa phổ biến mà bất cứ ai cũng có thể mắc phải. Trong bài viết này, hãy cùng Trung tâm Implant Việt Nam tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục khi không biết bị sưng lợi phải làm sao?

Tất tần tật thông tin về trồng răng hàm giả tháo lắp

Hiện nay, trồng răng hàm giả tháo lắp là một phương pháp phục hình răng đã mất được ưa chuộng. Cùng chúng tôi khám phá trồng răng hàm giả tháo lắp có ưu nhược điểm gì và những lưu ý khi sử dụng phương pháp này trong bài viết sau.

Nguyên nhân và phương pháp điều trị khe hở vòm họng ở trẻ

Khe hở vòm họng là một dị tật bẩm sinh ở vùng hàm mặt, ảnh hưởng đến quá trình giao tiếp, ăn uống của trẻ. Cùng tìm hiểu phương pháp điều trị trẻ bị khe hở vòm họng trong bài viết sau.

Top 5 cách giảm sưng nướu răng tại nhà cần biết

Sưng nướu răng là một trong những dấu hiệu phổ biến nhất của viêm nướu, ngoài ra cũng có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý răng miệng khác. Cùng Implant Việt Nam tìm hiểu top 5 cách giảm sưng nướu răng tại nhà cực đơn giản.