Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Bảng giá trồng răng Implant tại TPHCM mới nhất 2024


Trồng răng Implant hiện là kỹ thuật phục hình hiệu quả, giúp khắc phục triệt để tình trạng mất răng, bảo đảm chức năng ăn nhai và khôi phục thẩm mỹ hoàn hảo. Đặc biệt, phương pháp này còn được đánh giá cao hơn rất nhiều so với các biện pháp khác nhờ khả năng phòng tránh tiêu xương hàm. Tuy nhiên, chi phí cho dịch vụ này có mắc không? Bảng giá trồng răng Implant TPHCM hiện nay như thế nào? Lại là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về vấn đề này thì hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.
Bảng giá trồng răng Implant tại TPHCM mới nhất 2024

Bảng giá trồng răng Implant TPHCM trên thực tế sẽ có sự khác nhau giữa các trung tâm nha khoa. Chi phí cấy ghép Implant cũng dao động tùy vào loại vật liệu cấy ghép, thiết bị, máy móc hỗ trợ, tình trạng răng miệng của khách hàng,…

Bảng giá trồng răng Implant TPHCM phụ thuộc vào yếu tố nào?

Trồng răng Implant là một kỹ thuật phục hình răng có độ độ khó cao, không phải bất cứ trung tâm nha khoa nào cũng có thể thực hiện được. Bên cạnh đó, chi phí cấy ghép Implant cũng không cố định mà sẽ thay đổi tùy vào nhiều yếu tố như:

  • Tay nghề của bác sĩ.
  • Vật liệu cấy ghép như xuất xứ, chất liệu trụ Implant, mão răng sứ.
  • Công nghệ cấy ghép, máy móc hỗ trợ càng tân tiến, hạn chế xâm lấn, thời gian cấy ghép càng nhanh chóng thì giá thành càng cao.
  • Các bệnh lý răng miệng đang mắc phải.
Loại trụ sử dụng sẽ quyết định đến chi phí cấy ghép Implant
Loại trụ sử dụng sẽ quyết định đến chi phí cấy ghép Implant

Theo chia sẻ của các chuyên gia tại Trung tâm Implant Việt Nam – trung tâm Implant hàng đầu tại TPHCM, nếu khách hàng đàn mắc phải những bệnh lý như sâu răng, viêm lợi, viêm nha chu,… thì cần chữa trị triệt để rối mới tiến hành trồng răng Implant được. Vậy nên sẽ cần chi trả thêm một khoản chi phí nữa bên cạnh giá cấy ghép như bình thường.

Bảng giá trồng răng Implant TPHCM cập nhật mới nhất

Khi cân nhắc lựa chọn một phương pháp phục hình phù hợp thì chi phí là yếu tố không thể bỏ qua. Để nắm bắt chính xác bảng giá trồng răng Implant TPHCM mới nhất hiện nay, mời bạn theo dõi bảng báo giá sau đây của Trung tâm Implant Việt Nam:

Bảng giá Implant

Tại sao chi phí cấy ghép Implant cao hơn các biện pháp khác?

Với bảng giá trồng răng Implant TPHCM đã nêu trên chúng ta có thể thấy chi phí cho dịch vụ cấy ghép này cao hơn khá nhiều so với các biện pháp phục hình khác như cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp,… Nguyên nhân của sự chênh lệch này là do:

  • Phương pháp trồng răng bằng cấy ghép Implant đòi hỏi phải có sự hỗ trợ từ nhiều máy móc, công nghệ hiện đại như máy chụp phim, máng hướng dẫn phẫu thuật, công nghệ định vị cấy ghép, hệ thống vô trùng đạt tiêu chuẩn,…
  • Trụ Implant và vít Abutment được chế tác từ titanium – một chất liệu quý cần nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài.
  • Kỹ thuật trồng răng khá phức tạp nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, chuyên môn tốt và giàu kinh nghiệm.

Tương xứng với mức giá cao nhất trong các biện pháp trồng răng giả, Implant nha khoa đem đến cho người sử dụng rất nhiều ích lợi tuyệt vời. Trong đó phải kể đến hiệu quả phòng tránh tình trạng tiêu xương, bảo đảm chức năng ăn nhai không thua kém răng thật, tuổi thọ lâu dài và tính thẩm mỹ tối ưu.

Trồng răng Implant đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng
Trồng răng Implant đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng

Xét về lợi ích lâu dài thì cấy ghép Implant là điều rất đáng đầu tư vì bạn bạn gần như chỉ cần thực hiện 1 lần và có thể sử dụng suốt đời.

Trung tâm Implant Việt Nam là địa chỉ cấy ghép Implant nổi tiếng, có uy tín, chất lượng nhất trong làng nha khoa hiện nay. Quý khách hàng có thể liên hệ và đặt hẹn với các chuyên gia Implant tại Implant Việt Nam để được thăm khám, tư vấn miễn phí về tình trạng răng và phương án phục hình với chi phí phải chăng nhất.

Như vậy, bài viết đã cung cấp cho bạn các thông tin về bảng giá trồng răng Implant TPHCM cũng như những yếu tố tác động tới mức giá này. Tuy nhiên, quan trọng hơn tất cả là bạn cần chọn lựa một trung tâm nha khoa uy tín để tiến hành trồng răng nhằm bảo đảm kết quả tối ưu nhất, hạn chế tối đa các biến chứng về sau.

Xem thêm: 3+ biến chứng nguy hiểm khi trồng răng Implant sai kỹ thuật nhất định bạn phải lưu ý.

Đặt hẹn khám - tư vấn


Bài viết liên quan