Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Trồng răng Implant giá bao nhiêu 1 cái?


Trồng răng Implant là kỹ thuật phục hình răng mất tiên tiến nhất hiện nay bằng cách cấy ghép trụ Implant vào vị trí răng bị mất. Sau đó, quá trình tích hợp xương sẽ diễn ra giúp trụ Implant bám chắc vào xương hàm, tạo ra chân răng mới bền chắc như răng thật. Vậy thì trồng răng Implant giá bao nhiêu 1 cái?
Trồng răng Implant giá bao nhiêu 1 cái?

Trồng răng Implant giá bao nhiêu 1 cái còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như loại trụ Implant, Abutment, răng sứ cũng như cơ sở nha khoa mà khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, một số người mất răng lâu năm cần tiến hành ghép xương, nâng xoang trước khi cấy ghép Implant thì mức giá sẽ cao hơn.

Trồng răng Implant là gì?

Để hiểu rõ hơn về phương pháp phục hình răng này, trước khi đề cập đến trồng răng Implant giá bao nhiêu 1 cái? Thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem trồng răng Implant là gì nhé.

Trồng răng Implant hay cấy ghép Implant là phương pháp tối ưu nhất giúp phục hồi chức năng ăn nhai nhờ việc thay thế chân răng bị mất bằng trụ Implant. Sau khi cấy ghép Implant, người bị mất răng có thể ăn nhai bình thường như răng thật.

Cấy ghép Implant là quy trình đặt chân răng làm từ titanium vào xương hàm nhằm thay thế, phục hồi răng đã mất. Sau khi xương đã tích hợp với trụ Implant, nha sỹ sẽ thực hiện phục hình răng sứ, cầu răng hoặc hàm giả, bảo đảm chúng không bị xê dịch trong khoang miệng.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Trồng răng Implant giá bao nhiêu 1 cái?

Trồng răng Implant giá bao nhiêu 1 cái luôn là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra. Để nói chính xác chi phí trồng răng Implant thì sẽ rất khó bởi nó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Thông thường, mức giá trồng răng Implant sẽ được tính dựa trên các bộ phận cấu tạo nên chúng như trụ Implant, Abutment và răng sứ. Trên thị trường hiện nay, các loại trụ Implant và răng sứ rất đa dạng. Mỗi loại lại có những điểm mạnh và hạn chế khác nhau nên mức giá cũng có sự chênh lệch.

Giá trồng răng Implant tùy thuộc vào loại trụ Implant, Abutment và răng sứ
Giá trồng răng Implant tùy thuộc vào loại trụ Implant, Abutment và răng sứ

Xem thêm: 6+ Lưu ý sau khi trồng răng Implant nhất định bạn phải biết.

Trồng răng Implant giá bao nhiêu 1 cái sẽ phụ thuộc vào chất lượng răng sứ, loại trụ Implant mà chọn lựa. Bên cạnh đó, một số người mất răng lâu năm cần tiến hành ghép xương, nâng xoang trước khi cấy ghép Implant thì mức giá sẽ cao hơn.

Ngoài ra, chi phí trồng răng Implant cũng sẽ khác nhau giữa các cơ sở nha khoa. Tại các cơ sở chất lượng cao, đội ngũ y bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm, hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo vô trùng, hoạt động tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo thì mức giá trồng răng Implant sẽ cao hơn so với các cơ sở kém chất lượng, tuy nhiên bù lại khách hàng sẽ có được hiệu quả như mong muốn.

Để giải đáp băn khoăn về chi phí trồng răng Implant một cách chính xác đối với tình trạng của bản thân, bạn hãy tới gặp nha sỹ để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Giá trồng răng Implant sẽ được tính toán như sau:

Chi phí trồng răng Implant = (Chi phí trụ Implant + Abutment + Răng sứ) * Số lượng răng cần làm + Chi phí khác nếu có (ghép xương, nâng xoang,…)

Để nắm được mức giá cụ thể, mời bạn tham khảo bảng giá răng Implant của Trung tâm Implant Việt Nam:

Bảng giá Implant

Tại sao chi phí trồng răng Implant cao hơn các phương pháp truyền thống?

So với các biện pháp phục hình răng khác, mức giá trồng răng Implant thường cao hơn bởi các yếu tố:

  • Cần sự hỗ trợ của máy móc công nghệ hiện đại (máy chụp CT conebeam, máng hướng dẫn phẫu thuật, công nghệ định vị cấy ghép implant,…)
  • Vật liệu Titanium sử dụng trong phần khớp nối và trụ Implant phải nhập khẩu từ nước ngoài.
  • Kỹ thuật cấy ghép phức tạp, đòi hỏi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm.
Tại sao giá trồng răng Implant lại cao?
Tại sao giá trồng răng Implant lại cao?

Mặc dù chi phí trồng răng Implant cao hơn so với các phương pháp khác nhưng kỹ thuật này lại mang đến nhiều ưu điểm nổi trội như: ngăn chặn hiện tượng tiêu xương, tính thẩm mỹ cao, phục hồi chức năng ăn nhai gần như hoàn hảo,… hơn thế nữa, tuổi thọ và độ bền chắc của răng Implant cũng lâu dài hơn so với những biện pháp khác. Nếu tính về lợi ích lâu dài thì làm răng Implant là khoản chi phí hợp lý vì hầu như bạn chỉ cần thực hiện một lần.

Như vậy, các thông tin liên quan đến chủ đề “Trồng răng Implant giá bao nhiêu 1 cái?” đã được Trung tâm Implant Việt Nam đề cập trong bài viết trên.

Để biết được mức giá chính xác đối với trường hợp của bản thân, quý khách hãy tới Trung tâm Implant Việt Nam tại địa chỉ 807 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10, TP.HCM hoặc gọi điện đến số 1900 56 5678, các tư vấn viên và bác sĩ sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ


Trung tâm Implant Việt Nam

Bài viết liên quan