Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Chi phí trồng răng Implant nguyên hàm giá bao nhiêu?


Trồng răng nguyên hàm là kỹ thuật phục hình răng mất áp dụng với những người bị mất toàn bộ hàm răng. Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn về vấn đề mất răng toàn hàm, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. Implant Nhân Tâm - Trung tâm Implant Việt Nam sẽ giúp bạn hiểu hơn về các phương pháp trồng răng giả nguyên hàm hiện nay, giá làm răng Implant nguyên hàm cũng như địa chỉ trồng răng giả nguyên hàm uy tín nhất tại TPHCM.
Chi phí trồng răng Implant nguyên hàm giá bao nhiêu?

Giá làm răng Implant nguyên hàm sẽ cao hơn so với răng giả tháo lắp truyền thống và tại mỗi nha khoa, bảng giá này sẽ có sự chênh lệch ít nhiều. Tùy vào tình trạng răng, khả năng kinh tế cũng như nhu cầu cá nhân mà bạn có thể chọn lựa cho mình một kỹ thuật phục hình phù hợp.

Tuy nhiên, giữa 2 phương án trồng răng nguyên hàm là hàm giả tháo lắp và cấy ghép Implant thì cấy Implant là giải pháp tối ưu hơn cả được các bác sĩ nha khoa khuyến khích áp dụng. Xét về lợi ích lâu dài thì Implant nha khoa sẽ là phương pháp điều trị tiết kiệm hơn dành cho bạn vì không chỉ mang lại thẩm mỹ hoàn hảo, ngăn ngừa tiêu xương, khôi phục gần như 100% sức nhai mà chúng còn có tuổi thọ lâu dài, chỉ cần thực hiện 1 lần, bạn có thể sử dụng trọn đời.

Một số phương pháp trồng răng giả nguyên hàm

Tùy theo tình trạng răng miệng và nhu cầu của bản thân mà bạn có thể lựa chọn một trong những phương pháp trồng răng giả nguyên hàm dưới đây để phục hồi, tái tạo lại hình dáng răng tự nhiên:

Khôi phục toàn bộ hàm răng với hàm giả tháo lắp

Hàm giả tháo lắp là biện pháp khôi phục răng mất đã có từ lâu đời và đến ngày nay vẫn được ứng dụng khá phổ biến. Đây là tổ hợp các răng giả thay thế cho răng thật đã mất được gắn trên một nền hàm từ từ kim loại hoặc nhựa. Toàn bộ cấu trúc này sẽ được lắp vào nướu răng để lấp đầy khoảng trống trên cung hàm.

Hàm giả tháo lắp có 2 dạng là hàm giả tháo lắp bán phần và toàn phần. Trong đó, hàm giả tháo lắp toàn phần sẽ được dùng cho những trường hợp mất toàn bộ hàm răng.

Hàm giả tháo lắp toàn phần dành cho người mất răng nguyên hàm
Hàm giả tháo lắp toàn phần dành cho người mất răng nguyên hàm

Trong thời gian đầu khi mới sử dụng, hàm tháo lắp tương đối ổn định vì có độ sát khít với nướu. Nhưng về sau, sự suy giảm kích thước xương hàm cả về chiều cao và chiều rộng sẽ khiến nướu răng tiêu hõm dần, khiến hàm giả ngày càng lỏng lẻo, dễ bị tuột, rơi vỡ. Vì vậy, người sử dụng cần thay mới thường xuyên hơn so với các kỹ thuật phục hình cố định.

Phục hình toàn bộ hàm răng bằng Implant nha khoa

Khái quát về phương pháp phương pháp trồng răng Implant nguyên hàm, bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật đẻ cấy chân răng nhân tạo (trụ Implant) vào trong xương hàm. Các chân răng này sẽ cố định và nâng đỡ cấu trúc phục hình thân răng ở phía trên.

Vì được nâng đỡ bởi các chân răng giả nên lực nhai của răng sau khi phục hình bằng kỹ thuật này vượt trội hơn hẳn so với răng giả tháo lắp truyền thống. Cùng với đó, bề mặt trụ Implant có chứa những hợp chất đặc biệt, giúp kích thích sự phát triển của xương hàm, duy trì mật độ xương và ngăn chặn hiện tượng xương hàm tự tiêu hủy.

Có 2 kỹ thuật trồng răng Implant nguyên hàm là Implant All on 4 và All on 6.

Cấy ghép Implant All on 4

Phương pháp cấy ghép Implant All on 4 với 4 chân răng giả được sử dụng
Phương pháp cấy ghép Implant All on 4 với 4 chân răng giả được sử dụng

Trong phương pháp trồng răng Implant All on 4, khách hàng sẽ được cấy 4 chân răng nhân tạo vào xương hàm và gắn hàm giả có chứa răng sứ khôi phục thân răng lên trên.

Tùy theo mong muốn và nhu cầu của bản thân, khách hàng có thể chọn sử dụng hàm cố định hoặc hàm tháo lắp trên Implant.

  • Implant All on 4 cố định: Bác sĩ sẽ gắn cố định hàm giả lên 4 chân răng giả thông qua thanh Bar Titanium, khách hàng cần tới nha khoa sau khoảng mỗi 6 tháng để vệ sinh răng miệng định kì.
  • Implant All on 4 tháo lắp: Trong kỹ thuật này, hàm giả cũng được lắp trên 4 trụ Implant nhưng không gắn cố định, khách hàng có thể tự do tháo, lắp hàm để vệ sinh ngay tại nhà.

Cấy ghép Implant All on 6

Cấy ghép Implant All on 6 sử dụng 6 trụ Implant để nâng đỡ hàm giả phục hình thân răng
Cấy ghép Implant All on 6 sử dụng 6 trụ Implant để nâng đỡ hàm giả phục hình thân răng

Đối với phương pháp cấy ghép Implant All on 6, 6 trụ Implant sẽ được cấy vào trong xương hàm của khách hàng và phục hình hàm giả chứa 14 răng sứ lên phía trên.

Vì số lượng trụ Implant nhiều hơn nên lực nhai sau khi phục hình răng toàn hàm bằng kỹ thuật này sẽ vượt trội hơn so với cấy ghép Implant All on 4 và răng giả tháo lắp truyền thống.

Phương pháp nào tốt nhất để trồng răng giả?

Từ những thông tin phân tích ở phần trên, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy phương pháp trồng răng Implant vượt trội hơn và mang lại nhiều lợi ích hơn hẳn hàm giả tháo lắp.

Xét về tính thẩm mỹ, răng Implant có màu sắc và hình dáng giống hệt như răng tự nhiên, giúp khách hàng tự tin hơn khi nói cười.

Về lực nhai, hàm giả tháo lắp chỉ khôi phục được khoảng 40% khả năng ăn nhai của răng thật, trong khi răng Implant có thể khôi phục 100% sức nhai. Điều này giúp người sử dụng thoải mái ăn uống, không cần kiêng khem gì nhiều.

Cấy ghép Implant giúp bạn thoải mái ăn uống, không cần kiêng khem gì nhiều
Cấy ghép Implant giúp bạn thoải mái ăn uống, không cần kiêng khem gì nhiều

Đặc biệt, phương pháp cấy ghép Implant còn có khả năng kích thích sự phát triển của xương hàm tại chỗ và khu vực lân cận, từ đó phòng ngừa tiêu xương. Còn hàm giả tháo lắp thì không làm được điều này do không khôi phục được chân răng.

Ngoài ra, răng Implant còn có thể duy trì tuổi thọ dài lâu, lên tới 30 năm và nhiều trường hợp chăm sóc chu đáo còn có thể sử dụng trọn đời.

Còn với hàm giả tháo lắp, hàm sẽ bị lỏng lẻo sau một thời gian sử dụng, rất dễ rơi ra khi ăn nhai, cười nói do hiện tượng tiêu xương xảy ra làm teo nhỏ nướu. Vậy nên, sau khoảng 3 đến 5 năm, khách hàng cần quay lại trung tâm nha khoa thăm khám, lấy dấu hàm và làm lại răng giả tháo lắp mới.

Đây là lý do vì sao trong trường hợp mất răng, các bác sĩ nha khoa luôn khuyến khích khách hàng lựa chọn phục hình răng bằng phương pháp cấy ghép Implant.

Chi phí làm răng Implant nguyên hàm hiện nay là bao nhiêu?

Giá làm răng Implant nguyên hàm hiện nay là bao nhiêu?
Giá làm răng Implant nguyên hàm hiện nay là bao nhiêu?

Giá làm răng Implant nguyên hàm so với hàm giả tháo lắp truyền thống sẽ cao hơn khá nhiều. Bên cạnh đó, tại mỗi nha khoa khác nhau, mức giá làm răng Implant nguyên hàm cũng sẽ có đôi chút khác biệt tùy vào công nghệ cấy ghép sử dụng, đội ngũ bác sĩ, hoạt động chăm sóc khách hàng,…

Ngoài ra, giá làm răng Implant nguyên hàm còn tùy thuộc vào loại trụ Implant sử dụng, số trụ cần cấy ghép, loại Abutment và răng sứ mà khách hàng chọn lựa. Dưới đây là bảng giá cấy ghép răng Implant tại trung tâm Implant Việt Nam, mời các bạn cùng tham khảo:

Bảng giá Implant

Xem thêm: Nhưng lưu ý khi lựa chọn trồng răng Implant giá rẻ

Địa chỉ trồng răng giả nguyên hàm uy tín tại TP.HCM

Tại TPHCM hiện nay có rất nhiều bệnh viện, phòng khám nha khoa được thành lập, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng có đủ điều kiện để tiến hành trồng răng Implant nguyên hàm bởi đây là một kỹ thuật tương đối phức tạp, cần có đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và hệ thống thiết bị hỗ trợ hiện đại. Một trong số những có sở trồng răng giả nguyên hàm chất lượng và uy tín nhất phải kể đến Implant Nhân Tâm - Trung tâm Implant Việt Nam.

Kết quả trồng răng giả nguyên hàm thành công cho hàng triệu khách hàng trong suốt 25 năm hoạt động kể từ năm 1997 là một minh chứng thiết thực nhất về lý do tại sao trung tâm Implant Việt Nam được khách hàng tin cậy, đánh giá là cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng cao.

Trung tâm Implant Việt Nam – Địa chỉ trồng răng giả nguyên hàm uy tín tại TP.HCM
Trung tâm Implant Việt Nam – Địa chỉ trồng răng giả nguyên hàm uy tín tại TP.HCM

Tất cả các bác sĩ trực tiếp thăm khám, điều trị cho khách hàng đều tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt của các trường Đại học Y Dược danh tiếng, có kiến thức, chuyên môn cao vào kinh nghiệm dày dặn. Đồng thời, các bác sĩ tại đây luôn học hỏi không ngừng để nâng cao tay nghề, cập nhật kiến thức, áp dụng những phương pháp trồng răng hiện đại nhất, giúp rút ngắn thời gian phục hình, giảm đau nhức và đảm bảo tỉ lệ thành công cao.

Ngoài ra, trung tâm Implant Việt Nam còn chú trọng đầu tư hệ thống thiết bị công nghệ tiên tiến như hệ thống máy chụp CT kỹ thuật số 3 trong 1, công nghệ lấy dấu răng kỹ thuật số 3Shape 3D, công nghệ quét mặt 3 chiều, công nghệ định vị cấy ghép Implant,… để giúp bác sĩ khảo sát chính xác tình trạng xương hàm, lập kế hoạch phục hình răng chuẩn xác, an toàn. Phòng phẫu thuật cấy Implant cũng được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo vô trùng tuyệt đối, ngăn ngừa nhiễm khuẩn trong quá trình cắm Implant.

Implant Nhân Tâm - Trung tâm Implant Việt Nam còn mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái, hài lòng, an tâm trong suốt quá trình điều trị với hoạt động tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo, nhiệt tình, cởi mở. Chi phí phục hình răng luôn ở mức hợp lý và được thông báo rõ ràng trước khi thực hiện, bạn sẽ không cần lo lắng về chi phí phát sinh. Chính sách bảo hành lâu dài tại đây cũng sẽ giúp bạn đảm bảo quyền lợi của mình sau khi điều trị.

Phẫu thuật cấy ghép Implant áp dụng công nghệ định vị hiện đại bậc nhất tại trung tâm Implant Việt Nam
Phẫu thuật cấy ghép Implant áp dụng công nghệ định vị hiện đại bậc nhất tại trung tâm Implant Việt Nam

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn nắm rõ các biện pháp trồng răng toàn hàm hiện nay, phương pháp nào tốt cũng như giá làm răng Implant nguyên hàm. Nếu bạn có vấn đề băn khoăn cần hỗ trợ, hãy liên hệ với nha khoa Nhân Tâm - Trung tâm Implant Tp. Hồ Chí Minh để được giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí nhé.

Đặt hẹn khám - tư vấn


Bài viết liên quan