Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Bảng giá cấy răng Implant 2024


Cấy răng Implant là dịch vụ phục hình răng toàn diện, giúp bạn cải thiện chức năng ăn nhai và thẩm mỹ của răng. Cập nhật ngay bảng giá cấy răng Implant mới nhất 2024 để có sự chuẩn bị tốt nhất bạn nhé!
Bảng giá cấy răng Implant 2024

Cấy ghép Implant được xem là phương pháp giúp phục hình răng hiệu quả, giúp bạn khắc phục tình trạng mất răng và đảm bảo chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ.

Đặc biệt, so với các giải pháp khác thì phương pháp này được đánh giá cao hơn cả nhờ vào khả năng tránh được tình trạng tiêu xương hàm, thẩm mỹ cao, ăn nhai thoải mái như răng thật và có độ bền lâu dài.

Yếu tố tác động đến chi phí cấy răng Implant

Mỗi đơn vị nha khoa sẽ có bảng giá trồng răng Implant khác nhau. Bởi phương pháp này bị tác động bởi nhiều yếu tố: Phương pháp sử dụng, tính trạng sức khỏe, vật liệu, số lượng trụ Implant cần cấy, chất lượng dịch vụ nha khoa.

Phương pháp cấy ghép Implant

Tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn bạn phù hợp với phương pháp nào. Do vậy, với mỗi phương pháp sẽ ảnh hưởng đến tổng chi phí cấy ghép răng Implant.

Khách hàng có thể được chỉ định cấy ghép Implant đơn lẻ, hoặc Implant All on X để phục hình răng toàn hàm.

Implant All on X là phương pháp cắm từ 2, 3, 4 hoặc 5, 6,… trụ Implant. Số lượng răng cần cắm sẽ tùy vào tình trạng của mỗi người. Quá trình cắm trụ sẽ được chia làm nhiều lần, mỗi lần chỉ cắm 2 trụ Implant để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Kỹ thuật cấy ghép Implant All on 4, Implant All on 6
Kỹ thuật cấy ghép Implant All on 4, Implant All on 6

Loại trụ Implant

Loại trụ Implant mà bạn chọn sẽ ảnh hưởng đến tổng chi phí cấy răng Implant. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng Implant, mỗi loại có giá thành khác nhau do có ưu điểm và nhược điểm riêng biệt.

Chất lượng răng sứ trên Implant

Chất lượng răng sứ trên Implant cũng là một trong những yếu tố tác động đến bảng giá cấy răng Implant. Bởi vì răng sứ trên Implant có nhiều loại và mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau tùy theo chất lượng của vật liệu cấu thành. Ví dụ như răng sứ toàn sứ sẽ có giá thành cao hơn răng sứ kim loại.

Răng toàn sứ sẽ có giá cao hơn răng sứ kim loại
Răng toàn sứ sẽ có giá cao hơn răng sứ kim loại

Số lượng răng cần trồng

Số lượng răng cần trồng cũng ảnh hưởng đến bảng giá cấy răng Implant. Nếu bạn mất ít răng sẽ mất ít chi phí hơn so với mất nhiều hoặc toàn bộ răng.

Lựa chọn địa chỉ nha khoa

Những địa chỉ nha khoa uy tín thường có chi phí cao hơn nhưng đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho khách hàng, do vậy đây cũng là yếu tố tác động đến chi phí cấy răng Implant.

Nha khoa uy tín thường có chi phí cao hơn
Nha khoa uy tín thường có chi phí cao hơn

Tình trạng răng miệng khách hàng

Nếu khách hàng bị mất răng lâu ngày, dẫn đến tình trạng tiêu xương hàm, thì sẽ mất thêm chi phí ghép xương, nâng xoang, trước khi tiến hành trồng răng Implant. Và điều này cũng sẽ làm tăng tổng chi phí cấy răng Implant.

Liệu cấy răng Implant giá rẻ có tốt không?

Cấy răng Implant là một phương pháp phục hình răng mang lại độ bền và hiệu quả cao. Vì vậy khi thực hiện phương pháp này đòi hỏi: bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, trang thiết bị cấy ghép hiện đại, trụ Implant chính hãng, phòng phẫu thuật vô trùng.

Nếu bạn nhận được bảng giá cấy răng Implant rẻ thì cần phải xem xét lại các yếu tố sau:

  • Chứng chỉ hành nghề, bằng cấp của bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cấy ghép cho bạn.
  • Nguồn gốc của trụ Implant có được nhập khẩu chính hãng, được kiểm tra nghiêm ngặt và có chứng nhận
  • Địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn có đầu tư trang thiết bị cấy ghép tiên tiến hay không, phòng phẫu thuật có đạt chuẩn và đảm bảo vô trùng hay không.
Trụ Implant phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Trụ Implant phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Nếu địa chỉ nhà khoa không đảm bảo các yếu tố trên, mà có bảng giá rẻ so với mặt bằng chung thì khi phẫu thuật bạn sẽ dễ gặp biến chứng nguy hiểm như:

  • Chảy máu kéo dài sau khi phẫu thuật.
  • Gây tổn thương đến những vùng lân cận vùng phẫu thuật.
  • Sau khi phẫu thuật tình trạng viêm nhiễm, sưng nướu,... sẽ xuất hiện.
  • Nếu trường hợp bạn sử dụng trụ Implant kém chất lượng thì có thể bị gãy, bị đào thải.
Biến chứng khi cấy ghép Implant giá rẻ
Biến chứng khi cấy ghép Implant giá rẻ

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi cấy ghép Implant, bạn nên tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn cho mình địa chỉ nha khoa uy tín. Tại đây, các bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát tình trạng răng, chụp phim X-quang, lên kế hoạch điều trị cụ thể và báo giá chính xác cho trường hợp của bạn.

Bảng giá cấy răng Implant 2024 bao nhiêu tiền?

Giá cấy răng Implant thường đắt đỏ vì chi phí nhập khẩu vật liệu và chi phí chi trả cho bác sĩ khá cao. Kỹ thuật trồng răng Implant rất phức tạp vì phải cấy ghép trụ Implant trực tiếp vào xương hàm.

Hơn nữa, mão răng sứ cũng được sản xuất kỳ công và đẹp mắt hơn cả răng thật nên giá thành vì vậy cũng tương xứng.

Bảng giá cấy răng Implant đơn lẻ

Cấy ghép răng Implant đơn lẻ thường được áp dụng trong các trường hợp mất một hoặc một vài răng. Giá trồng răng Implant đơn lẻ sẽ bao gồm các thành phần cấu tạo nên nó: trụ Implant, Abutment và răng sứ.

Giá cấy răng Implant lẻ được tính dựa trên bộ phận cấu thành nên nó
Giá cấy răng Implant lẻ được tính dựa trên bộ phận cấu thành nên nó

Đối với những trường hợp xương hàm bị tiêu biến, khách hàng có thể cần phải thực hiện nâng xoang hoặc ghép xương trước khi cấy trụ Implant. Chi phí của dịch vụ này sẽ được tính kèm vào tổng giá cấy răng Implant.

Bảng giá phục hình răng toàn hàm bằng Implant

Phục hồi răng mất toàn hàm bằng Implant là lựa chọn phù hợp với người bị mất răng toàn hàm, không muốn sử dụng hàm giả tháo lắp.

Giá thành làm răng Implant toàn hàm ở mỗi cơ sở nha khoa sẽ có sự khác nhau, dựa trên tình trạng răng của từng khách hàng. Sau khi thăm khám, chụp X-quang và lên kế hoạch điều trị cụ thể, bác sĩ sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp.

Giá cấy răng Implant toàn hàm sẽ tùy thuộc vào từng khách hàng
Giá cấy răng Implant toàn hàm sẽ tùy thuộc vào từng khách hàng

Bảng giá phục hình răng sứ cao cấp trên trụ Implant

Phục hình răng sứ cao cấp trên trụ Implant là phương pháp phục hình răng toàn diện nhất hiện nay. Phần mão răng sứ được chế tác tinh tế kết hợp cùng trụ răng vững chãi sẽ giúp bạn hồi phục toàn bộ các chức năng quan trọng của răng.

Chi phí khám tổng quát trước khi cấy ghép Implant

Khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ trồng răng Implant tại Trung tâm Implant Việt Nam sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí thăm khám tổng quát trước khi tiến hành phương pháp này. Bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng của bạn để xác định phác đồ cấy ghép răng Implant hiệu quả nhất.

Bạn chỉ cần chi trả chi phí trồng răng Implant được niêm yết trên bảng giá và thêm phụ phí (nếu có, tùy vào từng trường hợp).

Khách hàng sẽ được chụp phim X-quang để khảo sát tình trạng xương hàm
Khách hàng sẽ được chụp phim X-quang để khảo sát tình trạng xương hàm

Ngoài ra, nếu trong quá trình khám, bác sĩ phát hiện bạn có bệnh lý về răng miệng thì bạn có thể sẽ phải chi trả thêm chi phí điều trị bệnh lý này. Các bệnh lý liên quan đến răng miệng thường gặp và cần điều trị triệt để là viêm tuỷ, sâu răng, viêm nướu.

Nếu chủ quan và không điều trị bệnh răng miệng thì khi cấy ghép Implant, tình trạng bệnh sẽ khiến vết thương ở vùng cấy ghép bị viêm nhiễm và gây nguy hiểm cho bạn.

Bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị
Bạn sẽ được điều trị triệt để bệnh lý răng miệng trước khi tiến hành cấy răng Implant

Quy trình cấy răng Implant mất bao lâu?

Cấy ghép răng Implant mất khoảng 4-6 tháng để hoàn thành toàn bộ quá trình cấy ghép trụ Implant và chụp mão sứ. Cấy ghép trụ răng vào xương hàm chỉ mất khoảng 20 – 30 phút cho một trụ.

Sau đó, bạn sẽ chờ trong 4-6 tháng để trụ Implant tích hợp với xương hàm. Khi trụ răng đã tích hợp với xương hàm thành công thì bác sĩ sẽ chụp mão răng sứ cho bạn.

Thời gian hoàn thành quá trình cấy răng Implant
Thời gian hoàn thành quá trình cấy răng Implant mất khoảng 4 - 6 tháng

Tổng cộng, thời gian quá trình này diễn ra sẽ từ 4-6 tháng. So với làm hàm giả tháo lắp hay cầu răng sứ thì cấy răng Implant có quy trình kéo dài hơn nhưng đem lại hiệu quả lâu bền và an toàn hơn.

Cấy ghép răng Implant ở đâu an toàn, hiệu quả tại TP. HCM?

Trung tâm Implant Việt Nam là địa chỉ TP. HCM về trồng răng Implant. Sử dụng dịch vụ của trung tâm, bạn có thể lựa chọn loại trụ Implant phù hợp với điều kiện của mình.

Implant Việt Nam cung cấp các loại trụ chất lượng cao từ các nước có nền y khoa hàng đầu thế giới. Toàn bộ trụ răng, khớp nối, răng sứ,... đều được nhập khẩu chính hãng từ các quốc gia lớn, được kiểm nghiệm đầy đủ và đáp ứng các yêu cầu về chất lượng của Sở Y Tế.

Trung tâm Implant Việt Nam
Trung tâm Implant Việt Nam - địa chỉ cấy ghép Implant uy tín TP. HCM

Không chỉ vậy, bác sĩ thực hiện trồng răng Implant tại Implant Việt Nam rất dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn sâu, nắm bắt tình hình nhanh chóng nên sẽ đảm bảo về độ chính xác, an toàn cho quá trình tiến hành kỹ thuật trồng răng.

Sau khi trồng răng Implant, Trung tâm Implant Việt Nam sẽ có cam kết về bảo hành đầy đủ, giúp bạn an tâm về hiệu quả của dịch vụ.

Vậy là Trung tâm Implant đã giải đáp bảng giá cấy răng Implant 2024 mới nhất. Để được tư vấn thêm những thông tin khác về bảng giá làm răng Implant, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Trung tâm Implant Việt Nam luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về trồng răng Implant.

Đăng ký ngay


Trung tâm Implant Việt Nam

Bài viết liên quan