Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Trồng răng Implant Fast 3D hiệu quả và an toàn


Trồng răng Implant Fast 3D là công nghệ phục hình răng được phát minh bởi các chuyên gia đến từ Mỹ. Công nghệ này có nhiều ưu điểm vượt trội so với các kỹ thuật trồng răng trước đây. Hiện nay, trung tâm Implant Việt Nam là một trong những địa chỉ trồng răng Implant Fast 3D uy tín và hiệu quả, được nhiều chuyên gia đánh giá cao.
Trồng răng Implant Fast 3D hiệu quả và an toàn

Sự ra đời của công nghệ Implant Fast 3D đã khẳng định bước phát triển vượt bậc của ngành nha khoa. Bởi phương pháp này không chỉ mang lại nhiều ưu điểm vượt trội, linh hoạt, có thể áp dụng cho nhiều trường hợp mất răng khác nhau mà còn khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm của kỹ thuật truyền thống. Đây là kỹ thuật phục hồi răng mất bằng Implant Spiraltech của Mỹ với 2 loại Implant. Mỗi loại có một tính chất riêng và phù hợp với từng tình trạng khác nhau.

Công nghệ trồng răng Implant Fast 3D là gì?

Sự xuất hiện của công nghệ Implant Fast 3D đã khẳng định bước phát triển vượt bậc của ngành nha khoa. Trồng răng Implant Fast 3D không chỉ mang lại nhiều ưu điểm vượt trội, linh hoạt, có thể áp dụng cho nhiều trường hợp mất răng mà còn khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm của kỹ thuật cấy ghép truyền thống.

Đây là kỹ thuật phục hồi răng mất bằng Trụ Implant Spiraltech của Mỹ, sử dụng hai loại Trụ Implant chính đó là SpiralTech – Ultimate và Trụ Implant SpiralTech – ESi Premium. Mỗi loại có một tính chất riêng, phù hợp với từng đối tượng khác nhau.

Trồng răng Implant Fast 3D mang lại nhiều ưu điểm vượt trội
Trồng răng Implant Fast 3D mang lại nhiều ưu điểm vượt trội

Trường hợp nào thì nên trồng răng Implant Fast 3D?

Trồng răng Implant Fast 3D đem đến hiệu quả cải thiện tối ưu, giúp phục hình răng toàn diện cho các trường hợp sau:

  • Người bị mất 1 răng hoặc nhiều răng.
  • Người mất răng lâu năm.
  • Người mất răng toàn hàm muốn phục hồi răng bằng kỹ thuật này.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Ưu điểm của phương pháp cấy ghép Implant Fast 3D

Phương pháp trồng răng Implant Fast 3D có nhiều ưu điểm nổi bật được nhiều chuyên gia nha khoa đánh giá cao về những lợi ích vượt trội trong phục hình răng như:

Phục hồi các trường hợp mất răng hiệu quả

Công nghệ cấy ghép Implant Fast 3D với SpiralTech - ESi Premium và SpiralTech - Ultimate Implant có thể áp dụng cho hầu hết các trường hợp mất răng, giúp phục hồi răng hiệu quả và đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như khả năng ăn nhai của răng. Răng sau khi cấy ghép có đủ chân răng và thân răng như răng thật, nhìn bằng mắt thường khó có thể nhận thấy đây là răng giả.

Trồng răng Implant Fast 3D phù hợp với nhiều trường hợp mất răng
Trồng răng Implant Fast 3D phù hợp với nhiều trường hợp mất răng

Rút ngắn tối đa thời gian điều trị

Trụ Implant Fast 3D được phủ một lớp màng sinh học TiUnite giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp giữa trụ Implant và xương. Do đó, trụ Implant SpiralTech - ESi Premium chỉ cần 1-3 tuần, và loại Implant SpiralTech - Ultimate cũng có thể sử dụng trong trường hợp xương mềm ngay lập tức. Đây là lợi ích vượt trội mà không phải kỹ thuật nào cũng sánh được.

Trụ Implant Fast 3D phủ một lớp màng sinh học giúp đẩy nhanh quá trình lành thương
Trụ Implant Fast 3D phủ một lớp màng sinh học giúp đẩy nhanh quá trình lành thương

Không đau, phục hồi nhanh, ngăn chặn tiêu xương

Quy trình cấy ghép Implant 3D nhanh chóng, được hỗ trợ bởi nhiều máy móc, công nghệ hiện đại giúp hạn chế mức độ tổn thương, xâm lấn. Ngoài ra, khách hàng được gây mê hoặc gây tê trước khi thực hiện nên không có cảm giác đau đớn hay khó chịu trong quá trình bác sĩ tiến hành cấy ghép.

Quy trình cấy ghép Implant 3D nhanh chóng không đau
Quy trình cấy ghép Implant 3D nhanh chóng không đau

Duy trì lâu dài và răng chịu lực tốt

Trụ Implant Fast 3D tồn tại lâu dài mà không bị đào thải hay kích ứng trong khoang miệng. Với sự chăm sóc thích hợp, trụ thậm chí có thể được giữ trọn đời. Ngoài ra, răng Implant bền chắc, đảm bảo chức năng ăn nhai bình thường như răng thật.

Xem thêm: Ứng dụng liệu pháp quang động Laser Helbo điều trị nha khoa.

Quy trình cấy ghép Implant Fast 3D tại Nha khoa Nhân Tâm

Bước 1: Kiểm tra tình trạng răng và chụp phim CT Cone Beam 3D

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát tình trạng răng sau đó cho khách hàng chụp phim X-quang bằng hệ thống máy CT Cone Beam 3D. Sau đó, dựa trên hình ảnh 3 chiều, bác sĩ sẽ đánh giá và phân tích cấu trúc xương hàm, xác định mức độ mất răng và kích thước, chiều dài, độ sâu, rộng của mô xương hàm, từ đó chỉ định loại Implant phù hợp.

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát tình trạng răng của khách hàng
TitlePicture

Bước 2: Xác định vị trí trụ Implant và lên kế hoạch điều trị

Sau khi có đầy đủ các thông tin cần thiết, bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị cụ thể bao gồm số lượng trụ implant, vị trí chính xác, thời gian, chi phí, cần ghép xương, ghép nướu hay nâng xoang trước khi cấy ghép Implant không… Nếu bạn đồng ý với kế hoạch đưa ra, bác sĩ sẽ căn cứ vào nguyện vọng, tình trạng răng miệng và sức khỏe của từng khách hàng để sắp xếp một cuộc hẹn phẫu thuật.

Bước 3: Thực hiện cấy ghép răng Implant Fast 3D

Sau khi gây tê, bác sĩ tiến hành bóc tách nướu, khoan lỗ trên xương hàm để cấy ghép trụ Implant, cố định chắc chắn rồi khâu nướu lại bằng chỉ khâu chuyên dụng. Răng tạm được sử dụng để đảm bảo khả năng ăn nhai và tính thẩm mỹ tạm thời của răng.

Bước 4: Lấy dấu răng

Sau khi trụ Implant được cấy ghép, bác sĩ sẽ lấy dấu mẫu dấu hàm bằng phần mềm Scan 3D giúp kỹ thuật viên nha khoa chế tạo răng sứ đạt tỷ lệ chính xác.

Bước 5: Phục hình răng sứ trên trụ Implant

Sau khi đảm bảo trụ Implant tích hợp tốt vào xương hàm và mão răng sứ được chế tạo hoàn chỉnh, khách hàng được phục hình mão sứ lên trụ Implant, hoàn tất quá trình trồng răng Implant 3D nhanh chóng.

Bước 6: Đánh giá, kiểm tra răng Implant và hẹn lịch tái khám

Bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám cho khách hàng và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng đúng cách về lâu dài.

Liên hệ

Nha khoa Nhân Tâm – Địa chỉ cấy ghép Implant Fast 3D uy tín

Nha khoa Nhân Tâm quy tụ đội ngũ bác sĩ nha khoa đầu ngành, trong đó có nhiều bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép Implant, đã thực hiện thành công nhiều ca cấy ghép Implant cho vô số khách hàng. Các bác sĩ có thể xử lý chính xác và khéo léo, đảm bảo hiệu quả của việc trồng răng Implant.

Quy trình trồng răng tại Nha khoa Nhân Tâm tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn an toàn của Sở Y tế, các dụng cụ và trang thiết bị sử dụng đều được khử trùng an toàn, phòng nha khang trang được trang bị đầy đủ ghế điều trị, bộ dụng cụ riêng biệt và phòng mổ khép kín… Răng sứ nhập khẩu tại Mỹ và trụ Implant được kiểm định bởi FDA Hoa Kỳ, đảm bảo chất lượng và độ bền chắc, không xảy ra hiện tượng đào thải hay kích ứng trong khoang miệng.

Ngoài ra, Nha khoa Nhân Tâm được trang bị đầy đủ các thiết bị và công nghệ hiện đại nhất để thực hiện ca cấy ghép Implant chính xác, hiệu quả và tính thẩm mỹ tối ưu.

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp tận tình và chu đáo khi đến với Nha khoa Nhân Tâm. Đặc biệt tùy vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn mà chúng tôi đưa ra mức chi phí hợp lý nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho từng khách hàng.

Nha khoa Nhân Tâm quy tụ đội ngũ bác sĩ nha khoa đầu ngành
Nha khoa Nhân Tâm quy tụ đội ngũ bác sĩ nha khoa đầu ngành

Hình ảnh trước và sau khi cấy ghép răng Implant Fast 3D của khách hàng

Hình ảnh trước và sau của khách hàng
Hình ảnh trước và sau khi cấy ghép răng Implant của khách hàng
Hình ảnh trước và sau khi cấy ghép răng Implant Fast 3D
Hình ảnh trước và sau khi cấy ghép răng Implant Fast 3D của khách hàng

Trên đây là những thông tin về trồng răng Implant Fast 3D. Hy vọng đã đem đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ nha khoa Nhân Tâm - Trung tâm Implant Việt Nam để được tư vấn ngay nhé!


Trung tâm Implant Việt Nam

Bài viết liên quan