Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Top 5 trung tâm nha khoa trồng răng implant nổi tiếng Tp.hcm


Trồng răng implant ở đâu tốt nhất TPHCM là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi cân nhắc thực hiện trồng răng implant. Bởi hiện nay ngày càng có nhiều nha khoa trồng răng implant mọc lên khiến bệnh nhân khó khăn trong việc lựa chọn đúng nơi uy tín, chất lượng cao. Hãy cùng điểm qua 5 trung tâm nha khoa trồng răng implant uy tín tại TPHCM trong bài viết sau đây nhé!
Top 5 trung tâm nha khoa trồng răng implant nổi tiếng Tp.hcm

Trung tâm trồng răng implant uy tín tại TPHCM phải đáp ứng các điều kiện chuyên môn và giấy phép, bác sĩ thực hiện, vật liệu implant... Hiện nay có khá nhiều địa chỉ trồng răng implant tại TP.HCM để bạn lựa chọn.

Dựa trên các tiêu chí về chất lượng, dịch vụ, chuyên môn y tế và trang thiết bị y tế, chúng tôi giới thiệu Top 5 trung tâm nha khoa trồng răng implant được nhiều người biết đến sau:

 1. Nha khoa Nhân Tâm
 2. Bệnh viện Răng hàm mặt TP HCM
 3. Nha khoa Elite Dental
 4. Nha khoa Kim
 5. Nha khoa Peace Dentistry

Các tiêu chí lựa chọn địa chỉ trồng implant uy tín

Trồng răng implant hay còn gọi là cấy ghép implant là phương pháp tối ưu, tiên tiến được nhiều người lựa chọn khi muốn phục hình lại những chiếc răng đã mất.

Hiện nay, rất nhiều trung tâm nha khoa trồng răng implant ra đời và hoạt động tại TP.HCM, khiến cho khách hàng gặp nhiều trở ngại trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín. Để lựa chọn được một địa chỉ cấy ghép implant chất lượng và đảm bảo hiệu quả lâu dài cần dựa vào 7 tiêu chí sau:

 • Nha khoa phải có giấy phép hoạt động.
 • Đạt tiêu chuẩn vô trùng trong trồng răng Implant.
 • Đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, tận tình chăm sóc.
 • Sử dụng các dòng trụ Implant chính hãng.
 • Máy móc, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến.
 • Chính sách bảo hành lâu dài.
Trồng răng implant cần lựa chọn nha khoa uy tín
Trồng răng implant cần lựa chọn nha khoa uy tín

Top 5 trung tâm nha khoa trồng răng implant được nhiều người biết đến tại TP HCM

Hiện nay, tại TP.HCM có khá nhiều địa chỉ trồng răng implant cho bệnh nhân lựa chọn. Dựa trên các tiêu chí về chất lượng, dịch vụ, chuyên môn y tế và cơ sở y tế, Nha khoa Nhân Tâm gửi đến khách hàng top 5 trung tâm nha khoa trồng răng implant tại TP.HCM uy tín và chất lượng như sau:

Đăng ký tư vấn miễn phí

Nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa Nhân Tâm - Trung tâm Implant Việt Nam luôn nằm trong danh sách những địa chỉ điều trị răng miệng uy tín tại TP.HCM. Được biết đến nhiều nhất là dịch vụ cấy ghép implant.

Đến với Nha khoa Nhân Tâm, bệnh nhân được điều trị bởi đội ngũ bác sĩ giỏi được đào tạo bài bản tại các trường Đại học Y Dược danh tiếng. Trang thiết bị, máy móc hiện đại cũng là một trong những thế mạnh nổi bật của Nha khoa Nhân Tâm.

Ngoài chất lượng chuyên môn, khách hàng của nha khoa Nhân Tâm còn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ hoàn hảo: thăm khám miễn phí, hỗ trợ đưa đón, bảo hành implant lâu dài, đảm bảo về mặt quyền lợi.

Nha khoa Nhân Tâm luôn nằm trong danh sách những địa chỉ điều trị răng miệng uy tín
Nha khoa Nhân Tâm luôn nằm trong danh sách những địa chỉ điều trị răng miệng uy tín

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM

Bệnh viện Răng Hàm Mặt là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín tại TP.HCM. Nơi đây quy tụ đội ngũ Bác sĩ Chuyên khoa II, Bác sĩ Chuyên khoa I,… được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật implant nha khoa trong và ngoài nước (Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc).

Các kỹ thuật trồng răng được thực hiện như: Implant tức thì, Ghép xương, Nâng xoang…

Ngoài ra, bệnh viện có trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ cho việc thăm khám và điều trị, được thực hiện hiệu quả nhất. Kết hợp với khu điều trị riêng biệt, vô trùng tuyệt đối, đảm bảo bệnh nhân có thể tự tin thực hiện trồng răng implant.

Nha khoa Elite là phòng khám nha khoa tiêu chuẩn quốc tế uy tín
Bệnh viện răng hàm mặt Tp. Hồ Chí Minh

Nha khoa Elite Dental

Nha khoa Elite là phòng khám nha khoa tiêu chuẩn quốc tế chuyên cung cấp đầy đủ các dịch vụ nha khoa từ tổng quát đến chuyên khoa. Nha khoa Elite hướng tới mục tiêu trở thành nha khoa quốc tế uy tín tại Việt Nam và Đông Nam Á. Dịch vụ trồng răng implant tại đây cũng được nhiều quý khách hàng lựa chọn.

Nha khoa Elite là phòng khám nha khoa tiêu chuẩn quốc tế uy tín
Nha khoa Elite là phòng khám nha khoa tiêu chuẩn quốc tế uy tín

Nha khoa Kim

Nha khoa Kim là hệ thống nha khoa lớn tại Việt Nam. Nha khoa này có mặt khắp các tỉnh thành như: TP.HCM, Biên Hòa, Bình Dương, Vũng Tàu, Hà Nội… Trong những năm qua, Nha khoa Kim đã giúp hàng ngàn bệnh nhân phục hồi răng nhanh chóng, an toàn. Khi đến với Nha khoa Kim, bệnh nhân được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt nhất với mức giá hợp lý.

Nha khoa Kim là hệ thống nha khoa lớn tại Việt Nam
Nha khoa Kim là hệ thống nha khoa lớn tại Việt Nam

Liên hệ

Nha khoa Peace Dentistry

Nha khoa Peace Dentistry đã có hơn 15 năm xây dựng và phát triển, hoạt động với tiêu chí “Tận tâm - Tận lực để góp phần mang đến nụ cười hạnh phúc - bình an cho cộng đồng”.

Với tiêu chuẩn quốc tế, được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng điều trị và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Thế mạnh của Nha khoa là điều trị bệnh, phục hồi và thẩm mỹ răng miệng cho bệnh nhân.

Nha khoa Peace Dentistry đã có hơn 15 năm xây dựng và phát triển
Nha khoa Peace Dentistry đã có hơn 15 năm xây dựng và phát triển

Nếu bạn đang quan tâm đến việc trồng răng implant ở đâu tốt nhất mà vẫn chưa biết lựa chọn trung tâm nha khoa trồng răng implant nào đừng ngần ngại liên hệ trung tâm Implant để được tư vấn tốt nhất nhé!

>> Bài viết đề xuất địa chỉ trồng răng Implant ở đâu tốt nhất Tp.hcm 2024 để có thông tin quan trọng trước khi quyết định.


Bài viết liên quan