Logo nha khoa Nhân Tâm
807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Top 10 chuyên gia chuyên trồng răng Implant tại TPHCM


Trồng răng Implant là phương pháp khó, quy trình thực hiện tương đối phức tạp, đòi hỏi sự hỗ trợ từ nhiều máy móc hiện đại và bác sĩ thực hiện có tay nghề cao, năng lực chuyên môn tốt. Để bảo đảm hiệu quả phục hình, bạn cần chọn lựa bác sĩ giỏi và có nhiều kinh nghiệm. Top 10 chuyên gia chuyên trồng răng Implant tại TPHCM sẽ được giới thiệu trong nội dung sau đây.
Top 10 chuyên gia chuyên trồng răng Implant tại TPHCM

Top 10 chuyên gia chuyên trồng răng Implant tại TPHCM: Ts.Bs Võ Văn Nhân, Ts.Bs Nguyễn Hiếu Tùng, Bác sĩ Đặng Quốc Dũng, Bác sĩ Hoàng Đạt, BSCKI Trương Chí Bảo, Ts. Bs Trần Hùng Lâm, BSCKI Cang Hồng Thái, Ths. Bs Thân Trọng Nguyên, Bác sĩ Đoàn Vũ, Ts. Bs Đỗ Đình Hùng

1. Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân

Ts.Bs Võ Văn Nhân là bác sĩ tiên phong trong lĩnh vực cấy ghép răng Implant. Sau khi tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành bác sĩ Răng Hàm Mặt tại Trường Đại học Y Dược TPHCM, Bác sĩ Nhân tiếp tục theo học bác sĩ nội trú và đã có cơ hội tiếp xúc với nhiều trường hợp mất răng, không răng. Từ đó, Bác sĩ đã dành rất nhiều thời gian nghiên cứu về vấn đề này và quyết định tu nghiệp tại Mỹ, Pháp, Đức và Úc để nâng cao trình độ chuyên môn.

Sau khi áp dụng thành công phương pháp trồng răng Implant, Ts.Bs Võ Văn Nhân cũng đã nghiên cứu và tiến hành thành công nhiều kỹ thuật phức tạp như cấy ghép xương vỏ mào chậu để cắm Implant cho khách hàng bị tiêu xương, dời dây thần kinh hàm dưới và trồng răng Implant đồng thời, trồng răng Implant xương gò má cải tiến,… Nhờ tay nghề giỏi và trình độ chuyên môn cao, Bác sĩ đã điều trị thành công cho nhiều khách hàng không răng bẩm sinh và nhiều trường hợp mất răng phức tạp.

Để tăng hiệu quả và độ chính xác, trung tâm nha khoa của Ts.Bs Võ Văn Nhân – Nha khoa Nhân Tâm đã đầu tư trang bị Robot định vị X – Guide. Ts.Bs Võ Văn Nhân cũng là bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ định vị cấy ghép vào điều trị.

Địa chỉ liên hệ: Nha khoa Nhân Tâm – Số 807 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10, TPHCM

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân
Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân

2. Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng

Hiện nay, Ts.Bs Nguyễn Hiếu Tùng đang là giám đốc và bác sĩ phụ trách chính tại Nha khoa I-Dent. Bác sĩ Tùng là tiến sĩ y khoa trẻ tuổi nhất Việt Nam khi bảo vệ thành công luận án tiến sĩ tại đại học Méditerranée, Marseille của Pháp vào năm 2009. Đến nay, bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca trồng răng Implant, trong đó bao gồm cả những trường hợp khó như vô răng bẩm sinh, được đông đảo khách hàng gửi gắm niềm tin.

Địa chỉ liên hệ: Nha khoa I-Dent – Số 193A – 195 Đường Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TPHCM.

3. Bác sĩ Đặng Quốc Dũng

Bác sĩ Đặng Quốc Dũng là một trong top 10 chuyên gia chuyên trồng răng Implant tại TPHCM có năng lực chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và có khả năng điều trị các trường hợp mất răng lâu năm dẫn tới tiêu xương hàm nghiêm trọng.

Bên cạnh đó, các trường hợp hở hàm ếch, thiếu răng bẩm sinh và hơn 1000 ca trồng răng Implant do bác sĩ thực hiện đều đem lại kết quả rất tốt.

Địa chỉ liên hệ: Nha khoa Đông Nam – số 411 Đường Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

4. Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng

Ts.Bs Đỗ Đình Hùng với hơn 20 năm kinh nghiệm đã tiến hành thành công hàng ngàn ca phục hình Implant, bao gồm cả những trường hợp khó cần ứng dụng phương pháp Zygoma Implant. Bác sĩ còn được đông đảo khách hàng tin cậy nhờ sự tận tâm, chu đáo, thấu hiểu, luôn chú trọng từng chi tiết để khách hàng không bị khó chịu hay đau nhức.

Địa chỉ liên hệ: Bệnh viện Răng Hàm Mặt - Phẫu thuật Thẩm mỹ worldwide số 244A Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM.

5. Bác sĩ chuyên khoa I Trương Chí Bảo

Bác sĩ chuyên khoa I Trương Chí Bảo
Bác sĩ chuyên khoa I Trương Chí Bảo

BSCKI Trương Chí Bảo sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Bác sĩ Răng Hàm Mặt tại trường Đại học Y Dược TPHCM đã tiếp tục học lên Bác sĩ chuyên khoa I và đạt loại giỏi.

Sau nhiều năm làm nghề với hàng ngàn ca phục hình Implant thành công, bác sĩ vẫn tiếp tục tham gia các khóa đào tạo liên tục do chuyên gia nước ngoài giảng dạy tại các trường Đại học danh tiếng để trau dồi kiến thức và nâng cao tay nghề.

Địa chỉ liên hệ: Nha khoa Nhân Tâm – Số 807 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10, TPHCM

6. Thạc sĩ, Bác sĩ Tạ Đông Quân

Ths.Bs Tạ Đông Quân đã tốt nghiệp chương trình đào tạo Bác sĩ và Thạc sĩ Răng Hàm Mặt tại Trường Đại học Y Dược TPHCM, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề và chứng chỉ cấy ghép Implant.

Ths.Bs Tạ Đông Quân là người có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực phục hình nha khoa và ghi dấu ấn với trình độ chuyên môn sâu rộng:

 • Chuyên gia cấy ghép Implant đơn lẻ và Implant toàn hàm.
 • Cấy ghép Implant ứng dụng công nghệ định vị.
 • Phục hình Implant trong trường hợp mất răng lâu năm, xương hàm tiêu biến nặng,…
 • Phục hình xâm lấn tối thiểu.
 • Phục hình nội nha, răng trẻ em.

Địa chỉ liên hệ: Nha khoa Nhân Tâm – Số 807 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10, TPHCM

Đăng ký ngay

7. Thạc sĩ, Bác sĩ Thân Trọng Nguyên

Ths. Bs Thân Trọng Nguyên đáp ứng đầy đủ những tiêu chí về chuyên môn, trình độ học vấn của một chuyên gia Implant hàng đầu với:

 • Chứng chỉ trồng răng Implant: 107/ IPNK.
 • Chứng nhận đào tạo liên tục về Implant của Bệnh Viện Răng Hàm Mặt TW (2011) và Đại học Y Dược TPHCM (2012).
 • Có thời gian tu nghiệp về Implant tại Pháp, Mỹ, Canada.
 • Ủy viên của Hiệp Hội Implant TPHCM.
 • Chủ tịch ITI, Hội bác sĩ Implant quốc tế TPHCM.
 • Đã thực hiện hàng ngàn ca Implant toàn hàm có độ khó cao như mất răng lâu năm làm hạ thấp xương hàm trên, tăng thể tích xoang hàm, cơ mặt biến dạng,…

Địa chỉ liên hệ: Nha khoa Peace Dentistry – số 56 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Hưng, Quận 7, TPHCM.

8. Bác sĩ Chuyên khoa I Cang Hồng Thái

BSCKI Cang Hồng Thái
BSCKI Cang Hồng Thái

Trong hơn 20 năm hành nghề, BSCKI Cang Hồng Thái đã điều trị thành công cho hơn 4000 khách hàng trong và ngoài nước. Với mong muốn hạn chế thấp nhất việc tổn hại, xâm lấn mô mềm, xương và răng, bác sĩ luôn cẩn trọng, khảo sát kỹ lưỡng tình trạng khách hàng và đưa ra phương án tối ưu nhất.

Địa chỉ liên hệ: Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn – số Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn.

9. Bác sĩ Đoàn Vũ - Dr.Care Implant Clinic

Trong hơn 11 năm hành nghề với năng lực chẩn đoán, lên kế hoạch điều trị phù hợp, Bác sĩ và ekip của mình đã đem lại nụ cười mới cho hơn 1500 khách hàng trong và ngoài nước mỗi năm. Bác sĩ còn tiếp nhận nhiều ca Implant mắc bệnh lý phức tạp như rối loạn tiền đình, cao huyết áp, thiếu máu cục bộ, tim mạch,…

Địa chỉ liên hệ: Nha khoa Dr.Care – số 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

10. Bác sĩ Hoàng Đạt

Bác sĩ Hoàng Đạt từng có thời gian tu nghiệp ở Đại học Harvard, Mỹ năm 2016. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Implant, điểm đặc biệt trong kỹ thuật cấy ghép của bác sĩ là cắm Implant nhanh chóng, đúng vị trí, khôi phục gần như hoàn toàn khả năng ăn nhai và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Địa chỉ liên hệ: Nha khoa New Gate – số 4 Đặng Tất, Tân Định, Quận 1, TPHCM.

Bác sĩ Hoàng Đạt
Bác sĩ Hoàng Đạt

Bài viết hữu ích: Top 10 trung tâm trồng răng Implant uy tín tại TP HCM

Bác sĩ thực hiện quyết định rất lớn đến sự thành công của ca cấy ghép răng Implant nên bạn cần chú ý tìm hiểu và chọn đúng bác sĩ để gửi gắm niềm tin. Hy vọng top 10 chuyên gia chuyên trồng răng Implant tại TPHCM trên đây sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định phù hợp.

Liên hệ


Bài viết liên quan