Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

BioHPP – Vật liệu mới trong phục hình Implant hiện đại


BioHPP – Vật liệu mới trong phục hình Implant hiện đại ra đời đã giúp quá trình tái tạo răng trở nên nhanh chóng và đạt hiệu quả cao hơn. Vật liệu này cũng cho phép chỉnh sửa ngay trong khoang miệng mà không làm ảnh hưởng tới cấu trúc của vật liệu. Vậy cụ thể vật liệu sườn sinh học BioHPP là gì và tại sao nên sử dụng chúng trong phục hình răng?
BioHPP – Vật liệu mới trong phục hình Implant hiện đại

Sự ra đời của BioHPP vật liệu mới trong phục hình Implant hiện đại đã giúp quy trình tái tạo răng mất diễn ra nhanh chóng hơn và đạt hiệu quả cao hơn. Loại vật liệu này còn cho phép chỉnh sửa ngay trong khoang miệng, giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí.

BioHPP hiện đã có mặt tại Nha khoa Nhân Tâm. Buổi lễ chuyển giao vật liệu sinh học BioHPP và Vision.lign giữa Nha khoa Nhân Tâm với Công ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ Việt Can đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 04/04/2023 vừa qua.

Khái quát về vật liệu BioHPP – Vật liệu mới trong phục hình Implant hiện đại

Các phương pháp cấy ghép răng Implant hiện nay mặc dù đã đảm bảo rất tốt chức năng ăn nhai và thẩm mỹ nhưng vẫn có một vài điểm hạn chế như răng chế tác từ chất liệu có độ cứng rắn cao như kim loại hoặc sứ dễ vỡ, quy trình thực hiện và hồi phục mất khá nhiều thời gian, trường hợp răng bị gãy vỡ, hư hỏng thì phải làm mới lại hoàn toàn, không thể sửa chữa trong miệng khách hàng nên sẽ tốn khá nhiều thời gian và chi phí.

Khắc phục các điểm trừ này, với tính chuyên biệt và tiện dụng, vật liệu sườn sinh học BioHPP đáp ứng tốt hơn trong các trường hợp hồi phục lâm sàng nhờ tính tương hợp sinh học cao, quy trình thực hiện nhanh chóng trong tình huống khách hàng cần phục hình gấp và cho phép chỉnh sửa dễ dàng, nhanh chóng trên lâm sàng khi cần phục hình răng Implant.

Về bản chất, BioHPP là một loại vật liệu cao phân tử (polyme) với độ bền chắc cao, chứa hạt độn sứ trong thành phần và được phát triển từ chất liệu PEEK lai. Sự ra đời của BioHPP được coi là giải pháp tối ưu, thay thế cho chất liệu làm khung sườn cứng rắn trước đây.

BioHPP khắc phục được nhược điểm của vật liệu kim loại, sứ trước đây
BioHPP khắc phục được nhược điểm của vật liệu kim loại, sứ trước đây

Lý do nên chọn sử dụng vật liệu sườn sinh học BioHPP

Sự vượt trội của vật liệu sườn sinh học BioHPP đến từ chính bản thân chúng. Vật liệu này được phát triển với mục đích chuyên biệt là sử dụng trong khoang miệng.

Với các hạt độn sứ đặc biệt được thêm vào thành phần, vật liệu BioHPP sở hữu đặc tính cơ học và sinh lý tối ưu để phục vụ quá trình phục hình nha khoa. Dù bạn sử dụng phục hình tháo lắp hay phục hình cố định trên Implant, Abutment tùy chỉnh hay Abutment làm sẵn thì vật liệu BioHPP tân tiến vẫn sẽ tạo ra cấu trúc nền hoàn hảo.

Khi so sánh với những vật liệu có độ liên kết cứng rắn như zirconia, kim loại,… thì BioHPP có khả năng giảm lực tác động truyền tải trực tiếp vào xương hàm tốt hơn rất nhiều. Khả năng hấp thụ lực còn hỗ trợ đắc lực trong các trường hợp cấy ghép răng Implant tức thì và bảo đảm hiệu quả tích hợp mô xương.

Vật liệu sườn sinh học BioHPP đem lại nhiều ưu điểm nổi trội
Vật liệu sườn sinh học BioHPP đem lại nhiều ưu điểm nổi trội

Nha khoa Nhân Tâm tiếp nhận chuyển giao vật liệu sinh học BioHPP

Sáng ngày 04/04/2023, tại Labo Nha khoa Nhân Tâm - Trung tâm Implant Việt Nam đã diễn ra buổi ký kết chuyển giao vật liệu sinh học BioHPP và Visio.lign giữa Nha khoa Nhân Tâm với Công ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ Việt Can.

Đại diện Công ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ Việt Can đã trình bày cụ thể về cách sử dụng, tính năng của vật liệu BioHPP và Visio.lign cũng như các ứng dụng trên lâm sàng trong phục hình răng Implant tại buổi lễ.

BioHPP là phân tử có độ bền cao giúp gia tăng khả năng chịu lực của răng Implant. Bên cạnh đó, Visio.lign là chất liệu có chức năng tái tạo tính chất và màu sắc thẩm mỹ của phục hình y như răng thật. Sự kết hợp hai dòng vật liệu này sẽ giúp tái tạo răng một cách hoàn hảo, đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho người sử dụng.

Lễ ký kết chuyển giao vật liệu BioHPP và Visio.lign giữa Nhân Tâm với Công ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ Việt Can
Lễ ký kết chuyển giao vật liệu BioHPP và Visio.lign giữa Nhân Tâm với Công ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ Việt Can

Với mục tiêu đem đến dịch vụ chất lượng tốt nhất, giúp mọi khách hàng có được hàm răng khỏe đẹp, bền chắc dài lâu, Nha khoa Nhân Tâm luôn không ngừng cải tiến, tiếp cận và ứng dụng các công nghệ mới, tân tiến hơn, hiệu quả vào quá trình thăm khám, điều trị.

Đặt hẹn ngay với các bác sĩ tại Nha khoa Nhân Tâm để trải nghiệm BioHPP – Vật liệu mới trong phục hình Implant hiện đại cùng các công nghệ cấy ghép răng tiên tiến với chi phí tiết kiệm nhất nhé.

Tìm hiểu thêm: Tổng quan vật liệu sườn sinh học BioHPP trong phục hình Implant nha khoa hiện đại

Đặt hẹn khám - tư vấn


Bài viết liên quan