Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Bác sĩ nào nổi tiếng trồng răng Implant tại TPHCM?


Trồng răng Implant là một kỹ thuật khá khó và phức tạp, yêu cầu bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Để hạn chế xảy ra biến chứng, bạn hãy tìm hiểu xem bác sĩ nào nổi tiếng trồng răng Implant trước khi đưa ra quyết định nhé bởi bác sĩ là người trực tiếp thực hiện cấy ghép, là yếu tố quyết định tới sự thành bại của ca phẫu thuật.
Bác sĩ nào nổi tiếng trồng răng Implant tại TPHCM?

Để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả điều trị, trước khi quyết định nên thực hiện cấy Implant ở đâu, bạn cần tham khảo và tìm hiểu thật kỹ xem nha khoa đó có bác sỹ nào nổi tiếng trồng răng Implant cũng như hệ thống trang thiết bị và phản hồi của khách hàng đã điều trị trước đó.

Vì sao cần tìm hiểu bác sĩ nào nổi tiếng trồng răng Implant trước khi thực hiện?

Khi nói tới vấn đề chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh lý thì bác sĩ đóng vai trò cực kỳ quan trọng.

Trồng răng Implant cũng vậy, đây là một kỹ thuật khó trong nha khoa, tác động trực tiếp tới cơ thể nên đội ngũ bác sĩ thực hiện cần đảm bảo chính xác trong từng thao tác. Nếu không thì rất dễ dẫn đến biến chứng nguy hiểm như:

  • Đào thải trụ Implant do độ sâu, độ nghiêng, hướng đặt trụ không chính xác, khiến trụ không thể tích hợp với xương hàm.
  • Chảy máu kéo dài do trụ Implant chạm vào mạch máu.
  • Ngứa môi, tê đau các mô,… do bước khoan lỗ cấy trụ không đúng kỹ thuật.
  • Khớp thái dương hàm bị đau do đặt trụ Implant sai vị trí khiến lực ăn nhai phân bố không đồng đều.
Trụ Implant bị đào thải do cấy ghép sai kỹ thuật
Trụ Implant bị đào thải do cấy ghép sai kỹ thuật

Các biến chứng nêu trên đã được cảnh báo không ít nhưng vẫn có một số trường hợp do chưa hiểu biết tường tận hoặc ham giá rẻ mà chọn phải các nha khoa kém chất lượng, không có uy tín và không có bác sĩ chuyên sâu về Implant, gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe.

Đăng ký ngay

Bác sĩ nào nổi tiếng trồng răng Implant tại TPHCM?

Việc đánh giá và chọn lựa bác sĩ thực hiện cấy ghép Implant thực sự rất quan trọng. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn một bác sĩ giỏi và nổi tiếng trong lĩnh vực cấy ghép Implant chính là Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân, Giám đốc chuyên môn Nha khoa Nhân Tâm - Trung tâm Implant Việt Nam.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh lý Răng Hàm Mặt, đặc biệt là phục hình răng Implant, rất nhiều khách hàng trong nước và nước ngoài đã rất tin tưởng và tìm đến Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân để điều trị.

Xem thêm: Cập nhật bảng giá trồng răng Implant mới nhất 2024

Sau đây là các thành tựu của Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân:

  • Tốt nghiệp chương trình Master Clinician Program in Implant Dentistry của đại học UCLA, Mỹ.
  • Là bác sĩ tại Đông Nam Á ứng dụng thành công công nghệ định vị trong phẫu thuật cấy ghép Implant.
  • Thực hiện những kỹ thuật phức tạp thuộc chuyên ngành Implant để khắc phục các tình huống tiêu xương nghiêm trọng như cấy ghép xương 3 chiều(*), vá lỗ thủng màng xoang lớn(*), ghép xương khe hở huyệt răng(*), cấy ghép Implant kết hợp dời thần kinh ổ răng(*), trồng răng Implant xương gò má tại bệnh viện(*),…
  • Là bác sĩ Việt Nam thực hiện cấy răng thành công cho người không răng bẩm sinh.
  • Là báo cáo viên tại nhiều hội nghị, hội thảo khoa học về Implant, đạt nhiều giải thưởng cả trong và ngoài nước về lĩnh vực này và cũng là giảng viên tại nhiều khóa học chuyên sâu về Implant.

(*) Các thủ thuật/phẫu thuật phức tạp sẽ được chuyển qua bệnh viện để thực hiện

Các thành tựu nổi bật của Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân
Các thành tựu nổi bật của Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân

Mong muốn đem đến quá trình điều trị nhanh chóng, không đau nhức cho khách hàng, Bác sĩ Nhân luôn ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất và kết hợp với kỹ thuật gây tê tiên tiến vào quá trình điều trị.

Bên cạnh đó, Trung tâm Implant Việt Nam còn trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị cao cấp hỗ trợ quá trình thăm khám và chữa trị như máy chụp CT Cone Beam 3D, công nghệ định vị cấy ghép Implant, máng hướng dẫn phẫu thuật đa tầng, công nghệ chế tác răng sứ trên Implant CAD/CAM, vật liệu cấy ghép chính hãng, hệ thống phòng khám vô trùng tuyệt đối,…

Để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả điều trị, trước khi quyết định nên thực hiện trồng răng Implant ở đâu, bạn cần tham khảo và tìm hiểu thật kỹ xem nha khoa đó có bác sỹ nào nổi tiếng trồng răng Implant cũng như hệ thống trang thiết bị và phản hồi của khách hàng đã điều trị trước đó. Tuyệt đối đừng vì ham rẻ mà lựa chọn nha khoa chất lượng không rõ ràng hoặc bác sĩ chuyên môn kém bạn nhé.

(*) Các thủ thuật/phẫu thuật phức tạp sẽ được chuyển đến bệnh viện để thực hiện

Đặt hẹn khám - tư vấn


Trung tâm Implant Việt Nam

Bài viết liên quan