Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Tổng chi phí trồng răng implant tại trung tâm Implant


Trồng răng Implant là một phương pháp phục hình răng bị mất hiệu quả nhưng có chi phí khá cao. Vậy tổng chi phí trồng răng implant là bao nhiêu? Mời bạn đọc tham khảo nội dung ở dưới đây để biết rõ hơn
Tổng chi phí trồng răng implant tại trung tâm Implant

Ngoài việc tìm hiểu đâu là địa chỉ trồng răng implant uy tín thì vấn đề chi phí cũng luôn được rất nhiều người quan tâm. Bởi chi phí cho dịch vụ trồng răng implant khá cao, không phải ai cũng đủ điều kiện để thực hiện. Khi biết được tổng chi phí trồng răng implant chi tiết thì bạn sẽ chủ động hơn và chuẩn bị được kinh tế đầy đủ hơn.

Phương pháp trồng răng Implant là gì? Cấu tạo ra sao?

Trồng răng Implant là phương pháp sẽ dùng một chân răng nhân tạo cắm thật chặt vào trong xương hàm để làm trụ nâng đỡ các mão răng. Chiếc răng Implant này sẽ có hình dáng và chức năng giống hệt như các răng thật. Trong trường hợp khách hàng bị mất 1 răng, nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm đều có thể thực hiện được. Và quy trình cấy ghép Implant phải được thực hiện theo tiêu chuẩn vô trùng của bộ y tế.

Cấu tạo một chiếc răng Implant gồm 3 phần:

  • Trụ Titan (Implant): đây là một trụ nhỏ làm bằng chất liệu Titanium, trụ này sẽ được đặt vào giữa xương hàm.
  • Khớp nối (Abutment): đây là phần kết nối giữa Trụ Titan (Implant) và phần mão răng nằm bên trên.
  • Mão răng (Crown): là chiếc răng sẽ được đặt trên Implant bằng khớp nối (Abutment).

Tham khảo tổng chi phí trồng răng implant mới nhất

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng đang muốn khắc phục tình trạng bị mất răng bằng kỹ thuật trồng răng implant nhưng mọi người lại lo lắng về vấn đề chi phí. Trên thực tế, không có mức giá cố định cho phương pháp trồng răng implant, bởi vì khoản chi phí này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể như sau:

  • Trụ implant: Bảng giá implant tại Nha khoa Nhân Tâm sẽ phụ thuộc vào loại trụ implant mà khách hàng lựa chọn. Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều hãng implant khác nhau như: Implant Nobel Biocare, Implant Straumann,… Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm khác nhau nên giá thành cũng không giống nhau.
  • Chất lượng răng sứ: Răng sứ nằm trên trụ implant cũng có rất nhiều loại với nhiều mức giá. Đa phần răng sứ toàn sứ sẽ có chi phí nhỉnh hơn so với răng sứ bằng kim loại.
  • Tình trạng răng của từng người: Nếu khách hàng bị mất răng lâu ngày đã dẫn đến tình trạng tiêu xương hàm, thì mọi người phải tốn thêm chi phí để ghép xương, hoặc nâng xoang (nếu cần thiết) rồi mới có thể bắt đầu trồng implant. Ngoài ra, chi phí trồng răng implant còn phụ thuộc vào số lượng răng sẽ trồng, mất ít răng thì chi phí sẽ thấp hơn so với người bị mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm.
  • Địa chỉ nha khoa uy tín: Đây là những địa chỉ nha khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi, ứng dụng công nghệ hiện đại khi thực hiện, đảm bảo tính vô trùng tuyệt đối, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nên chi phí có thể sẽ cao hơn so với những cơ sở không đảm bảo về chất lượng.

Tại Nha khoa Nhân Tâm, tổng chi phí trồng răng implant sẽ dao động trong khoảng 19 – 34 triệu/răng. Mức giá này đã bao gồm trụ implant + abutment + răng sứ titan gắn trên trụ implant. Để biết rõ về chi phí chính xác cho trường hợp của bản thân, các bạn nên dành thời gian đến Nha khoa Nhân Tâm để bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể nhất nhé.

Xem thêm: Sự thật trồng răng Implant mà nha sĩ ngại chia sẽ đến khách hàng

Lợi ích khi cấy ghép Implant tại Nha khoa Nhân Tâm

Bác sĩ trồng răng implant hơn 25 năm kinh nghiệm

Với kiến thức chuyên môn sâu về Răng Hàm Mặt và kinh nghiệm phẫu thuật cấy ghép Implant, Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân đã từng thực hiện thành công các ca trồng răng Implant phức tạp, không thể thực hiện ở nhiều nha khoa khác như: trồng răng cho người không răng bẩm sinh, dời dây thần kinh và cấy ghép implant hàm dưới,...

(*) Các thủ thuật/phẫu thuật phức tạp sẽ được chuyển đến bệnh viện để thực hiện

Trụ Implant chính hãng, có bảo hành lâu dài

Trung tâm Implant Việt Nam đều sử dụng các loại trụ Implant chính hãng đến từ những thương hiệu uy tín. Mỗi trụ Implant sẽ có tem chính hãng đi kèm và khách hàng có thể kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Đặc biệt, trụ Implant ở Nhân Tâm còn được BẢO HÀNH LÂU DÀI, đây là cam kết bền vững về chất lượng dịch vụ mà nha khoa đưa ra.

Đảm bảo vô trùng tuyệt đối

Nha khoa đã thiết kế riêng cho việc thăm khám và đặt trụ Implant trong điều kiện vô trùng theo bộ y tế. Ghế nha, bàn dụng cụ, thiết bị theo dõi diễn biến của huyết áp, nhịp tim đều được vô trùng theo đúng các nguyên tắc chuẩn hóa của Bộ Y tế trước khi trồng răng Implant.

Như vậy, trung tâm Implant Việt Nam đã vừa chia sẻ đến bạn đọc tất tần tật những thông tin có liên quan đến trồng răng Implant và tổng chi phí trồng răng implant. Nếu bạn có nhu cầu phục hồi răng bị mất thì nên tìm đến những nha khoa uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Nếu muốn tư vấn thêm về phương pháp này hay đặt lịch tư vấn để khám răng thì bạn hãy liên hệ với trung tâm Implant Việt Nam ngay nhé!


Trung tâm Implant Việt Nam

Bài viết liên quan