Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Bạn đã biết cấy ghép răng Implant mất bao nhiêu tiền chưa?


Implant là giải pháp phục hình hiện đại, cứu tinh đối với các trường hợp mất răng, thiếu hụt răng, vừa cải thiện chức năng ăn nhai vừa khôi phục tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, cấy ghép răng Implant mất bao nhiêu tiền thì không phải ai cũng nắm được. Đây cũng là băn khoăn của phần lớn khách hàng trong thời gian trở lại đây.
Bạn đã biết cấy ghép răng Implant mất bao nhiêu tiền chưa?

Cấy ghép răng Implant mất bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm tình trạng răng miệng và loại vật liệu cấy ghép sử dụng. Vì vậy, muốn biết chi phí chính xác trong trường hợp của mình, bạn nên tới phòng khám nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Cấy ghép răng Implant mất bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, đáp án cho câu hỏi cấy ghép răng Implant mất bao nhiêu tiền sẽ khác nhau trong từng trường hợp. Chi phí này sẽ dao động tùy theo tình hình răng miệng hiện tại của khách hàng, cơ sở thực hiện trồng răng và đặc biệt là loại vật liệu cấy ghép mà khách hàng lựa chọn. Vật liệu cấy ghép sẽ bao gồm trụ Implant, khớp nối abutment và mão răng sứ.

Cấu tạo răng Implant
Cấu tạo răng Implant

Trụ Implant có chức năng là chân răng, được chế tác từ Titanium cao cấp với đặc điểm nhỏ gọn, tích hợp xương nhanh chóng và an toàn cho người sử dụng. Mão răng sứ giúp phục hình thân răng, được kết nối với trụ Implant qua khớp nối abutment. Các sản phẩm răng sứ và khớp nối trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng, đến từ nhiều thương hiệu và sở hữu những đặc điểm riêng.

Chính vì thế, giá thành của mỗi vật liệu sẽ có sự khác biệt tương đối lớn. Bạn có thể tham khảo mức giá chi tiết trong bảng giá sau đây của Nha khoa Nhân Tâm để biết cấy ghép răng Implant mất bao nhiêu tiền.

Bảng giá Implant

Công nghệ trồng răng Implant ngày nay tiên tiến như thế nào?

Nhờ sự phát triển của công nghệ nha khoa hiện đại, các máy móc, trang thiết bị tân tiến đã ra đời và hỗ trợ đắc lực cho quá trình phục hình răng, mang lại nụ cười mới cho hàng ngàn khách hàng.

Công nghệ trồng răng Implant hiện đại đang được áp dụng phải kể đến như cấy ghép Implant tức thì, Implant 4S, robot định vị cấy ghép, máng hướng dẫn cắm Implant nhiều tầng,… Những công nghệ này đem đến nhiều đặc điểm vượt trội, trong đó nổi bật nhất là:

  • Định vị chính xác điểm cắm Implant, giúp quá trình cấy ghép diễn ra nhanh chóng, an toàn và hạn chế xâm lấn tối đa.
  • Phục hình răng đã mất mà không làm ảnh hưởng đến răng bên cạnh.
  • Ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương, bảo đảm duy trì mật độ xương hàm ổn định.

Công nghệ cấy ghép hiện đại chính là bước tiến vượt bậc giúp tối ưu kỹ thuật khôi phục răng mất nhằm mang đến kết quả hoàn hảo nhất.

Những ích lợi tuyệt vời từ biện pháp trồng răng Implant

Trồng răng Implant được xem là lựa chọn số 1 đối với những trường hợp mất răng, thiếu hụt răng. Phương pháp này đem lại cho người sử dụng nhiều ích lợi tuyệt vời, cụ thể:

Đảm bảo chức năng răng

Cấy ghép Implant giúp đảm bảo các chức năng răng
Cấy ghép Implant giúp đảm bảo các chức năng răng

Xem thêm: Địa chỉ nha khoa trồng răng implant giá rẻ uy tín nhất Sài Gòn.

Khi răng mất, chức năng ăn nhai của khách hàng sẽ giảm đi đáng kể. Thức ăn không được nhai kĩ, nghiền nhỏ rất dễ dẫn đến các bệnh lý về dạ dày, đường tiêu hóa.

Răng Implant với cấu tạo gồm đầy đủ bộ phận như răng thật, bám chắc chắn trong xương hàm sẽ giúp người sử dụng ăn nhai thoải mái, dễ dàng nghiền nhỏ thức ăn mà mang lại độ cảm biến thức ăn không thua kém gì răng thật.

Phòng ngừa những bệnh lý liên quan tới răng miệng

Hiện tượng mất răng diễn ra dài ngày sẽ kéo theo các bệnh lý răng miệng như sâu răng, hôi miệng, viêm nha chu và đặc biệt là tiêu xương hàm.

Cấy ghép Implant sẽ giúp ngăn ngừa mảng bám, vi khuẩn tích tụ tại khu vực mất răng, hạn chế các bệnh lý răng miệng và phòng tránh hiện tượng tiêu xương.

Khôi phục lại nét đẹp thẩm mỹ của hàm răng

Khi răng mất nằm ở vị trí dễ thấy như răng cửa, răng nanh thì sẽ làm tính thẩm mỹ của hàm răng và diện mạo của cả gương mặt bị ảnh hưởng rất nhiều.

Với thiết kế giống răng tự nhiên về cả cấu tạo, màu sắc lẫn kích cỡ, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm khi cắm Implant vì khi nhìn từ ngoài vào, người khác sẽ không thể nhận ra bạn đang trồng răng giả.

Như vậy, Implant là một giải pháp tuyệt vời bạn không nên bỏ qua nếu đang gặp phải tình trạng mất răng hay thiếu hụt răng. Cấy ghép răng Implant mất bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm tình trạng răng miệng và loại vật liệu cấy ghép sử dụng.

Vì vậy, muốn biết chi phí chính xác trong trường hợp của mình, bạn nên đến địa chỉ nha khoa Nhân Tâm - Trung tâm Implant Việt Nam uy tín để được thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Liên hệ


Bài viết liên quan