Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

[Chi tiết] Báo giá dịch vụ trồng răng Implant mới nhất


Trồng răng Implant, là dịch vụ phục hình răng đang thu hút được sự quan tâm chú ý của đông đảo khách hàng. Trước khi sử dụng vụ, một vấn đề cần được quan tâm đó chính là chi phí. Trong bài viết sau đây sẽ là các thông tin báo giá trồng răng Implant mới nhất hiện nay để giúp quý khách hàng nắm bắt và cập nhật dễ dàng chi phí khi thực hiện dịch vụ này.
[Chi tiết] Báo giá dịch vụ trồng răng Implant mới nhất

Báo giá trồng răng Implant sẽ có sự khác nhau giữa các cơ sở thực hiện dịch vụ. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại trụ Implant khác nhau được nhập khẩu từ nhiều thương hiệu trên thế giới như Pháp, Mỹ, Hàn Quốc,…

Mỗi thương hiệu lại những điểm riêng biệt trong thiết kế, chế tác, sản xuất,… vậy nên chi phí cũng có sự chênh lệch. Ngoài ra, tình trạng sức khỏe răng miệng của khách hàng, số răng bị mất cũng sẽ ảnh hưởng tới chi phí điều trị thực tế.

Trồng răng Implant và các đặc điểm ưu việt

Hàm răng là một bộ phận cực kì quan trọng, chúng không chỉ đảm bảo thẩm mỹ cho gương mặt mà còn là nơi đảm nhận chức năng đầu tiên của hệ tiêu hóa – xé nhỏ và nghiền thức ăn. Vậy nên sau khi nhổ răng hoặc mất răng do tai nạn, bệnh lý bạn cần tới phòng khám răng gần nhất để phục hình răng, đảm bảo chức năng ăn nhai và phòng tránh biến chứng một cách tốt nhất. Và một trong những dịch vụ phục hình răng đáng chú ý nhất hiện nay phải kể tới trồng răng Implant.

Trồng răng bằng cấy ghép Implant là phương pháp đã phát triển từ lâu trên thế giới và được áp dụng rộng rãi ở nước ta từ những năm 2000. Kỹ thuật này sử dụng các trụ Implant làm từ Titanium siêu bền để cấy trực tiếp vào trong xương hàm, thế chỗ chân răng đã mất. Implant nha khoa giúp khôi phục các răng đã mất mà không cần tác động đến các răng khác trên cung hàm.

Một chiếc răng Implant hoàn chỉnh sẽ có cấu tạo gồm 3 phần là trụ Implant với chức ăn năng thay thế chân răng, răng sứ trên Implant để phục hình thân răng và khớp nối Abutment đảm nhận vai trò gắn kết trụ chân răng với thân răng sứ.

Răng Implant với cấu tạo tương tự như răng thật
Răng Implant với cấu tạo tương tự như răng thật

Xem thêm: Tổng hợp chi tiết kinh nghiệm trồng răng Implant "trước, trong và sau" bạn nên xem ngay bài viết.

Trồng răng Implant thường được áp dụng cho người từ 18 tuổi trở lên, có xương hàm phát triển cứng chắc và ổn định. Các trường hợp nên phục hình răng với kỹ thuật này là:

  • Mất 1 răng hoặc nhiều răng do tuổi tác, tai nạn, chấn thương, cơ địa, bệnh lý,…
  • Các trường hợp mất răng hàm – răng đảm nhận chức năng ăn nhai quan trọng.
  • Trường hợp mong muốn trồng răng giả mà không xâm lấn tới các răng khỏe mạnh khác.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Không phải tự nhiên mà Implant nha khoa được đánh giá cao và được tin dùng nhiều như vậy. Tất cả xuất phát từ những ưu điểm vượt trội mà chúng mang lại:

  • Giúp khách hàng bảo tồn tối đa răng tự nhiên.
  • Vật liệu lành tính, an toàn, độ tương thích cao, không gây bất cứ phản ứng nào khi ở trong khoang miệng.
  • Mão răng làm bằng sứ với hình dáng, màu sắc và kích cỡ tương tự như răng thật giúp đảm bảo tối đa về tính thẩm mỹ.
  • Phòng tránh hiệu quả hiện tượng tiêu xương gây nên do mất răng lâu năm.
  • Tuổi thọ dài lâu, có thể sử dụng trọn đời nếu biết cách vệ sinh, chăm sóc hợp lý.

Báo giá trồng răng Implant mới nhất

Báo giá trồng răng Implant sẽ có sự chênh lệch tùy vào nhiều yếu tố
Báo giá trồng răng Implant sẽ có sự chênh lệch tùy vào nhiều yếu tố

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại trụ Implant khác nhau được nhập khẩu từ nhiều thương hiệu trên thế giới như Pháp, Mỹ, Hàn Quốc,… Mỗi thương hiệu lại những điểm riêng biệt trong thiết kế, chế tác, sản xuất,… vậy nên chi phí cũng có sự chênh lệch.

Để dễ dàng hơn trong việc cập nhật chi phí cấy ghép, Nha khoa Nhân Tâm xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá trồng răng Implant đầy đủ và cập nhật mới nhất dưới đây:

Bảng giá Implant

Phía trên là bảng giá vật liệu cấy ghép theo từng thương hiệu. Chi phí điều trị trên thực tế có thể thay đổi tùy vào tình hình răng miệng của mỗi người, số răng cần phục hình hoặc trung tâm nha khoa thực hiện dịch vụ,…

So với các biện pháp khác thì giá trồng răng Implant có phần cao hơn. Tuy nhiên nếu xét về lâu dài thì đây là một khoản đầu tư xứng đáng và hợp lý. Với các kỹ thuật trước đây như răng giả tháo lắp hay cầu răng sứ, bạn sẽ phải làm mới nhiều lần, điều này không chỉ tốn kém về chi phí mà còn làm mất nhiều thời gian và công sức của bạn.

Nếu lựa chọn cấy răng Implant và có sự chăm sóc hợp lý, chiếc răng này sẽ bền đẹp đến trọn đời. Hơn thế nữa, răng Implant còn giúp bạn ngăn ngừa tiêu xương, tụt lợi, hóp má, lão hóa sớm nhờ khả năng khôi phục chân răng.

Mong rằng các thông tin báo giá trồng răng Implant trên đây sẽ giúp ích được cho bạn trong việc cân nhắc phương pháp phục hình phù hợp và chủ động hơn về tài chính.

Để biết chính xác mức giá cấy ghép trong trường hợp của mình, bạn hãy ghé qua Trung tâm Implant Việt Nam và trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa nhé.


Bài viết liên quan