Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Bảng giá trồng răng implant trọn gói mới nhất


Giá trồng răng Implant trọn gói bao nhiêu tiền bao nhiêu tiền phụ thuộc rất lớn vào 2 yếu tố là dòng trụ implant và loại mão răng sứ mà khách hàng lựa chọn, kết hợp với tình trạng sức khỏe răng miệng, bác sĩ sẽ đưa ra chi phí thực hiện chính xác nhất.
Bảng giá trồng răng implant trọn gói mới nhất
Trồng răng implant là phương pháp phục hình răng an toàn, bền vững nhất, phương pháp này đang là lựa chọn ưu tiên của rất nhiều khách hàng khi gặp phải tình trạng mất răng. Vậy giá trồng răng implant trọn gói bao nhiêu, cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Bảng giá trồng răng implant trọn gói

Quá trình trồng răng Implant gồm có hai bước cơ bản là phẫu thuật đặt trụ Implant và chụp mão răng sứ lên trên. Nên bảng giá trồng răng Implant trọn gói còn phụ thuộc vào loại dòng trụ Implant và loại răng sứ lắp trên trụ mà khách hàng lựa chọn thực hiện.

  • Giá tiền của trụ Implant hiện nay dao động trong khoảng 16 – 35 triệu đồng cho một trụ.
  • Giá tiền của răng sứ rẻ hơn trong khoảng 3.5 – 10 triệu đồng cho một răng.

Chi phí của các loại trụ Implant sẽ khác nhau chủ yếu là do chất lượng, xuất xứ, nguồn gốc của các trụ là khác nhau. Trụ Implant được sản xuất từ Pháp, Mỹ có chất lượng cao nên giá thành sẽ nhỉnh hơn dòng trụ từ Hàn Quốc.

Bảng giá trồng răng Implant trọn gói khách hàng được tham khảo như sau. Lưu ý mức giá sau đây chưa được áp dụng khuyến mãi và có thể thay đổi đôi chút.

Bảng giá Implant

Ưu điểm của trồng răng Implant

Chi phí trồng răng Implant cao bởi vì đây là kỹ thuật nha khoa hiện đại, tiên tiến mới, mang lại rất nhiều ưu điểm cho khách hàng như:

Cải thiện chức năng ăn nhai

Cải thiện đáng kể khả năng ăn nhai
Cải thiện đáng kể khả năng ăn nhai

Trụ Implant với thiết kế hình dạng xoắn ốc mang lại khả năng tích hợp với xương hàm vô cùng cao, mang lại độ bền, chắc chắn và ổn định cho phần chân răng Implant. Khách hàng sử dụng trụ Implant có thể khắc phục và cải thiện khả năng ăn nhai đáng kể như răng thật.

Cấu tạo của trụ Implant gần giống so với chân răng tự nhiên, được cấy sâu vào phần xương hàm, nên đảm bảo khả năng ăn nhai rất cao.

Độ bền của trụ Implant lâu dài

Răng Implant có kết cấu như một chiếc răng thật với đầy đủ cả phần chân răng, thân răng nên khi được trồng trực tiếp vào trong xương hàm, mang lại độ chắc chắn cao.

Chất liệu titanium cao cấp từ trụ Implant giúp cho thời gian sử dụng trụ được lâu dài trong khoang miệng mà không lo gây kích ứng hay bất kỳ ảnh hưởng xấu nào đến sức khỏe người dùng. Đây cũng là đặc điểm khiến cho chi phí trồng răng implant cao hơn so với những phương pháp phục hình khác.

Răng implant có độ bền cao
Răng implant có độ bền cao

Khi trụ Implant được chăm sóc đúng cách, vệ sinh răng miệng đều đặn và cẩn thận, vệ sinh vùng cấy trụ Implant nhằm tránh gây viêm nhiễm, tuổi thọ của trụ Implant có thể kéo dài đến suốt đời mà không cần phải trồng lại.

Ngăn ngừa tiêu xương hàm

Khách hàng khi sử dụng phương pháp trồng răng Implant sẽ được phục hình được cả phần xương hàm nên cần lo lắng tình trạng tiêu xương hàm.

Ngăn ngừa tiêu xương hàm là ưu điểm hàng đầu của phương pháp cấy ghép Implant mà các phương pháp phục hình răng khác chưa thể làm được.

Các phương pháp phục hình răng khác chỉ mới có thể phục hình được mặt ăn nhai mà chưa khắc phục được phần chân răng nên tình trạng tiêu xương hàm vẫn diễn ra sau một thời gian sử dụng.

Không xâm lấn đến răng khác

Phương pháp trồng răng Implant, bác sĩ chỉ cần thực hiện cấy ghép trụ Implant tại nơi răng đã mất mà không hề gây ra xâm lấn hay ảnh hưởng nào đến các răng bên cạnh như các phương pháp khác.

Khách hàng bảo toàn được tối đa răng thật, không ảnh hưởng xấu đến các răng khác.

Trồng răng implant mất bao lâu?

Phẫu thuật trồng răng Implant vào xương hàm sẽ mất khoảng  từ 20 – 40 phút cho một trụ implant.

Sau khi phẫu thuật đặt trụ Implant thành công, khách hàng cần phải đợi 3 đến 6 tháng để trụ Implant có thể tích hợp hoàn toàn vào xương hàm. Bước cuối cùng là gắn mão sứ lên trụ Implant và hoàn thành quá trình cấy ghép.

Mất 3-6 tháng để trụ implant tích hợp với xương
Mất 3-6 tháng để trụ implant tích hợp với xương

Thời gian trồng răng Implant ở mỗi khách hàng sẽ khác nhau bởi vì còn phụ thuộc vào những yếu tố như:

Sức khỏe răng miệng: một số khách hàng mắc phải các bệnh lý răng miệng như viêm nha chu, sâu răng hay viêm cổ răng… cần thêm thời gian để điều trị dứt điểm trước khi thực hiện phương pháp trồng răng Implant.

Tình trạng xương hàm: khách hàng có mật độ xương hàm không đủ, bị tiêu xương hàm… cần phải thực hiện nong hàm hoặc cấy ghép xương trước khi phẫu thuật cấy ghép Implant.

Loại trụ Implant: các loại trụ Implant cao cấp thường có thời gian tương thích với xương răng hàm ngắn hơn.

Chăm sóc răng miệng cẩn thận, làm theo chỉ định của bác sĩ nhằm tránh viêm nhiễm nơi phẫu thuật và rút ngắn thời gian trụ implant tương thích với xương hàm.

Tay nghề của bác sĩ thực hiện phương pháp trồng răng implant phải đảm bảo chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn trong phẫu thuật Implant sẽ giúp cho khách hàng tránh được những biến chứng hoặc tránh việc trụ Implant bị đào thải.

Công nghệ cấy ghép, cơ sở vật chất: đảm bảo quá trình cấy ghép Implant được thực hiện trong môi trường vô trùng hoàn toàn, tránh nhiễm trùng, lây nhiễm chéo.

Tham khảo bảng giá trồng răng Implant trọn gói là một trong những cách để khách hàng cân nhắc và lựa chọn phương pháp phục hình răng phù hợp cho mình. Ngoài ra khách hàng nên quan tâm đến các yếu tố khác như quy trình thực hiện cấy ghép, những ưu điểm nổi bật để có quyết định điều trị phù hợp nhất cho tình trạng răng miệng hiện tại.

Để biết thêm về giải pháp trồng răng implant và kết quả thực tế từ khách hàng, bạn hãy liên hệ trung tâm Implant Việt Nam để được tư vấn trực tiếp.

Đăng ký ngay


Bài viết liên quan