Logo nha khoa Nhân Tâm
807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Trồng răng giả Implant giá bao nhiêu?


Trồng răng giả Implant giá bao nhiêu là thắc mắc chung của rất nhiều người. Vì không phải ai cũng nắm được chi phí cấy ghép cụ thể để chuẩn bị tốt về mặt tài chính. Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn về vấn đề này.
 Trồng răng giả Implant giá bao nhiêu?

Trên thực tế, trồng răng giả Implant giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp trồng răng Implant, loại vật liệu trồng răng sử dụng, số lượng răng cần phục hình, tình hình sức khỏe răng miệng, công nghệ cấy ghép, mức giá của từng nha khoa,… Vì vậy, để nắm bắt được thông tin chính xác nhất về chi phí điều trị, bạn hãy tới trực tiếp địa chỉ nha khoa gần nhất để khám và nhận tư vấn từ bác sĩ.

Một số yếu tố quyết định trồng răng giả Implant giá bao nhiêu?

Giá trồng răng Implant trên thực tế sẽ tùy thuộc vào một số yếu tố như:

Phương pháp trồng răng Implant

Biện pháp trồng răng trong từng trường hợp có thể là cấy ghép Implant đơn lẻ, cầu răng sứ trên Implant hay trồng răng Implant toàn hàm. Ví dụ đối với những người bị mất nhiều răng liền kề hoặc mất răng toàn hàm thì biện pháp cầu răng sứ trên Implant, cấy ghép Implant All on 4 sẽ giúp tiết kiệm hơn rất nhiều về chi phí so với cắm Implant đơn lẻ.

Loại vật liệu trồng răng sử dụng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm trụ Implant đến từ nhiều thương hiệu của nhiều quốc gia như Mỹ, Pháp, Thụy Sĩ, Hàn Quốc,… Mỗi sản phẩm sẽ có những đặc điểm riêng khiến cho chi phí cấy ghép cũng khác nhau.

Trồng răng giả Implant giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào loại vật liệu cấy ghép
Trồng răng giả Implant giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào loại vật liệu cấy ghép

Số lượng răng cần phục hình

Việc phục hình nhiều răng bao giờ cũng sẽ có mức phí cao hơn so với khi bạn chỉ bị mất 1 hoặc 1 vài răng.

Ngoài ra, giá trồng răng Implant còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như tình hình sức khỏe răng miệng, công nghệ cấy ghép, mức giá của từng nha khoa,… Vì vậy, để nắm bắt được thông tin chính xác nhất về chi phí điều trị, bạn hãy tới trực tiếp địa chỉ nha khoa gần nhất để khám và nhận tư vấn từ bác sĩ.

Trồng răng giả Implant giá bao nhiêu tại Nha khoa Nhân Tâm

Một chiếc răng Implant sẽ được cấu tạo từ 3 bộ phận chính: Trụ Implant, khớp nối và răng sứ. Vậy nên, giá trồng răng Implant ngoài chi phí cho trụ Implant thì còn có giá của khớp nối và mão răng sứ gắn trên trụ chân răng để tạo nên chiếc răng giả hoàn thiện. Sau đây là bảng giá trồng răng Implant tại Nha khoa Nhân Tâm mà quý khách hàng có thể tham khảo:

Bảng giá Implant

Trồng răng giả Implant chi phí thấp liệu có tốt?

Cấy ghép Implant là kỹ thuật đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn tốt, có đầy đủ trang thiết bị, máy móc hỗ trợ chẩn đoán, trị liệu, trụ Implant cũng cần nhập khẩu từ nước ngoài nên chi phí tương đối cao. Vì vậy khi thấy những bảng giá trồng răng Implant rẻ bất thường thì bạn cần cân nhắc các yếu tố sau đây:

  • Nguồn gốc vật liệu cấy ghép: Bạn cần kiểm tra, tìm hiểu xem vật liệu sử dụng để cấy ghép (trụ Implant, răng sứ, khớp nối) có nguồn gốc rõ ràng không, đã được kiểm định và có chứng nhận của những tổ chức Y tế uy tín về chất lượng hay không?
  • Trang thiết bị hỗ trợ: Trung tâm nha khoa có được đầu tư máy chụp phim, phòng phẫu thuật, công nghệ định vị cấy ghép,… hay không?
  • Trình độ của y bác sĩ: Đây là một yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành bại của ca trồng răng. Hãy chắc chắn bác sĩ thực hiện trồng răng cho bạn đã được đào tạo chuyên sâu và có chứng chỉ về cấy ghép Implant.
Lựa chọn trung tâm nha khoa chất lượng khi có nhu cầu cấy ghép Implant
Lựa chọn trung tâm nha khoa chất lượng khi có nhu cầu cấy ghép Implant

Nếu nha khoa mà bạn chọn không đảm bảo được những yếu tố đã nêu phía trên thì bạn sẽ có nguy cơ đối mặt với các biến chứng phức tạp khi cấy ghép:

  • Chảy máu sau khi đặt trụ.
  • Nhiễm trùng khu vực cấy ghép, gây đau nhức, sưng tấy, chảy máu.
  • Gây thương tổn màng xương và ảnh hưởng nghiệm trọng tới khả năng ăn nhai.
  • Viêm nhiễm xung quanh trụ Implant.
  • Trụ Implant có thể bị gãy và bị cơ thể đào thải. Tình trạng này thường xảy ra khi chất lượng trụ không đảm bảo.
  • Ảnh hưởng tới dây thần kinh, gây nên hiện tượng đau nhức, méo miệng, tê liệt vùng môi,…

Vậy nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn trung tâm nha khoa để đảm bảo an toàn, hiệu quả, tránh tình cảnh “tiền mất, tật mang”.

Có thể bạn quan tâm: Trồng răng giả Implant tốt không? Giá cả và địa chỉ trồng răng uy tín

Qua bài viết trên, chắc hẳn nhưng băn khoăn của bạn như trồng răng giả Implant giá bao nhiêu? Giá trồng răng Implant phụ thuộc vào yếu tố nào? Đều đã được giải đáp rồi đúng không. Nếu bạn còn băn khoăn điều gì về dịch vụ nha khoa này thì hãy liên hệ với Nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn, hỗ trợ nhé.

Đặt hẹn khám - tư vấn


Bài viết liên quan