Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Trồng răng Implant đơn lẻ mất răng hẹp với Implant NarrowSKY


Cấy Implant trong khoảng mất răng hẹp hoặc tại khu vực xương hàm bị tiêu biến nghiêm trọng là một trở ngại, ảnh hưởng không hề nhỏ tới khả năng thành công của quá trình phục hình răng bằng Implant. Công nghệ khoa học hiện đại ngày nay đã cho ra đời sản phẩm Implant NarrowSKY với kích thước, bề mặt,… phù hợp với trường hợp tiêu xương, khoảng mất răng hẹp. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về phương pháp cấy ghép răng Implant đơn lẻ trong khoảng mất răng hẹp với trụ Implant NarrowSKY nhé.
Trồng răng Implant đơn lẻ mất răng hẹp với Implant NarrowSKY

Trồng răng Implant đơn lẻ trong khoảng mất răng hẹp với trụ Implant NarrowSKY hay phục hình cầu răng trên Implant trong trường hợp xương hàm bị tiêu biến nghiêm trọng nhưng cần tránh phẫu thuật nâng xoang, ghép xương thì Implant NarrowSKY cũng là sự lựa chọn cực kì hợp lý.

Thiết kế thông minh, công nghệ xử lý bề mặt tân tiến và đường kính nhỏ của dòng trụ này giúp tăng cường độ ổn định ban đầu, không xâm lấn đến các răng bên cạnh, thúc đẩy sự tích hợp của mô mềm và xương diễn ra nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Khái quát về trụ Implant NarrowSKY

Implant NarrowSKY là dòng Implant lý tưởng cho phục hình răng đơn lẻ trong khoảng mất răng hẹp hoặc trường hợp phục hình cầu răng trên Implant trong tình huống xương hàm bị tiêu biến nghiêm trọng nhưng cần tránh phẫu thuật nâng xoang, ghép xương.

Vị trí cấy ghép Implant NarrowSKY là ngang mào xương. Màu sắc vàng đồng giúp dễ dàng nhận biết abutment trong khoang miệng và toàn bộ abutment nằm trong hệ thống Implant SKY mang màu sắc này được chỉ định dùng trong phục hình trên trụ Implant NarrowSKY.

Thông tin cơ bản về Implant NarrowSKY
Thông tin cơ bản về Implant NarrowSKY

Một số tính năng đặc biệt của Implant NarrowSKY

Khi sử dụng kết hợp trụ Implant NarrowSKY với dòng Abutment SKY® elegance S và SKY® aesthetic S sẽ đảm bảo không làm xuất hiện khe hở viền nướu xung quanh Abutment, mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Với đường kính nhỏ chỉ 3,5 mm, trụ Implant NarrowSKY đặc biệt thích hợp cho khách hàng có khoảng mất răng hẹp, xương hàm bị tiêu biến nhiều, giúp chân răng giả sau khi cấy ghép không xâm lấn đến chân răng tự nhiên bên cạnh.

Bề mặt của dòng Implant này được xử lý đặc biệt bằng công nghệ cao, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, gia tăng hiệu quả cấy ghép răng:

  • Bề mặt rãnh siêu nhỏ xử lý bằng máy: Các đường rãnh siêu nhỏ chạy theo chiều ngang giúp nướu bám chắc trên bề mặt Implant.
  • Bề mặt soi mòn bằng axit: Khu vực bề mặt chuyển tiếp này được soi mòn bằng axit giúp mô mềm và xương có thể tích hợp dễ dàng.
  • Bề mặt được thổi cát và soi mòn bằng axit: Phần bề mặt này giúp cho nguyên bào xương bám vào dễ dàng và hỗ trợ quá trình tích hợp xương diễn ra nhanh chóng.
Bề mặt trụ Implant NarrowSKY
Bề mặt trụ Implant NarrowSKY

Xem thêm: Ứng dụng hệ thống composite phủ visio.lign® trong phục hình thẩm mỹ

Cấy ghép răng Implant an toàn, hiệu quả tại trung tâm Implant

Trung tâm Implant Việt Nam là cơ sở nha khoa đảm bảo đủ tất cả các tiêu chí của một trung tâm trồng răng Implant chất lượng cao và đã được Sở Y tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động.

Tại trung tâm Implant Việt Nam tất cả máy móc, trang thiết bị và dụng cụ trồng răng đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, được kiểm định chặt chẽ, hỗ trợ đắc lực quy trình cấy ghép, đảm bảo an toàn và chính xác, mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

Hơn thế nữa, đội ngũ y bác sĩ tại đây đều có chuyên môn cao, tay nghề tốt, được đào tạo chuyên sâu về Implant nha khoa. Các chuyên gia Implant như Ts.Bs Võ Văn Nhân, BSCKI Trương Chí Bảo, Ths.Bs Tạ Đông Quân,… cùng ekip đã thực hiện thành công rất nhiều ca phục hình răng Implant, bao gồm cả các trường hợp khó như cấy ghép Implant cho người không răng bẩm sinh, trồng răng Implant xương gò má cải tiến, cấy ghép Implant cho người mất răng lâu năm và tiêu xương nghiêm trọng, ghép xương khe hở huyệt răng để cắm Implant cho người có khe hở môi vòm miệng,… mang lại cho khách hàng hàm răng hoàn chỉnh, thẩm mỹ cao, ăn nhai thoải mái, giúp khách hàng lấy lại sự tự tin, đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống.

Lựa chọn phục hình răng tại Nhân Tâm, khách hàng còn được hưởng nhiều quyền lợi về ưu đãi, chính sách bảo hành, đồng thời toàn bộ chi phí điều trị đều được công khai minh bạch, tất cả các khách hàng sẽ đều có được trải nghiệm thoải mái và hài lòng nhất.

Cấy ghép răng Implant an toàn, hiệu quả trong cả trường hợp khó tại Nha khoa Nhân Tâm
Cấy ghép răng Implant an toàn, hiệu quả trong cả trường hợp khó tại trung tâm Implant

Mong rằng với các chia sẻ trong bài viết trên, bạn đã hiểu rõ hơn về cấy ghép Implant đơn lẻ trong khoảng mất răng hẹp với trụ Implant NarrowSKY cũng như địa chỉ cấy ghép răng uy tín, chất lượng nên lựa chọn.

Để được thăm khám và tư vấn miễn phí về tình trạng răng miệng và phương pháp điều trị phù hợp, bạn hãy nhanh chóng đặt hẹn với các bác sĩ tại trung tâm Implant Việt Nam nhé.

Đăng ký ngay


Trung tâm Implant Việt Nam

Bài viết liên quan