Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Công nghệ mới: Scan mặt theo không gian 3 chiều


Nha khoa Nhân Tâm là nha khoa phát minh và ứng dụng công nghệ scan mặt theo không gian 3 chiều lần trong điều trị cho khách hàng.

Scan mặt theo không gian 3 chiều – Công nghệ mới lần đầu được ứng dụng trong nha khoa tại Việt Nam

Công nghệ scan mặt theo không gian 3 chiều đã được ứng dụng thành công trong nha khoa tại Việt Nam. Nha khoa Nhân Tâm là nha khoa đã phát minh và ứng dụng công nghệ này trong điều trị cho khách hàng.

Đây là công nghệ giúp khách hàng thấy được nụ cười trong tương lai theo 3 chiều không gian một cách rõ ràng, chân thật, và sinh động nhất trong sự hài hòa với hình thể khuôn mặt, nụ cười và răng so với kỹ thuật cũ thì khách hàng chỉ thấy được bộ răng ở không gian 2 chiều trước khi bắt đầu làm, từ đó lên kế hoạch điều trị, tiên lượng 1 cách chính xác kết quả sau cùng.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể điều chỉnh, thay đổi bộ răng đó cho phù hợp với mong muốn của mình. Khi khách hàng đã ưng ý với bộ răng thiết kế 3 chiều Bác sĩ sẽ làm ra sản phẩm sau cùng giống như mẫu khách hàng đã lựa chọn.

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân – Giám đốc Nha khoa Nhân Tâm chia sẻ: Scan mặt theo không gian 3 chiều sở hữu ưu điểm đặc biệt so với công nghệ trước đây khi chỉ thiết kế nụ cười ở không gian 2 chiều. Với công nghệ quét mặt theo không gian 3 chiều này, khách hàng có thể nhìn thấy được nụ cười trong tương lai. Với công nghệ mới này, bác sĩ còn dự đoán kết quả điều trị, hạn chế tối đa các sai sót có thể xảy ra, giúp khách hàng có được kết quả đẹp và chính xác nhất.

Ứng dụng công nghệ quét mặt theo không gian 3 chiều trong nha khoa
Ứng dụng công nghệ quét mặt theo không gian 3 chiều trong nha khoa

Xem thêm: Tiến Sĩ Bác Sĩ Võ Văn Nhân bàn tay vàng trong ngành Implant nha khoa

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ scan mặt 3 chiều

Công nghệ quét mặt theo không gian 3 chiều ứng dụng ánh sáng quét hình ảnh kỹ thuật số để tạo ra hình ảnh 3 chiều với độ chính xác tuyệt đối. Dựa trên dữ liệu hình ảnh đã thu thập, hệ thống máy quét sẽ tạo ra mô hình khuôn mặt 3D với tính chân thực cực kì cao.

Công nghệ mới này hiện đang sử dụng cho các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ và được đánh giá rất cao nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội như:

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ trong 1 – 2 phút, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi thăm khám và điều trị.
  • Thời gian chờ đợi chế tác răng sứ, khay niềng cũng giảm đi đáng kể vì sau khi scan 3D, dữ liệu sẽ được chuyển đến phần mềm và cho ra phác đồ điều trị ngay lập tức. Kế hoạch trị liệu cũng sẽ nhanh chóng được chuyển tới labo, rút ngắn thời gian sản xuất khay niềng, răng sứ xuống khoảng 1 tuần.
  • Quá trình scan 3D giúp ghi nhận hình ảnh từ mọi góc độ với tính chính xác gần như tuyệt đối.
  • Bác sĩ và khách hàng đều có thể thấy trước kết quả điều trị ngay trên máy tính và đặc biệt là có thể đánh giá hiệu quả sau điều trị qua hình ảnh mô phỏng 3 chiều trực quan.
  • Máy quét 3 chiều cho ra hình ảnh mô phỏng chuẩn xác tới từng micromet, giúp quá trình sản xuất máng niềng trong suốt hoặc chế tác răng sứ đạt độ chính xác cao.
  • Một điểm đặc biệt nữa, công nghệ này còn giúp khách hàng dễ dàng nhận thấy kiểu dáng răng nào phù hợp với khuôn mặt và đưa ra lựa chọn tùy theo sở thích, mong muốn cá nhân.
Công nghệ kỹ thuật số hiện đại giúp khách hàng chọn lựa kiểu dáng răng phù hợp với khuôn mặt
Công nghệ kỹ thuật số hiện đại giúp khách hàng chọn lựa kiểu dáng răng phù hợp với khuôn mặt

Như vậy, việc ứng dụng công nghệ scan mặt theo không gian 3 chiều vào điều trị nha khoa không chỉ giúp khách hàng thấy trước kết quả điều trị, dễ dàng lựa chọn hàng răng ưng ý, tiết kiệm thời gian, tạo cảm giác thoải mái mà còn giúp bác sĩ tiên lượng chính xác kết quả sau cùng và lập kế hoạch điều trị một cách nhanh chóng, chuẩn xác hơn.

Nha khoa Nhân Tâm - Trung tâm Implant Việt Nam tự hào là cơ sở đi đầu trong việc cập nhật, ứng dụng công nghệ mới để nâng cao chất lượng dịch vụ, hiệu quả thăm khám, chữa trị và mang lại cảm giác hài lòng cho mọi khách hàng.

Liên hệ


Bài viết liên quan