Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Bảng giá cấy răng Implant 2024


Cấy răng Implant là dịch vụ phục hình răng toàn diện, giúp bạn cải thiện chức năng ăn nhai và thẩm mỹ của răng. Vậy bảng giá cấy răng Implant bao nhiêu tiền? Cập nhật ngay bảng giá chi phí làm răng bằng phương pháp Implant mới nhất 2022 để có sự chuẩn bị tốt nhất bạn nhé!
Bảng giá cấy răng Implant 2024

Cấy ghép Implant đang được xem là phương pháp giúp phục hình răng hiệu quả, giúp bạn khắc phục tình trạng mất răng và đảm bảo chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ. Đặc biệt, so với các giải pháp khác thì nó được đánh giá cao hơn cả nhờ vào khả năng tránh được tình trạng tiêu xương hàm.

Bảng giá cấy răng Implant 2024 bao nhiêu tiền?

Giá cấy răng Implant thường đắt đỏ vì chi phí nhập khẩu vật liệu và chi phí chi trả cho bác sĩ khá cao. Kỹ thuật trồng răng Implant rất phức tạp vì phải cấy ghép trụ Implant trực tiếp vào xương hàm. Hơn nữa, mão răng sứ cũng được sản xuất kỳ công và đẹp mắt hơn cả răng thật nên giá thành vì vậy cũng tương xứng.

Bạn có thể tham khảo bảng giá làm răng Implant đơn lẻ mới nhất từ nha khoa Nhân Tâm:

Bảng giá Implant

Trồng răng toàn hàm là lựa chọn phù hợp với người bị mất răng số lượng lớn, người điều trị bệnh lý răng miệng phải nhổ bỏ toàn bộ răng và được bác sĩ chỉ định phục hồi bằng cấy ghép Implant toàn hàm. Ngoài ra, những người bị mất nhiều răng nhưng không muốn sử dụng hàm tháo lắp thì Implant toàn hàm chắc chắn là một lựa chọn thích hợp.

Cấy ghép Implant
Cấy ghép Implant

Giá thành làm răng Implant toàn hàm ở mỗi cơ sở nha khoa sẽ có sự khác nhau. Tại nha khoa Nhân Tâm, chi phí làm răng Implant toàn hàm sẽ dựa trên bảng giá Implant đơn lẻ cùng sự đánh giá của bác sĩ sau thăm khám. Tùy từng trường hợp răng mà bác sĩ sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp.

Bảng giá phục hình răng sứ cao cấp trên trụ Implant

Phục hình răng sứ cao cấp trên trụ Implant là phương pháp phục hình răng toàn diện nhất hiện nay. Phần mão răng sứ được chế tác tinh tế kết hợp cùng trụ răng vững chãi sẽ giúp bạn hồi phục toàn bộ các chức năng quan trọng của răng. Dưới đây là bảng giá phục hình răng sứ cao cấp mới nhất hiện nay:

Đăng ký tư vấn miễn phí

Chi phí khám tổng quát trước khi cấy ghép Implant

Khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ trồng răng Implant tại nha khoa Nhân Tâm sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí thăm khám tổng quát trước khi tiến hành phương pháp này. Bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng của bạn để xác định phác đồ cấy ghép răng Implant hiệu quả nhất.

Bạn chỉ cần chi trả chi phí trồng răng Implant được niêm yết trên bảng giá và thêm phụ phí (nếu có, tùy vào từng trường hợp).

Ngoài ra, nếu trong quá trình khám, bác sĩ phát hiện bạn có bệnh lý về răng miệng thì bạn có thể sẽ phải chi trả thêm chi phí điều trị bệnh lý này. Các bệnh lý liên quan đến răng miệng thường gặp và cần điều trị triệt để là viêm tuỷ, sâu răng, viêm nướu,... Nếu chủ quan và không điều trị bệnh răng miệng thì khi cấy ghép Implant, tình trạng bệnh sẽ khiến vết thương ở vùng cấy ghép bị viêm nhiễm và gây nguy hiểm cho bạn.

Bạn sẽ được điều trị triệt để bệnh lý răng miệng trước khi tiến hành cấy răng Implant
Bạn sẽ được điều trị triệt để bệnh lý răng miệng trước khi tiến hành cấy răng Implant

⇒Xem thêm: Tuổi thọ răng Implant kéo dài được bao lâu và cách tăng tuổi thọ lên đến trọn đời theo chuẩn nha khoa.

Quy trình cấy răng Implant mất bao lâu?

Cấy ghép răng Implant mất khoảng 4-6 tháng để hoàn thành toàn bộ quá trình cấy ghép trụ Implant và chụp mão sứ. Cấy ghép trụ răng vào xương hàm chỉ mất khoảng 20 – 30 phút cho một trụ. Sau đó, bạn sẽ chờ trong 4-6 tháng để trụ Implant tích hợp với xương hàm. Khi trụ răng đã tích hợp với xương hàm thành công thì bác sĩ sẽ chụp mão răng sứ cho bạn.

Tổng cộng, thời gian quá trình này diễn ra sẽ từ 4-6 tháng. So với việc bọc răng sứ thì cấy răng Implant có quy trình kéo dài hơn nhưng đem lại hiệu quả lâu bền và an toàn hơn. Trụ Implant giúp bạn giải quyết triệt để nguy cơ tiêu xương hàm, đảm bảo sức khỏe răng miệng ở mức tối ưu.

Cấy ghép răng Implant ở đâu tại TP. HCM uy tín?

Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ hàng đầu TP. HCM về trồng răng Implant. Sử dụng dịch vụ của Nhân Tâm, bạn có thể lựa chọn loại trụ Implant phù hợp với điều kiện của mình. Nha khoa Nhân Tâm cung cấp các loại trụ chất lượng cao từ các nước có nền y khoa hàng đầu thế giới.

Toàn bộ trụ răng, khớp nối của nha khoa Nhân Tâm đều được nhập khẩu chính hãng, toàn phần từ các quốc gia lớn. Nhân Tâm cam kết hệ thống trụ răng đã được kiểm nghiệm đầy đủ và đáp ứng các yêu cầu về chất lượng của Sở Y Tế.

Nha khoa Nhân Tâm - địa chỉ cấy ghép Implant uy tín hàng đầu TP. HCM
Nha khoa Nhân Tâm - địa chỉ cấy ghép Implant uy tín hàng đầu TP. HCM

Không chỉ vậy, bác sĩ thực hiện trồng răng Implant tại nha khoa Nhân Tâm rất dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn sâu, nắm bắt tình hình nhanh chóng nên sẽ đảm bảo về độ chính xác, an toàn cho quá trình tiến hành kỹ thuật trồng răng.

Sau khi trồng răng Implant, nha khoa Nhân Tâm - Trung tâm Implant Việt Nam sẽ có cam kết về bảo hành đầy đủ, giúp bạn an tâm về hiệu quả của dịch vụ.

Vậy là nha khoa Nhân Tâm đã giải đáp cùng bạn bảng giá cấy răng Implant 2024 mới nhất. Để được tư vấn thêm những thông tin khác về bảng giá làm răng Implant, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Nhân Tâm luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn về trồng răng Implant.

Liên hệ


Bài viết liên quan