Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Top 10 bác sĩ trồng răng Implant giỏi tại TPHCM


Để bảo đảm hiệu quả phục hình, bạn cần chọn lựa bác sĩ giỏi chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm. Top 10 chuyên gia chuyên trồng răng Implant tại TPHCM sẽ được giới thiệu trong nội dung sau đây.
Top 10 bác sĩ trồng răng Implant giỏi tại TPHCM

Top 10 chuyên gia chuyên trồng răng Implant tại TPHCM: Ts.Bs Võ Văn Nhân, Ths.Bs Tạ Đông Quân, Ts.Bs Nguyễn Hiếu Tùng, Ts. Bs Trần Hùng Lâm, Ts. Bs Đỗ Đình Hùng, BSCKI Cang Hồng Thái, Ths. Bs Thân Trọng Nguyên, Bác sĩ Đoàn Vũ, Bác sĩ Đặng Quốc Dũng, Bác sĩ Hoàng Đạt.

Vai trò bác sĩ trong quá trình trồng răng Implant?

Bác sĩ là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến sự thành công của một ca trồng răng Implant. Quá trình này đòi hỏi bác sĩ phải chuyên sâu về Implant nha khoa, am tường cấu trúc giải phẫu của khách hàng và giàu kinh nghiệm lâm sàng.

Bác sĩ chỉ định khách hàng có phù hợp để trồng răng Implant hay không

Trên thực tế, không phải trường hợp nào cũng có thể trồng răng Implant. Bác sĩ sẽ là người thăm khám tổng quát tình trạng răng, chụp phim X-quang để khảo sát tình trạng xương hàm và đưa ra chỉ định sau cùng.

Bác sĩ sẽ thăm khám và xem xét khách hàng có phù hợp để trồng răng Implant hay không
Bác sĩ sẽ thăm khám và xem xét khách hàng có phù hợp để trồng răng Implant hay không

Một số trường hợp chống chỉ định khi trồng răng Implant như:

 • Phụ nữ đang trong giai đoạn thai kỳ.
 • Khách hàng dưới 18 tuổi, xương hàm chưa phát triển ổn định.
 • Xương hàm khách hàng bị dị dạng nghiêm trọng không thể phục hồi.
 • Khách hàng mắc các bệnh mãn tính như: Tim mạch, tiểu đường, huyết áp, loãng xương... mà chưa được kiểm soát.

Bác sĩ sẽ lập phác đồ điều trị chi tiết

Bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp dựa trên tình trạng răng miệng của khách hàng, bao gồm: vị trí trồng răng Implant, kích thước và loại trụ Implant phù hợp, kỹ thuật thực hiện.

Ngoài ra, nếu khách hàng mắc bệnh lý răng miệng, bác sĩ sẽ điều trị dứt điểm tình trạng này trước khi tiến hành trồng răng Implant. Trường hợp bị tiêu xương hàm, bác sĩ sẽ chỉ định nâng xoang, ghép xương.

Tiến sĩ Bác sĩ Võ Văn Nhân trực tiếp phẫu thuật trồng răng Implant
Bác sĩ là người trực tiếp phẫu thuật trồng răng Implant cho khách hàng

Bác sĩ trực tiếp thực hiện trồng răng Implant

Bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện kỹ thuật trồng răng Implant một cách nhanh chóng và hạn chế rủi ro tiềm ẩn trong quá trình phẫu thuật.

Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà

Bác sĩ sẽ là người tư vấn và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc răng miệng tại nhà sau quá trình phẫu thuật, giúp đảm bảo kết quả cấy ghép được lâu dài.

Bác sĩ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc răng miệng tại nhà
Bác sĩ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc răng miệng tại nhà

Tiêu chí lựa chọn Bác sĩ trồng răng Implant giỏi

Trồng răng Implant được đánh giá là kỹ thuật phức tạp nhất trong nha khoa, không phải bác sĩ nào cũng thực hiện được. Dưới đây là 3 tiêu chí giúp bạn đọc đánh giá và lựa chọn chuyên gia trồng răng Implant giỏi.

Chuyên môn giỏi

Bác sĩ trồng răng Implant cần tốt nghiệp chuyên ngành Răng Hàm Mặt từ các trường đại học uy tín, có giấy phép hành nghề và chứng chỉ trồng răng Implant do Bộ Y tế cấp.

Bên cạnh đó, bác sĩ cùng cần tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về Implant nha khoa trong và ngoài nước, cập nhật thường xuyên các kiến thức mới nhất về kỹ thuật và công nghệ áp dụng trong trồng răng Implant.

Bác sĩ giỏi cần có giấy phép hành nghề, chứng chỉ trồng răng Implant
Bác sĩ giỏi cần có giấy phép hành nghề, chứng chỉ trồng răng Implant

>> Bạn nên xem ngay: Hành trình Tiến Sĩ Bác Sĩ Võ Văn Nhân đưa trung tâm Implant Việt Nam vươn tầm thế giới.

Kinh nghiệm dày dặn

Ngoài việc nắm vững kiến thức chuyên môn, bác sĩ giỏi cũng có nhiều kinh nghiệm lâm sàng để có thể trồng răng Implant chính xác, kiểm soát được những biến chứng có thể xảy ra trong suốt quá trình phẫu thuật.

Tâm huyết với nghề

Nghề y luôn đề cao chữ “Tâm” lên hàng đầu. Vì vậy, bác sĩ giỏi sẽ thấu hiểu tâm lý khách hàng, quan tâm và nhiệt huyết hết mình vào mỗi ca phẫu thuật, tư vấn giải pháp tốt nhất để khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian một cách tối đa.

Bác sĩ trồng răng Implant giỏi sẽ giúp ca phẫu thuật thành công như mong đợi
Bác sĩ trồng răng Implant giỏi sẽ giúp ca phẫu thuật thành công như mong đợi

Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc đến những yếu tố khác như: Đánh giá tốt từ người thân, bạn bè hay các đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ; cơ sở nha khoa thực hiện phải uy tín, trang bị đầy đủ máy móc, công nghệ hiện đại, đảm bảo vô trùng; chi phí hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ.

Top 10 chuyên gia trồng răng Implant uy tín tại TPHCM

Để giúp các bạn lựa chọn được bác sĩ cấy Implant giỏi, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 10 chuyên gia trồng răng Implant uy tín chất lượng để bạn tham khảo:

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân

Ts.Bs Võ Văn Nhân là bác sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực cấy ghép răng Implant. Sau khi tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành bác sĩ Răng Hàm Mặt tại Trường Đại học Y Dược TPHCM, Bác sĩ Nhân tiếp tục theo học bác sĩ nội trú và đã có cơ hội tiếp xúc với nhiều trường hợp mất răng, không răng.

Từ đó, Bác sĩ đã dành rất nhiều thời gian nghiên cứu về vấn đề này và quyết định tu nghiệp tại Mỹ, Pháp, Đức và Úc để nâng cao trình độ chuyên môn.

Tiến sĩ Bác sĩ Võ Văn Nhân
Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân

Sau khi áp dụng thành công phương pháp trồng răng Implant, Ts.Bs Võ Văn Nhân cũng đã nghiên cứu và tiến hành thành công nhiều kỹ thuật phức tạp như cấy ghép xương vỏ mào chậu(*) để cắm Implant cho khách hàng bị tiêu xương, dời dây thần kinh hàm dưới(*).

Nhờ tay nghề giỏi và trình độ chuyên môn cao, Bác sĩ đã điều trị thành công cho nhiều khách hàng không răng bẩm sinh và nhiều trường hợp mất răng phức tạp(*).

Tiến sĩ Bác sĩ Võ Văn Nhân ứng dụng công nghệ định vị X-Guide cấy ghép Implant
Ts.Bs Võ Văn Nhân là bác sĩ Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ định vị trong trồng răng Implant

Để tăng hiệu quả và độ chính xác, trung tâm nha khoa của Ts.Bs Võ Văn Nhân – Trung tâm Implant đã đầu tư công nghệ định vị X – Guide. Ts.Bs Võ Văn Nhân cũng là bác sĩ tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ định vị cấy ghép vào điều trị.

(*) Các thủ thuật/phẫu thuật phức tạp sẽ được chuyển qua bệnh viện để thực hiện

Hiện tại, Ts.Bs Võ Văn Nhân đang là Giám đốc chuyên môn trung tâm Implant Việt Nam (tọa lạc tại số 807 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10, TPHCM), và là Trưởng bộ môn Nha khoa Phục hồi của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU)

Thông tin liên hệ:

 • Trung tâm Implant Việt Nam
 • Địa chỉ: 803 - 807 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900565678 - 0338565678
 • Website: https://implantvietnam.info/

Thạc sĩ, Bác sĩ Tạ Đông Quân

Ths.Bs Tạ Đông Quân đã tốt nghiệp chương trình đào tạo Bác sĩ và Thạc sĩ Răng Hàm Mặt tại Trường Đại học Y Dược TPHCM, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề và chứng chỉ trồng răng Implant.

Hiện tại, Ths.Bs Tạ Đông Quân đang công tác tại Nha khoa Nhân Tâm - Trung tâm Implant Việt Nam. Bác sĩ Quân chuyên phẫu thuật trồng răng Implant, phục hình trên Implant (đơn lẻ và toàn hàm), đồng thời còn chuyên sâu về các tiểu phẫu như nhổ răng khôn, điều chỉnh nướu, cắt chóp, ghép nướu.

Thạc sĩ Tạ Đông Quân
Ths.Bs Tạ Đông Quân

Ngoài ra, Ths.Bs Tạ Đông Quân còn liên tục gặt hái được những thành công với những công trình nghiên cứu được đăng trên các tạp chí Y khoa trong nước và thế giới:

 • A retrospective study and up to 8 years follow-up
 • A modified Zygomatic Implant Placement Technique
 • So sánh độ chính xác của 2 hệ thống máng hướng dẫn phẫu thuật cấy ghép Implant vùng răng thẩm mỹ được đăng trên Tạp chí Y Học TP HCM, 2020)
 • Contralateral inferior alveolar nerve transposition for Simultaneous Dental Implant Placement on a Unilateral Reconstructed Mandible: A Case Report With a 6-Year Follow-Up 2020
Ths.Bs Tạ Đông Quân được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn
Ths.Bs Tạ Đông Quân được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn

Với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâm sàng dày dặn và tâm huyết với nghề, nhiệt tình với bệnh nhân, Ths.Bs Tạ Đông Quân luôn được các bệnh nhân tại Nha khoa Nhân Tâm đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Trung tâm Implant Việt Nam
 • Địa chỉ: 803 - 807 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900565678 - 0338565678
 • Website: https://implantvietnam.info/

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng

Hiện nay, Ts.Bs Nguyễn Hiếu Tùng đang là giám đốc và bác sĩ phụ trách chính tại Nha khoa I-Dent. Bác sĩ Tùng là tiến sĩ y khoa trẻ tuổi nhất Việt Nam khi bảo vệ thành công luận án tiến sĩ tại đại học Méditerranée, Marseille của Pháp vào năm 2009.

Ts.Bs Nguyễn Hiếu Tùng là chuyên gia trồng răng Implant tại TPHCM giỏi
Ts.Bs Nguyễn Hiếu Tùng là chuyên gia trồng răng Implant tại TPHCM giỏi

Đến nay, bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca trồng răng Implant, trong đó bao gồm cả những trường hợp khó như không răng bẩm sinh, được đông đảo khách hàng gửi gắm niềm tin.

Thông tin liên hệ:

 • Nha khoa I-Dent
 • Địa chỉ: 19V Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Hùng Lâm

Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Hùng Lâm là một trong top 10 chuyên gia chuyên trồng răng Implant tại TPHCM có năng lực chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và có khả năng điều trị các trường hợp mất răng lâu năm dẫn tới tiêu xương hàm nghiêm trọng.

Bác sĩ Lâm hiện đang là Giám đốc chuyên môn tại Nha khoa Elite, Phó Trưởng khoa Răng Hàm Mặt, Trưởng bộ môn Nha khoa Phục hồi và Thẩm mỹ tại Trường Đại học Văn Lang, đồng thời là Viện trưởng Viện nghiên cứu và phát triển kỹ năng thực hành nha khoa THL.

Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Hùng Lâm
Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Hùng Lâm

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, Bác sĩ Lâm đã thực hiện thành công rất nhiều các trường hợp trồng răng Implant từ đơn giản đến phức tạp, mang lại nụ cười tự tin cho các khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Nha khoa Elite
 • Địa chỉ: 75 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng

Ts.Bs Đỗ Đình Hùng với hơn 20 năm kinh nghiệm đã tiến hành thành công hàng ngàn ca phục hình Implant, bao gồm cả những trường hợp khó.

Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng
Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng

Bác sĩ Hùng còn được đông đảo khách hàng tin cậy nhờ sự tận tâm, chu đáo, thấu hiểu, luôn chú trọng từng chi tiết để khách hàng không bị khó chịu hay đau nhức.

Thông tin liên hệ:

 • Bệnh viện răng hàm mặt worldwide
 • Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Thạc sĩ, Bác sĩ Thân Trọng Nguyên

Ths. Bs Thân Trọng Nguyên đáp ứng đầy đủ những tiêu chí về chuyên môn, trình độ học vấn của một chuyên gia Implant hàng đầu với:

 • Ủy viên của Hiệp Hội Implant TPHCM.
 • Chứng chỉ trồng răng Implant: 107/ IPNK.
 • Chủ tịch ITI, Hội bác sĩ Implant quốc tế TPHCM.
 • Có thời gian tu nghiệp về Implant tại Pháp, Mỹ, Canada.
 • Chứng nhận đào tạo liên tục về Implant của Bệnh Viện Răng Hàm Mặt TW (2011) và Đại học Y Dược TPHCM (2012).
 • Đã thực hiện hàng ngàn ca Implant có độ khó cao như mất răng lâu năm làm hạ thấp xương hàm trên, tăng thể tích xoang hàm, cơ mặt biến dạng.
Ths.Bs Thân Trọng Nguyên
Ths.Bs Thân Trọng Nguyên

Thông tin liên hệ:

 • Nha khoa Peace Dentistry
 • Địa chỉ: 56 Nguyễn Thị Thập, KĐT Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Bác sĩ Chuyên khoa I Cang Hồng Thái

Trong hơn 20 năm hành nghề, BSCKI Cang Hồng Thái đã điều trị thành công cho hơn 4000 khách hàng trong và ngoài nước. Với mong muốn hạn chế thấp nhất việc tổn hại, xâm lấn mô mềm, xương và răng, bác sĩ luôn cẩn trọng, khảo sát kỹ lưỡng tình trạng khách hàng và đưa ra phương án tối ưu nhất.

Ts-Bs Võ Văn Nhân báo cáo tại hội nghị VIETDANG SYMPOSIUM 2023 Tái Tạo Và Xử Lý Biến Chứng Trong Implant Nha Khoa
BSCKI Cang Hồng Thái

Thông tin liên hệ:

 • Nha khoa trồng răng Sài Gòn
 • Địa chỉ: 472 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Thạc sĩ, Bác sĩ Đoàn Vũ

Trong hơn 11 năm hành nghề với năng lực chẩn đoán, lên kế hoạch điều trị phù hợp, Bác sĩ và ekip của mình đã đem lại nụ cười mới cho hơn 1500 khách hàng trong và ngoài nước mỗi năm.

Bác sĩ còn tiếp nhận nhiều ca Implant mắc bệnh lý phức tạp như rối loạn tiền đình, cao huyết áp, thiếu máu cục bộ, tim mạch.

Thạc sĩ, Bác sĩ Đoàn Vũ
Thạc sĩ, Bác sĩ Đoàn Vũ

Thông tin liên hệ:

 • Nha khoa Dr Care
 • Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Bác sĩ Hoàng Đạt

Bác sĩ Hoàng Đạt từng có thời gian tu nghiệp ở Đại học Harvard, Mỹ năm 2016. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Implant, điểm đặc biệt trong kỹ thuật cấy ghép của bác sĩ là cắm Implant nhanh chóng, đúng vị trí, khôi phục gần như hoàn toàn khả năng ăn nhai và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Bác sĩ Hoàng Đạt
Bác sĩ Hoàng Đạt

Thông tin liên hệ:

 • Nha khoa New Gate Dental
 • Địa chỉ: 4 Đặng Tất, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Bác sĩ Võ Tá Dũng

Top 10 chuyên gia trồng răng Implant tại TPHCM không thể thiếu Bác sĩ Võ Tá Dũng. Bác sĩ Dũng có đầy đủ các tiêu chí về bằng cấp, kiến thức chuyên môn và kỹ năng để thực hiện trồng Implant. Bên cạnh việc học tập trong nước, Bác sĩ Dũng còn tu nghiệp tại nhiều nước như Mỹ, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan...v.v

Trong suốt quá trình hoạt động, Bác sĩ Võ Tá Dũng đã thực hiện thành công hơn 5000 ca Implant, trong đó có những trường hợp vô cùng phức tạp. Hầu hết các khách hàng của Bác sĩ Dũng đều rất hài lòng sau điều trị với hàm răng chắc khỏe, thẩm mỹ và ăn nhai tốt.

Bác sĩ Võ Tá Dũng
Bác sĩ Võ Tá Dũng - Chuyên gia Implant được nhiều người quý mến

Thông tin liên hệ:

 • Công ty Thế Giới Implant 
 • Địa chỉ: 05 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

>> Cập nhật bản tin nha khoa 06/2024:  Kinh nghiệm nên trồng răng implant ở đâu uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

Trung tâm Implant quy tụ chuyên gia Implant trên 25 năm kinh nghiệm

Trung tâm Implant Việt Nam là một địa chỉ trồng răng Implant uy tín và an toàn, đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng trong hành trình hơn 25 năm hình thành và phát triển.

Trung tâm quy tụ các chuyên gia Implant có nhiều năm kinh nghiệm và có tiếng trong ngành. Trong đó, không thể không nhắc đến TS. BS Võ Văn Nhân - Giám đốc chuyên môn Trung tâm Implant Việt Nam, là chuyên gia trồng răng Implant với hơn 25 năm kinh nghiệm.

Trung tâm Implant Việt Nam quy tụ nhiều chuyên gia trồng răng Implant giỏi
Trung tâm Implant Việt Nam quy tụ nhiều chuyên gia trồng răng Implant giỏi

Với nhiều ưu điểm vượt trội, hiện tại Trung tâm Implant Việt Nam phục vụ rất nhiều khách hàng. Dưới đây là một số chia sẻ, đánh giá tích cực từ bệnh nhân sau khi được TS. BS Võ Văn Nhân chính tay phẫu thuật.

Cô Bùi Thanh Thảo chia sẻ rằng: “Cô biết đến Trung tâm Implant Việt Nam qua mạng xã hội, và biết đến Bác sĩ Nhân người tu nghiệp ở Mỹ, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng răng Implant.

Do lớn tuổi, răng hàm rụng nên cô muốn trồng răng và bác sĩ Nhân là người trực tiếp phẫu thuật cho cô. Bác sĩ sử dụng công nghệ định vị tiên tiến để cấy ghép và giúp cô cảm thấy không đau đớn chút nào.”

Cô Dương Thị Kim Phi chia sẻ trải nghiệm khi trồng răng Implant: “Cô bị mất răng khoảng 20-30 năm và tìm hiểu đến nha khoa qua mạng xã hội. Cô được bác sĩ Nhân trồng răng Implant chưa đến 10 phút và cô cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ ở đây. Tại đây, nhân viên rất dễ thương, trang bị thiết bị tốt, khâu vô trùng sạch sẽ.”

Cô Cao Thị Thanh Hiền chia sẻ quá trình trồng răng Implant: “Cô là khách hàng của Trung tâm được 22 năm rồi. Cô rất hài lòng về dịch vụ bởi vì cô đã từng trồng răng Implant ở đơn vị khác 2 lần nhưng đều thất bại. Bác sĩ Nhân làm Implant cho cô rất đơn giản và cô không bị đau trong quá trình cấy ghép”.

Bác sĩ thực hiện quyết định rất lớn đến sự thành công của ca cấy ghép răng Implant nên bạn cần chú ý tìm hiểu và chọn đúng bác sĩ để gửi gắm niềm tin. Hy vọng top 10 chuyên gia chuyên trồng răng Implant TPHCM trên đây sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định phù hợp.

>> Bài viết đề xuất: 19+ khách hàng việt kiều Mỹ, Anh, Pháp, Úc review trồng răng Implant trực tiếp Tiến sĩ Bác sĩ Võ Văn Nhân mới nhất tháng 07/2024.

Đăng ký ngay


Trung tâm Implant Việt Nam

Bài viết liên quan