Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Bảng giá trồng răng Implant và một số thông tin liên quan


Khi chẳng may gặp phải tình trạng mất răng, khả năng ăn nhai cung như sức khỏe của hàm đều sẽ bị suy yếu. Bên cạnh đó, mất răng sẽ tạo ra khoảng trống trên khuôn hàm, gây mất thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt. Lúc này, trồng răng Implant là biện pháp được nhiều người ưu tiên lựa chọn để khôi phục tính thẩm mỹ và chức năng của răng. Trong bài viết này, Nha khoa Nhân Tâm sẽ chia sẻ với bạn bảng giá trồng răng Implant hiện nay và một số thông tin liên quan, mời các bạn cùng tham khảo.
Bảng giá trồng răng Implant và một số thông tin liên quan

Trồng răng Implant là kỹ thuật nha khoa phục hình răng đã mất với trụ Implant, khớp nối Abutment và thân răng sứ.

Vì là kỹ thuật tân tiến sử dụng công nghệ hiện đại cùng nhiều ưu thế nổi bật nên bảng giá trồng răng Implant có phần cao hơn so với các phương pháp truyền thống. Mức giá cấy ghép Implant sẽ khác nhau trong từng trường hợp do phụ thuộc vào một số yếu tố bao gồm tình trạng sức khỏe răng miệng, loại vật liệu cấy ghép, trung tâm nha khoa,…

Trường hợp có thể phục hình răng với Implant

Trồng răng Implant là thủ thuật có thể chỉ định đối với khách hàng bị mất răng, độ tuổi từ 18 trở lên, xương hàm đã cứng chắc và phát triển hoàn thiện.

Kỹ thuật trồng răng Implant giúp khôi phục toàn diện răng đã mất
Kỹ thuật trồng răng Implant giúp khôi phục toàn diện răng đã mất

Tùy vào số lượng răng bị mất, vị trí mất răng và khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn hình thức cấy ghép Implant thích hợp:

  • Cấy ghép 1 trụ Implant khi mất 1 răng
  • Cấy ghép 2 trụ Implant khi mất 2 răng
  • Cấy ghép 3 trụ Implant riêng biệt hoặc cầu răng sứ trên 2 trụ Implant khi mất 3 răng liền kề (quá trình cắm trụ Implant được chia làm nhiều lần, mỗi lần cắm 2 trụ Implant để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng).
  • Cấy ghép 4 trụ Implant riêng biệt hoặc cầu răng sứ trên 2 – 3 trụ Implant khi mất 4 răng liền kề (quá trình cắm trụ Implant được chia làm nhiều lần, mỗi lần cắm 2 trụ Implant để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng).
  • Phục hồi răng mất toàn hàm với Implant All on X (All on X là phương pháp cắm từ 2, 3, 4 hoặc 5, 6,… trụ Implant. Số lượng răng cần cắm sẽ tùy vào tình trạng của mỗi người. Quá trình cắm trụ sẽ được chia làm nhiều lần, mỗi lần chỉ cắm 2 trụ Implant để đảm bảo an toàn cho khách hàng).

Liên hệ

Bảng giá trồng răng Implant

Cấy ghép Implant là kỹ thuật trồng răng giả tiến tiến sử dụng răng giả với cấu tạo bao gồm đầy đủ các bộ phận của răng thật từ chân răng đến thân răng. Phương pháp điều trị này được chỉ định đối với các khách hàng mất một răng, mất nhiều răng và mất toàn bộ hàm răng.

Bác sỹ sẽ cấy những trụ kim loại làm từ Titanium vào xương hàm của khách hàng. Những trụ này sẽ tích hợp với xương hàm và bám chắc chắn trong xương sau 3 đến 6 tháng. Kết thúc giai đoạn tích hợp xương, bác sỹ sẽ gắn răng sứ lên trên các trụ để tạo thành một chiếc răng hoàn thiện.

Phương pháp cấy ghép này đem lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các kỹ thuật trồng răng giả truyền thống:

  • Bảo vệ xương hàm, tránh hiện tượng tiêu xương xảy ra do mất răng trong thời gian dài.
  • Răng Implant có cấu trúc y như răng thật nên người sử dụng sẽ có cảm giác thoải mái và tự tin sau khi cấy ghép.
  • Không gây ảnh hưởng hay xâm lấn đến các răng bên cạnh.
  • Độ bền chắc của trụ Implant rất cao, tuổi thọ có thể lên tới hàng chục năm thậm trí vĩnh viễn nếu được cấy ghép đúng quy trình kỹ thuật và được chăm sóc, vệ sinh cẩn thận.
  • Đem lại thẩm mỹ tối ưu, khôi phục chức năng ăn nhai và khả năng cảm biến thức ăn không thua kém răng thật.
Kỹ thuật cấy Implant đem đến nhiều ưu điểm vượt trội
Kỹ thuật cấy Implant đem đến nhiều ưu điểm vượt trội

Xem thêm: Giải đáp các băn khoăn về phương pháp cấy răng Implant.

Sở hữu nhiều ưu thế nổi bật nên không ít khách hàng băn khoăn không biết mức giá cấy ghép Implant có cao không. So với các kỹ thuật trồng răng truyền thống thì cấy ghép Implant có chi phí cao hơn.

Tuy nhiên, mức giá cấy ghép Implant sẽ khác nhau trong từng trường hợp do phụ thuộc vào một số yếu tố bao gồm tình trạng sức khỏe răng miệng, loại vật liệu cấy ghép sử dụng (loại trụ Implant, loại răng sứ, loại khớp nối Abutment), trung tâm nha khoa tiến hành cấy ghép,… sau đây là bảng giá trồng răng Implant chi tiết hiện đang áp dụng tại Nha khoa Nhân Tâm, mời các bạn cùng tham khảo:

Bảng giá Implant

Như vậy, bảng giá trồng răng Implant và các thông tin cơ bản liên quan đến kỹ thuật này đã được Nha khoa Nhân Tâm - Trung tâm Implant Việt Nam tổng hợp trong bài viết, mong rằng những thông tin này sẽ có ích đối với bạn.

Để biết chính xác mức giá cấy ghép Implant đối với trường hợp của mình, bạn hãy tới trực tiếp Nha khoa Nhân Tâm, các chuyên gia về Implant tại đây sẽ giúp bạn đánh giá tình trạng răng và tư vấn cho bạn phương pháp cấy ghép cũng như chi phí cụ thể.


Bài viết liên quan