Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Địa chỉ phòng khám trồng răng implant uy tín nhất tại tphcm


Trồng răng Implant là một kỹ thuật phục hình răng mới, được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Phương pháp này nếu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, đúng quy trình kết hợp với việc chăm sóc hợp lý thì hoàn toàn có thể sử dụng được vĩnh viễn. Dưới đây là một số thông tin về trồng răng Implant ở đâu tốt TPHCM, đảm bảo an toàn và hiệu quả.
Địa chỉ phòng khám trồng răng implant uy tín nhất tại tphcm
Hiện nay tại khu vực tp hcm, có rất nhiều nha khoa có dịch vụ cấy ghép Implant. Điều này khiến cho Khách hàng băn khoăn nên trồng răng Implant ở đâu tốt tp hcm? Và đâu là các tiêu chí để có thể đánh giá địa chỉ cấy ghép Implant uy tín?

Trồng răng Implant ở đâu tốt TP HCM?

Để trả lời cho câu hỏi trồng răng implant ở đâu tốt tp hcm của khách hàng sau đây chúng tôi xin gợi ý cho bạn trung tâm Implant Việt nam  - địa chỉ trồng răng Implant được đánh giá là một trong các nha khoa hàng đầu tại Tphcm.

Địa chỉ nha khoa trồng răng Implant uy tín
Tập thể cán bộ - nhân viên trung tâm Implant Việt Nam

Vì sao nên trồng răng implant tại trung tâm Implant?

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

Đội ngũ Y Bác sĩ Nha khoa Nhân Tâm chuyên nghiệp
Đội ngũ Y Bác sĩ Nha khoa chuyên nghiệp

Đội ngũ Y Bác sĩ tại trung tâm Implant làm việc rất chuyên nghiệp từ tư vấn, thăm khám cho đến điều trị đều được thực hiện theo đúng quy trình đạt chuẩn quốc tế. Cơ sở nha khoa uy tín này luôn đề cao sự an toàn cho khách hàng. Trước khi thực hiện bất cứ ca trị liệu nào, Bác sĩ đều tiến hành tư vấn, thăm khám và đưa ra các lời khuyên tốt nhất, luôn hướng cho khách hàng cách để vừa làm đẹp mà lại an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh đó, đội ngũ Bác sĩ của Nha khoa Nhân Tâm còn luôn quan tâm đến kết quả mang lại cho khách hàng khi làm răng. Đặc biệt, Bác sĩ sẽ luôn theo dõi cũng như trả lời toàn bộ thắc mắc của khách hàng sau khi hoàn thành điều trị.

Trang thiết bị tân tiến

Công nghệ định vị cấy ghép Implant là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, hỗ trợ cho bác sĩ rất nhiều trong việc cấy ghép implant. Với công nghệ này, bác sĩ có thể lên kế hoạch điều trị một cách cụ thể và tiến hành cấy ghép implant ngay mà không cần tốn thời gian làm máng hướng dẫn như trước đây nữa.

Trang thiết bị, máy móc hiện đại
Trang thiết bị, máy móc hiện đại

Công nghệ định vị đã tạo ra bước đột phá lớn sở hữu các ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với công nghệ cũ, giúp cho quá trình cấy ghép implant được diễn ra chính xác, nhanh chóng và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Nhờ có công nghệ định vị cấy ghép implant mà Nha khoa Nhân Tâm càng củng cố thêm danh hiệu địa chỉ trồng răng uy tín tại tp hcm.

Hệ thống vô trùng hoàn toàn khép kín

Hệ thống vô trùng được trang bị  riêng biệt tại phòng khám với quy trình khép kín hoàn toàn. Những dụng cụ nha khoa sử dụng một lần như ly, ống hút, găng tay, kim tiêm, kim phẫu thuật,… nha khoa đều tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc sử dụng một lần. Còn với các dụng cụ sử dụng nhiều lần sẽ được chuyển giao đến phòng vô trùng dụng cụ và thực hiện vô trùng khép kín.

Sau mỗi ca điều trị, các vật dụng, thiết bị đã sử dụng đều sẽ được nhân viên nha khoa xử lý sát khuẩn hoàn toàn tại chỗ bằng dung dịch sát khuẩn chuyên dụng. Ngoài ra, mỗi khách hàng đều sẽ được điều trị trong phòng chuyên biệt, được trang bị những bộ dụng cụ riêng, loại bỏ tình trạng lây nhiễm chéo.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình với khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình với khách hàng

Bên cạnh chất lượng chuyên môn, Nha khoa Nhân Tâm còn được khách hàng xem là cơ sở nha khoa uy tín là bởi vì chất lượng dịch vụ nơi đây vô cùng tuyệt vời:

  • Miễn phí hoàn toàn dịch vụ tư vấn và thăm khám, cũng như hỗ trợ dịch vụ xe đưa đón.
  • Cung cấp dịch vụ Dental Tourist (Nha khoa du lịch) kết hợp giữa với điều trị nha khoa và du lịch.
  • Chính sách bảo hành cho trồng răng  implant lâu dài, đảm bảo quyền lợi cần thiết cho khách hàng.

>> Bạn nên tham khảo: Chi phí trồng răng Implant giá bao nhiêu cập nhật mới nhất tháng 06/2024

Vì sao nên trồng răng implant tại nha khoa uy tín

Trồng răng implant là một kỹ thuật phục hình răng miệng còn tương đối mới được nghiên cứu và sáng chế ra nhằm giúp người có vấn đề về răng miệng như răng bị vỡ lớn, hàm răng bị mất đi một hay nhiều răng thậm chí là mất toàn hàm…khắc phục lại một hàm răng như cũ.

Cấy ghép răng Implant là một kỹ thuật tương đối phức tạp bởi vì nó có sự can thiệp sâu xuống phần nướu và xương hàm.

Cấy ghép implant uy tín, chất lượng tại Nha khoa Nhân Tâm
Cấy ghép implant uy tín, chất lượng tại trung tâm Implant

Hơn nữa, chi phí giá cả cho một ca cấy ghép Implant cũng cao hơn các phương pháp trồng răng khác. Bởi vậy khách hàng thường có tâm lý tìm một cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng về tất cả mọi mặt để phục hình cho hàm răng của mình, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và xứng đáng với mức tiền họ đã bỏ ra.

Với các ưu điểm vượt trội của mình, trung tâm Implant Việt Nam tự tin là lời giải đáp cho câu hỏi trồng răng ở đâu tốt tp hcm. Để tìm hiểu rõ thêm về phương pháp thực hiện cấy ghép implant cũng như chi phí, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến nha khoa để được tư vấn trực tiếp.

Đăng ký ngay


Bài viết liên quan