Logo nha khoa Nhân Tâm
807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Giới thiệu thiết bị DentalVibe tiêm tê không đau tại nha khoa


Chích tê trước khi nhổ răng, trám răng hay cấy ghép Implant luôn là nỗi “sợ hãi” của nhiều người. Để giúp khách hàng thoải mái bước vào ca điều trị, Nha khoa Nhân Tâm đã ứng dụng thiết bị DentalVibe tiêm tê không đau.
Giới thiệu thiết bị DentalVibe tiêm tê không đau tại nha khoa

Đau nhức chính là nỗi ám ảnh của nhiều khách hàng, khiến cho họ ngần ngại điều trị dù bệnh lý có nghiêm trọng đến đâu. Tự hào là nha khoa có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, Nha khoa Nhân Tâm đã cập nhập thiết bị DentalVibe tiêm tê không đau cho khách hàng trải nghiệm.

Cơ chế hoạt động của thiết bị DentalVibe tiêm tê không đau

Hầu hết mọi người đều có nỗi sợ kim tiêm, việc này khiến nhiều người cảm thấy lo lắng khi đến gặp bác sĩ. Và hậu quả của việc trì hoãn điều trị này đã dẫn đến rất nhiều bệnh lý nghiêm trọng về mặt sức khỏe răng miệng.

Hiểu được điều đó, Nha khoa Nhân Tâm đã đưa vào thiết bị DentalVibe tiêm tê không đau để giảm thiểu sự đau nhức và khó chịu, giúp khách hàng yên tâm khi điều trị nha khoa. Thiết bị này sẽ tạo ra những rung động rất nhẹ tại các mô nằm xung quanh vị trí tiêm trong quá trình bác sĩ bơm thuốc tê vào.

Sự rung động và thao tác tiêm sẽ xảy ra đồng thời. Rung động từ thiết bị DentalVibe sẽ truyền đến não trước, sau đó ngăn chặn não để không cảm nhận được tín hiệu từ thao tác tiêm tê. Nhờ đó mà khách hàng sẽ không cảm giác thấy đau đớn khi tiêm thuốc tê vào.

Thêm vào đó, những rung động này sẽ giúp phân tán lượng thuốc mê sau khi được tiêm để thuốc tê có thể hoạt động một cách nhanh hơn và phát huy tác dụng giảm đau ngay lập tức. Chỉ cần đặt thiết bị DentalVibe ở vị trí cần tiêm thuốc tê và tiến hành bơm thuốc, khách hàng sẽ không cảm thấy đau nhức hay gặp phải bất kì cảm giác khó chịu gì.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Cơ chế hoạt động của thiết bị DentalVibe tiêm tê không đau
Cơ chế hoạt động của thiết bị DentalVibe tiêm tê không đau

Ưu điểm của thiết bị DentalVibe tiêm tê không đau là gì?

Ưu điểm có thể nhìn thấy rõ nhất chính là giúp khách hàng thoát khỏi nỗi sợ kim tiêm. Ngoài ra còn giảm thiểu tối đa sự đau nhức, khó chịu trong suốt quá trình điều trị, đồng thời thời gian điều trị sẽ được rút ngắn đáng kể, không chỉ người lớn mà trẻ em cũng có thể sử dụng thiết bị DentalVibe.

Khi không phải lo lắng về vấn đề đau nhức, khách hàng có thể thoải mái đến nha khoa. Điều này sẽ giúp bác sĩ dễ dàng đưa ra những chẩn đoán và phương án điều trị phù hợp, ngăn chặn được những biến chứng răng miệng nguy hiểm nếu để quá lâu. Đây cũng chính là lợi ích to lớn nhất mà thiết bị nha khoa thông minh DentalVibe mang lại.

Ts.Bs Võ Văn Nhân cho biết: “Trong tất cả các trường hợp cấy ghép Implant đều sẽ được bác sĩ tiêm thuốc tê, một số trường hợp cần thiết thì có thể gây mê. Ngoài ra, quy trình cấy ghép răng cũng được tiến hành nhanh chóng hơn, chỉ sau 15-20 phút là trụ Implant đã được cấy vững chắc vào xương ổ răng. Do đó, khách hàng chưa kịp cảm nhận rõ sự đau nhức thì quá trình trồng răng đã kết thúc rồi”.

Tuy nhiên với nhiều khách hàng, việc tiêm chích gây tê vẫn là một nỗi sợ hãi tiềm tàng trong tâm trí họ. Do đó, Nha khoa Nhân Tâm đã đưa thiết bị DentalVibe tiêm tê không đau vào quá trình cấy ghép Implant để giảm đau nhức và khó chịu, giúp bệnh nhân yên tâm điều trị tại nha khoa chúng tôi”.

Xem thêm: Máy chụp phim CT Cone Beam 3D có công dụng là gì?

Ưu điểm của thiết bị DentalVibe tiêm tê không đau là gì?
Ưu điểm của thiết bị DentalVibe tiêm tê không đau là gì?

Thiết bị DentalVibe được áp dụng trong những trường hợp nào?

Bất kỳ ca điều trị tại nha khoa nào cũng cần phải tiêm thuốc gây tê, gây mê. Do đó, mọi trường hợp đều có thể sử dụng thiết bị DentalVibe tiêm tê không đau để giảm đau cho khách hàng.

Liên hệ

Nếu các bạn cảm thấy việc chích thuốc tê là nỗi sợ hãi lớn nhất của mình khi điều trị nha khoa thì hãy đến Nha khoa Nhân Tâm để trải nghiệm thiết bị DentalVibe tiêm tê không đau. Thiết bị này sẽ giúp khách hàng trải qua ca trồng răng Implant, bọc sứ, nhổ răng, lấy tủy,... một cách nhẹ nhàng và dễ chịu hơn bao giờ hết. Hãy liên hệ với Nhân Tâm ngay hôm nay để được tư vấn giải pháp thẩm mỹ răng không đau ngay nhé!


Bài viết liên quan