Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Gắn răng Implant ở đâu an toàn và uy tín nhất hiện nay?


Trồng răng Implant là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Bởi đây là phương pháp trồng răng giả vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa phục hồi khả năng ăn nhai cho bệnh nhân. Vậy gắn răng Implant ở đâu an toàn và uy tín nhất hiện nay? Để tìm được địa chỉ trồng răng Implant uy tín, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây.
Gắn răng Implant ở đâu an toàn và uy tín nhất hiện nay?

Hiện nay, cấy ghép Implant được coi là một phương pháp trồng răng giả hiện đại nhất. Kỹ thuật trồng răng này không chỉ tạo độ ăn nhai như răng thật mà còn mang lại độ bền cao. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện cấy ghép răng Implant thì bạn cần lựa chọn một phòng khám nha khoa uy tín, chất lượng.

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin gắn răng Implant ở đâu an toàn và uy tín thì hãy lưu ý các tiêu chí như: giấy phép hoạt động, tay nghề bác sĩ, trang thiết bị, chi phí… Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ đáng tin cậy bạn nên cân nhắc.

Trồng răng Implant là gì?

Trước khi tìm hiểu gắn răng Implant ở đâu an toàn và uy tín nhất hiện nay, việc nắm rõ những thông tin liên quan đến trồng răng Implant rất quan trọng.

Trồng răng Implant còn được biết đến với tên gọi khác là cấy ghép Implant hay cắm răng Implant. Hiện nay, đây được coi là phương pháp trồng răng giả tiên tiến nhất trong ngành nha khoa hiện đại, giúp cho việc thay thế răng đã bị mất mang tính thẩm mỹ hơn với độ cứng chắc và độ bền lâu dài hơn.

Khi cấy ghép Implant, bác sĩ sẽ đặt các trụ Implant (chân răng nhân tạo) vào xương hàm để thay thế cho chân răng cũ đã mất. Sau khi trụ Implant tương thích sinh học với cơ thể, bác sĩ sử dụng mão sứ giống với răng thật để gắn lên trên, giúp bệnh nhân ăn nhai thoải mái, đánh tan nỗi ám ảnh mất răng.

Cấy ghép Implant đảm bảo khả năng ăn nhai như răng bình thường
Cấy ghép Implant đảm bảo khả năng ăn nhai như răng bình thường

Tiêu chí để đánh giá địa chỉ gắn răng Implant uy tín

Cấy ghép Implant đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề và chuyên môn cao cùng sự hỗ trợ của thiết bị, máy móc hiện đại. Vì vậy, bạn cần lựa chọn địa chỉ trồng răng uy tín để đảm bảo an toàn và đạt tỷ lệ thành công cao.

Sau đây là những tiêu chí giúp bạn đánh giá một địa chỉ trồng răng Implant uy tín:

Đăng ký tư vấn miễn phí

Đội ngũ bác sĩ cấy ghép răng Implant giỏi

Tiêu chí đầu tiên để đánh giá địa chỉ gắn răng Implant uy tín đó chính là đội ngũ bác sĩ phải giỏi. Bởi nếu bác sĩ không có chuyên môn cao thì khi phẫu thuật cắm Implant có thể xâm lấn và gây tổn thương cho dây thần kinh, xoang hàm,… Bên cạnh đó còn để lại những biến chứng vô cùng nguy hiểm.

Do đó, trước khi quyết định trồng răng Implant, bạn cần tìm hiểu thông tin về bằng cấp và trình độ chuyên môn của bác sĩ. Đồng thời tìm hiểu kỹ những ca cấy ghép Implant thành công của bác sĩ.

Địa chỉ trồng răng Implant uy tín phải sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi
Địa chỉ trồng răng Implant uy tín phải sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi

Phòng thực hiện cấy ghép Implant phải được vô trùng

Tiêu chí tiếp theo để đánh giá địa chỉ cấy ghép Implant uy tín đó là cần phải có phòng cấy ghép răng Implant tách biệt hẳn với các phòng điều trị nha khoa khác và được vô trùng. Bên cạnh đó, phòng cấy ghép Implant cần trang bị hệ thống cực tím để khử khuẩn không khí trước khi phẫu thuật.

Chất liệu trụ Implant tốt

Bạn đang đắn đo gắn răng Implant ở đâu an toàn và uy tín nhất hiện nay? Thật đơn giản, nếu bạn chọn một phòng khám nha khoa sử dụng vật liệu tốt nhất là Titanium. Với vật liệu Titanium cao cấp sẽ giúp tăng khả năng tích hợp với xương hàm nhanh hơn, mang lại hiệu quả và rút ngắn thời gian chờ phục hình răng sứ.

Ngoài ra, khi trồng răng Implant tại nha khoa uy tín, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn lựa chọn loại trụ Implant phù hợp với điều kiện xương hàm.

Chất liệu trụ Implant sẽ quyết đến độ uy tín của địa chỉ cấy ghép Implant
Chất liệu trụ Implant sẽ quyết đến độ uy tín của địa chỉ cấy ghép Implant

Trang thiết bị hiện đại

Không giống như các phương pháp trồng răng giả thông thường khác, cấy ghép Implant có sự can thiệp trực tiếp vào nướu răng nên quá trình thực hiện phải có máy móc hiện đại để hỗ trợ. Các loại thiết bị cần thiết cho kỹ thuật trồng răng giả này gồm có: Máy phẫu thuật Implant, máy chụp phim, máy in máng hướng dẫn,…

Đặc biệt, trước khi thực hiện, toàn bộ máy móc phải được tiệt trùng đạt chuẩn yêu cầu của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn trong quá trình gắn răng Implant.

Xem thêm: Dịch vụ cấy ghép răng Implant chất lượng hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh

Liên hệ

Gắn răng Implant ở đâu an toàn và uy tín nhất hiện nay?

Nếu bạn đang thắc mắc gắn răng Implant ở đâu an toàn và uy tín hiện nay thì Nha khoa Nhân Tâm là gợi ý tuyệt vời nhất. 

Sử dụng dịch vụ của Nhân Tâm, bạn có thể lựa chọn hệ thống trụ Implant phù hợp với điều kiện của mình. Nha khoa Nhân Tâm cung cấp các loại trụ chất lượng cao đến từ nhiều quốc gia nổi tiếng như: Trụ Implant Straumann của Thuỵ Sỹ, trụ Implant Nobel Biocare của Mỹ,...

Nha Khoa Nhân Tâm là gợi ý cho thắc mắc gắn răng Implant ở đâu an toàn và uy tín nhất hiện nay
Nha Khoa Nhân Tâm là gợi ý cho thắc mắc gắn răng Implant ở đâu an toàn và uy tín hiện nay

Toàn bộ trụ răng, khớp nối của nha khoa Nhân Tâm đều được nhập khẩu chính hãng, có tem mác xuất xứ rõ ràng. Nha khoa Nhân Tâm cam kết hệ thống trụ răng đã được kiểm nghiệm đầy đủ và đáp ứng các yêu cầu về chất lượng của Bộ Y Tế.

Hơn thế nữa, đội ngũ bác sĩ thực hiện gắn răng Implant tại nha khoa Nhân Tâm rất dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn sâu. Nhờ vậy mà luôn đảm bảo về độ chính xác, an toàn cho quá trình trồng răng Implant.

Sau khi cấy ghép Implant, nha khoa Nhân Tâm sẽ có cam kết về bảo hành đầy đủ, giúp bạn an tâm về hiệu quả dịch vụ.

Vậy là Nha khoa Nhân Tâm - Trung tâm Implant Việt Nam đã giải đáp cùng bạn gắn răng Implant ở đâu an toàn và uy tín nhất hiện nay? Để được tư vấn thêm những thông tin quan trọng về làm răng Implant, bạn hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm nhé!


Bài viết liên quan