Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Vật Liệu BioHPP - Phù hợp nhất cho phục hình Implant


Các kỹ thuật trồng răng Implant hiện tại vẫn còn những hạn chế lớn như làm bằng chất liệu có độ cứng cao như kim loại, sứ dễ gãy nứt, quá trình trồng răng Implant và phục hình mất nhiều thời gian... Vật Liệu BioHPP được xem là giải pháp phù hợp nhất cho phục hình Implant, có thể cải thiện các vấn đề trên. Để hiểu rõ hơn về vật liệu BioHPP, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.
Vật Liệu BioHPP - Phù hợp nhất cho phục hình Implant

BioHPP là vật liệu polyme có độ bền cao được phát triển trên nền tảng là vật liệu lai PEEK. BioHPP được ưa chuộng hàng đầu vì vật liệu cấy ghép có khả năng hấp thụ lực cao và ổn định nhanh chóng. Trung tâm Implant Việt Nam tin tưởng sử dụng sản phẩm BioHPP chính hãng được nhập từ nhà sản xuất Bredent cho các ca phục hình Implant của mình.

BioHPP – Phù hợp nhất cho phục hình Implant

Ngày nay, công nghệ và trang thiết bị trong ngành nha khoa không ngừng phát triển, giúp nâng cao tỷ lệ thành công của các ca cấy ghép Implant lên đến 98%. Tuy nhiên, các vật liệu phục hình răng hiện nay vẫn còn nhiều nhược điểm cần khắc phục: Răng làm bằng vật liệu cứng dễ gãy nứt, làm mất nhiều thời gian cấy ghép và không thể phục hình trực tiếp trong miệng của khách hàng, dẫn đến lãng phí thời gian và tiền bạc.

BioHPP là vật liệu polyme có độ bền cao
BioHPP là vật liệu polyme có độ bền cao

Với mong muốn mang đến những giải pháp điều trị và chăm sóc răng miệng tiên tiến nhất, Trung tâm Implant Việt Nam luôn tìm kiếm những đối tác tin cậy để có tiên tiến nhất. Chính vì vậy, để nâng cao chất lượng phục hình trên Implant, Trung tâm Implant Việt Nam đã chuyển giao, đưa hai hệ thống vật liệu sinh học BioHPP và Visio.lign về Labo để ứng dụng trong điều trị nhằm mang lại nụ cười hoàn hảo cho khách hàng.

Nha khoa Nhân Tâm đã chuyển giao và đưa BioHPP và Visio.lign về Labo
Trung tâm Implant Việt Nam đã chuyển giao và đưa BioHPP và Visio.lign về Labo

BioHPP là phân tử có độ bền cao giúp tăng khả năng chịu lực cho răng cấy ghép. Visio.lign là vật liệu có chức năng tái tạo màu sắc và tính thẩm mỹ cao trông giống như răng thật. Sự kết hợp của hai chất liệu này giúp tái tạo hoàn hảo một hàm răng đẹp tự nhiên.

Các tính năng của BioHPP

 • BioHPP có thể thực hiện bằng phương pháp ép hoặc cắt gọt.
 • BioHPP có 3 màu: màu ngà, màu trắng và màu hồng.
 • BioHPP là vật liệu PEEK lai duy nhất được tối ưu hóa để sử dụng trong miệng.
 • BioHPP  được nghiên cứu và xác nhận với hơn 30 trường đại học và các thử nghiệm lâm sàng.

Tìm hiểu thêm về lợi ích của BioHPP

BioHPP là vật liệu hoàn hảo để phục hình Implant ngay lập tức do các đặc tính sau:

 • Giảm áp lực tác động vào Implant.
 • Hỗ trợ tích hợp xương nhanh chóng.
 • Bền, dẻo và có thể sửa chữa được.
 • Vật liệu có độ bền dẻo cao vượt trội so với các vật liệu khác do bản chất của vật liệu.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Tại sao nên tin dùng BioHPP?

 • BioHPP nổi bật vượt trội bởi chính bản thân vật liệu. Vật liệu này được phát triển để sử dụng trong miệng.
 • Tập đoàn Bredent là nhà cung cấp uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất vật liệu cao phân tử có độ bền cao trong lĩnh vực phục hình Implant.
 • BioHPP còn có các đặc tính về cơ học và về sinh lý tối ưu để sử dụng trong phục hình răng nhờ được bổ sung các hạt độn sứ đặc biệt. Vật liệu cải tiến này tạo cấu trúc nền cho cả phục hình cố định và phục hình tháo lắp trên Implant cũng như cho các abutment có sẵn và abutment tùy chỉnh.
 • Phục hồi bằng vật liệu BioHPP giảm đáng kể lực nhai so với vật liệu titan, zirconia hoặc sứ. Đặc tính này có tác động tích cực đến bệnh nhân và tăng độ bền của phục hình.
Vật Liệu BioHPP - Phù hợp nhất cho phục hình Implant
Vật Liệu BioHPP - Phù hợp nhất cho phục hình Implant

Xem thêm: Ứng dụng hệ thống composite phủ Visio.lign trong phục hình răng thẩm mỹ hiện đại.

Phục hình Implant bằng BioHPP ở đâu?

Ngày 04/04/2023, Lễ ký kết chuyển giao vật liệu sinh học trong cấy ghép Implant đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều  hứa hẹn. Việc chuyển giao vật liệu sinh học BioHPP và Visio.lign giữa Labo Trung tâm Implant Việt Nam và Công ty CP TM & DV Việt Can đã thu hút sự quan tâm của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực nha khoa.

Với các ưu điểm vượt trội hai hệ thống vật liệu sinh học BioHPP và Visio.lign sẽ mang đến nhiều đổi mới cho nha khoa, không chỉ mang đến sự ổn định cho phục hình trên Implant mà còn giúp khách hàng thêm tự tin trên chiếc răng đã mất với độ bền lâu dài và thẩm mỹ tự nhiên như răng thật.

Trung tâm Implant Việt Nam hiện đang là nơi sử dụng Phục hình Implant với vật liệu sinh học BioHPP, Visio.lign. Cùng đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm dày dặn, máy móc hiện đại, vật liệu tiên tiến chắc chắn Trung tâm Implant Việt Nam sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Liên hệ

Nhân Tâm hiện đang là nơi sử dụng BioHPP, Visio.lign uy tín
Implant Việt Nam hiện đang là nơi sử dụng BioHPP, Visio.lign uy tín

Hy vọng bài viết trên đã đem đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Để được giải đáp cụ thể nhất về chất liệu nha khoa này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hơn. Trung tâm Implant Việt Nam không ngừng cập nhật các giải pháp mới nhằm mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối.


Bài viết liên quan