Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Câu chuyện khách hàng


Trung tâm điều trị dự phòng và xử lý biến chứng Implant

Sáng ngày 25/6/2024, Trung tâm Implant Việt Nam chính thức ra mắt trung tâm điều trị dự phòng và xử lý biến chứng Implant nha khoa, giúp khách hàng cấy ghép Implant an toàn và tăng tỷ lệ thành công.

Bác sĩ Nhân truyền đạt tri thức đến hơn 30 bác sĩ Ấn Độ

Tiến sĩ Bác sĩ Võ Văn Nhân đã có 03 ngày truyền đạt kiến thức Implant nha khoa đến hơn 30 bác sĩ Ấn Độ tại TP.HCM với chủ đề: “Giải pháp không ghép xương trong phục hình Implant toàn hàm".

Review khách hàng phẫu thuật trồng răng Implant thành công

Implant Nhân Tâm – Trung tâm Implant Việt Nam là một trong những địa chỉ cấy ghép răng uy tín, chất lượng hàng đầu tại TPHCM. Rất nhiều khách hàng đã tìm đến đây để điều trị vấn dề mất răng của mình, lấy lại nụ cười rạng rỡ và hàm răng khỏe đẹp. Hãy cùng xem khách hàng nói gì sau khi phẫu thuật trồng răng Implant thành công tại Trung tâm Implant Việt Nam nhé.

Top 10 bác sĩ trồng răng Implant giỏi tại TPHCM

Để bảo đảm hiệu quả phục hình, bạn cần chọn lựa bác sĩ giỏi chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm. Top 10 chuyên gia chuyên trồng răng Implant tại TPHCM sẽ được giới thiệu trong nội dung sau đây.

Top 10 trung tâm trồng răng Implant uy tín tại TPHCM

Trồng răng Implant không phải nha khoa nào cũng đáp ứng đầy đủ trang thiết bị và chuyên môn để phục hình, dưới đây là top 10 trung tâm trồng răng Implant uy tín tại Tp.hcm bạn ưu tiên xem ngay.

Phép màu cô gái không răng bẩm sinh

Có một hàm răng khỏe mạnh, được ăn những bữa cơm cùng với gia đình, được cười nói thoải mái với những người xung quanh với chúng ta dường như là điều rất đỗi bình thường. Thế nhưng, những việc bình thường ấy lại là ước mơ với Nguyễn Ngọc Hạnh – cô gái không may mắc chứng không răng bẩm sinh. Tuổi thơ của Hạnh là những năm tháng sống trong sự mặc cảm, tự ti cùng đôi mắt đẫm lệ khi có ngoại hình “không giống ai” và chưa từng có một bữa ăn thực sự ngon miệng. Nhưng thật may mắn khi Hạnh biết đến Ts.Bs Võ Văn Nhân và tìm lại được niềm vui trong cuộc sống sau 27 năm không dám cười.

Trồng răng Implant giá bao nhiêu tại TPHCM?

Ưu điểm trụ Implant nha khoa mang lại chức năng ăn nhai tự nhiên như răng thật. Vì vậy chi phí trồng răng Implant giá bao nhiêu hiện nay luôn là vấn đề được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

Review trồng răng Implant - Chia sẽ cảm nhận khách hàng

Những khách hàng đã từng trồng răng Implant thì họ sẽ có những trải nghiệm thực tế chính xác nhất về phương pháp này. Hãy lắng nghe khách hàng Việt kiều Mỹ, Anh, Pháp, Úc review trồng răng Implant.

Trồng được răng nhờ phẫu thuật dời dây thần kinh

Sau 5 tháng được Tiến sĩ, Bác sĩ nha khoa Võ Văn Nhân phẫu thuật dời dây thần kinh (*) để trồng lại răng, bệnh nhân Nguyễn Văn Lượm đã hoàn toàn bình phục và có thể nhai tốt những thức ăn dai và cứng. (*) Các thủ thuật/phẫu thuật phức tạp sẽ được chuyển qua bệnh viện để thực hiện

Tình trạng khe hở môi vòm miệng và không răng bẩm sinh

Hiện nay tại Việt Nam, tỷ lệ bé bị tình trạng khe hở môi vòm miệng và không răng bẩm sinh khá nhiều. Nếu không được điều trị sẽ ảnh hưởng tới thẩm mỹ, khả năng nói, ăn uống và nguy cơ gây một số bệnh lý đường hô hấp.