Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Các dòng trụ Implant của Pháp phổ biến nhất hiện nay


Implant của Pháp là các sản phẩm trụ Implant cao cấp được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm chất lượng cao này qua bài viết dưới đây.
Các dòng trụ Implant của Pháp phổ biến nhất hiện nay

Nhờ công nghệ chế tạo tiên tiến, hiện đại nên các trụ Implant của Pháp đều đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về chất lượng, độ bền chắc và khả năng tích hợp xương. Đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu đang có nhu cầu phục hình răng với Implant.

Hãy tới Nha khoa Nhân Tâm – trung tâm nha khoa tốt nhất Sài Gòn để trải nghiệm dịch vụ cấy ghép Implant tốt nhất với các dòng trụ Implant của Pháp chất lượng vượt trội.

Các dòng trụ Implant của Pháp có đặc điểm gì?

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm trụ Implant của Pháp rất đa dạng, mỗi loại lại có những đặc điểm riêng nhưng nhìn chung những sản phẩm thuộc dòng này đều có chung đặc điểm sau:

Được chế tác từ vật liệu titanium cao cấp

Tất cả trụ Implant của Pháp đều được sản xuất bằng titanium – kim loại duy nhất được kiểm nghiệm an toàn tuyệt đối với sức khỏe và được cấp phép sử dụng để cấy và trong cơ thể người.

Trụ Implant làm từ titanium có khả năng tương thích cao với cơ thể con người, không bị oxy hóa trong khoang miệng và không gây bất cứ phản ứng nào. Đồng thời, loại trụ này còn có cường độ chịu lực lớn, tuổi thọ lâu dài, có thể sử dụng tới hơn 20 năm hoặc trọn đời nếu được chăm sóc tốt.

Khôi phục tốt chức năng răng

Trụ Implant của Pháp giúp khôi phục toàn diện các chức năng răng
Trụ Implant của Pháp giúp khôi phục toàn diện các chức năng răng

Trụ Implant được thiết kế với hình dáng thuôn dài hoặc hình trụ, áp dụng công nghệ xử lý bề mặt hiện đại giúp quá trình tích hợp xương đạt hiệu quả cao. Nhờ vậy, trụ gắn kết với xương rất chặt chẽ, thay thế hoàn hảo chân răng thật đã mất. Đảm nhận vai trò nâng đỡ thân răng sứ, đồng thời trụ cũng sẽ tác động lực lên xương hàm, kích thích sản sinh tế bào mưới, phòng tránh hiện tượng tiêu xương.

Tùy vào từng vị trí cấy răng mà sẽ có các loại trụ với chiều dài và kích cỡ khác nhau. Bác sĩ sẽ giúp bạn chọn lựa loại trụ thích hợp nhất thông qua kết quả phim chụp CT.

Xem thêm: Cập nhật bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa mới nhất 2024 trung tâm Implant.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Trụ Implant của Pháp có đặc điểm gì khác biệt?

Đa số các trụ Implant hiện nay đều có thành phần cấu tạo, ngoại hình tương tự nhau nên rất khó nhận biết nếu chỉ nhìn bằng mắt thường.

Các chuyên gia cho biết, sự khác biệt giữa các sản phẩm trụ Implant nằm ở công nghệ sản xuất, xử lý bề mặt, xử lý vùng đỉnh, độ lõm của đường ren trên thân trụ, đường kính,…

Về công nghệ xử lý bề mặt

Hiện nay, công nghệ xử lý bề mặt của trụ Implant đang được áp dụng bao gồm hai loại:

  • Xử lý bề mặt bằng thủy phân axit: Sau khi chế tạo, trụ sẽ được nhúng vào một loại acid chuyên dụng. Bước này sẽ giúp tạo cho thân trụ có độ thô ráp nhất định, nhờ vậy sau khi đặt vào xương hàm, các tế bào xương có thể tồn tại và phát triển ở trong đó.
  • Xử lý bề mặt bằng công nghệ SLA: Công nghệ này vẫn bao gồm bước thủy phân acid. Tiếp theo, phần bên ngoài trụ Implant sẽ được bao bọc một cấu trúc đặc biệt là Ti-6Al-4V + AS, có khả năng cảm ứng sinh xương và dẫn tạo xương. Những trụ chân răng được chế tác theo công nghệ này có khả năng tích hợp xương nhanh chóng, vững chắc, ổn định và độ cảm biến thực phẩm tốt hơn.
Trụ Implant của Pháp được xử lý bằng công nghệ hiện đại
Trụ Implant của Pháp được xử lý bằng công nghệ hiện đại

Xem thêm: Cập nhật chi phí cấy ghép răng Implant mới nhất hiện nay?

Về công nghệ xử lý cổ Implant

Vùng cổ Implant sẽ được xử lý bằng một trong ba công nghệ sau đây:

  • Xử lý bằng vi ren: Công nghệ này sẽ giúp hạn chế tối đa hở vi kẽ, tạo vi ren dày đặc, từ đó tăng diện tích tiếp xúc giữa xương hàm và cổ Implant.
  • Xử lý bằng laser: Giúp hình thành các đảo tế bào nhân tạo, đảo vi lưu tại khu vực cổ Implant, giúp cả lợi và xương đều bám chắc chắn hơn.
  • Xử lý bằng Platform Switching: Giúp kích thích tế bào xương phát triển ổn định, bền vững, giảm áp lực tại vùng cổ Implant và phân bố lực đồng đều trên toàn bộ trụ.

Nhờ công nghệ chế tạo tiên tiến, hiện đại nên các trụ Implant của Pháp đều đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về chất lượng, độ bền chắc và khả năng tích hợp xương. Đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu đang có nhu cầu phục hình răng với Implant.

Để trải nghiệm dịch vụ cấy ghép Implant tốt nhất với các dòng trụ Implant của Pháp chất lượng vượt trội, bạn hãy tới Nha khoa Nhân Tâm - Trung tâm Implant Việt Nam ngay hôm nay nhé.

Liên hệ


Bài viết liên quan