Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Sử dụng BioHPP phục hình trồng răng Implant có ưu điểm gì?


BioHPP là loại vật liệu sinh học mới trong phục hình nha khoa. Với nhiều ưu điểm nổi trội, BioHPP được xem là giải pháp hoàn hảo có thể khắc phục triệt để các nhược điểm của vật liệu sườn cho phục hình trên Implant trước đây như kim loại, sứ và đã được ứng dụng hiệu quả cho kỹ thuật cấy ghép Implant tức thì. Vậy việc sử dụng BioHPP cho phục hình trồng răng Implant tức thì đem lại những ích lợi gì?
Sử dụng BioHPP phục hình trồng răng Implant có ưu điểm gì?

BioHPP là vật liệu sườn sinh học mới với thành phần chứa các hạt độn sứ, có độ bền cao, được phát triển chuyên biệt từ nền tảng chất liệu PEEK để dùng trong phục hình nha khoa. Với nhiều đặc điểm độc đáo, “bắt chước” xương thật về cả tính chất và chức năng, việc sử dụng BioHPP cho phục hình trồng răng Implant tức thì đã đem lại hiệu quả cấy ghép rất cao cùng nhiều lợi ích tuyệt vời khác cho người sử dụng.

Hiểu hơn về vật liệu sinh học BioHPP

BioHPP là vật liệu sườn sinh học với độ bền cao, được phát triển chuyên biệt từ nền tảng chất liệu PEEK để dùng trong phục hình nha khoa. PEEK đã được ứng dụng thành công và dùng phổ biến trong y học hơn 30 năm nhờ tính tương hợp sinh học giống với xương tự nhiên mà chưa có chất liệu nào làm được.

Vật liệu cao phân tử BioHPP với độ bền cao được ứng dụng rất rộng rãi trong lĩnh vực nha khoa. Khác với các vật liệu phục hình nha khoa khác, vật liệu sườn sinh học BioHPP sở hữu độ bền nội tại.

BioHPP là dòng vật liệu cải tiến cao cấp thích hợp để chế tác khung sườn cho cầu răng dài trên Implant, bao gồm cả phục hình tháo lắp và phục hình cố định trên trụ chân răng.

BioHPP là dòng vật liệu cải tiến với chất lượng vượt trội
BioHPP là dòng vật liệu cải tiến với chất lượng vượt trội

Tại sao BioHPP được sử dụng cho cấy ghép Implant tức thì?

BioHPP được xem là vật liệu hoàn hảo cho phương pháp trồng răng Implant tức thì nhờ các đặc điểm ưu việt sau đây:

 • Làm giảm đáng kể áp lực tác động lên trụ Implant từ quá trình ăn nhai.
 • Hỗ trợ Implant tích hợp tế bào xương hàm hiệu quả hơn.
 • Chất liệu có tính dẻo dai, độ bền cao và có thể sửa chữa được.
 • Độ bền uốn của vật liệu rất cao, vượt trội hơn hẳn so với các vật liệu truyền thống (kim loại, sứ).
 • Độ hiệu quả của chất liệu sinh học này đã được nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng trên lâm sàng.
 • Nhận được rất nhiều nhận xét, phản hồi tích cực từ phía người sử dụng.

Bài viết hữu ích: BioHPP – Vật liệu mới trong phục hình Implant hiện đại

Sử dụng BioHPP cho phục hình trồng răng Implant tức thì đem lại lợi ích gì?

Sử dụng BioHPP cho phục hình trồng răng Implant tức thì
Sử dụng BioHPP cho phục hình trồng răng Implant tức thì

Không phải tự nhiên mà vật liệu sườn sinh học BioHPP được xem là vật liệu hoàn hảo cho phương pháp trồng răng Implant tức thì. Việc sử dụng BioHPP cho phục hình trồng răng Implant tức thì đem lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời. Những ích lợi phải kể đến bao gồm:

 • Hỗ trợ tích hợp xương và bảo vệ trụ Implant nhờ khả năng hấp thụ áp lực phụ (khác với áp lực trọng tâm).
 • Sự kết dính giữa BioHPP và mô mềm tối ưu hơn so với kết dính giữa mô mềm và hợp kim, kể cả Titanium, mang lại kết quả mô mềm ổn định, khỏe mạnh.
 • Khả năng kháng đứt gãy tốt, duy trì độ bền chắc dài lâu cho các phục hình, đặc biệt là các cầu răng dài.
 • Tính tương thích sinh học cao, an toàn, không gây độc hại khi ở trong khoang miệng.
 • Hoàn toàn không chứa kim loại nên không làm xuất hiện vị kim loại trong miệng, không gây phản ứng kích ứng hay dị ứng.
 • Khả năng tiếp nhận BioHPP của cơ thể rất cao nên chúng hoàn toàn lành tính với nướu, giúp quá trình kiểm soát mô mềm đơn giản và hiệu quả hơn.
 • Giúp hoạt động xoắn sinh lý được diễn ra tự nhiên tại xương hàm vì là chất liệu duy nhất chịu được lực xoắn như xương thật và có đặc tính đàn hồi.
 • Vật liệu này rất dễ xử lý, bác sĩ có thể mài chỉnh và đánh bóng lại ngay trong miệng khách hàng mà không khiến chất lượng kết cấu vật liệu giảm đi.
 • BioHPP sở hữu cả đặc tính và chức năng tương tự như xương thật. Chúng còn đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ tự nhiên với 3 màu sắc hồng, trắng và ngà.
Nha khoa Nhân Tâm đã tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng BioHPP vào điều trị
Trung tâm Implant Việt Nam đã tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng BioHPP vào điều trị

Như vậy, sử dụng BioHPP cho phục hình trồng răng Implant tức thì là hoàn toàn phù hợp và mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời.

Hiện nay, loại vật liệu sinh học tân tiến này đã được ứng dụng tại Trung tâm Implant Việt Nam nhằm nâng cao hiệu quả phục hình và đem lại cho khách hàng hàm răng khỏe đẹp, bền chắc, ăn nhai thoải mái và thẩm mỹ tối ưu. Để được thăm khám và tư vấn miễn phí, bạn hãy trực tiếp liên hệ với Implant Việt Nam nhé.

Liên hệ


Bài viết liên quan