Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Có nên trồng răng implant giá rẻ tại TPHCM?


Trồng răng Implant có nhiều ưu điểm nổi bật nên được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, mức giá của dịch vụ nha khoa này lại khá cao. Điều đó khiến nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ trồng răng Implant giá rẻ. Thực hư chất lượng của chương trình trồng răng implant giá rẻ ở TPHCM như thế nào?
Có nên trồng răng implant giá rẻ tại TPHCM?

Cấy ghép Implant là một phương pháp trồng răng hiện đại sử dụng công nghệ cấy ghép chân răng nhân tạo, được chỉ định khi khách hàng bị mất 1, nhiều hay cả hàm răng.

Các bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng trụ kim loại làm bằng Titan để cấy vào xương hàm, trụ Titan này sẽ được cố định trong xương trong khoảng thời gian từ 3 - 6 tháng. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng sứ lên phía bên trên.

Trồng răng implant giá rẻ ở TPHCM có an toàn không?

Để giải đáp câu hỏi trồng răng Implant giá rẻ ở TPHCM có tốt không, an toàn không, chúng ta cần tìm hiểu lý do vì sao có dịch vụ giá rẻ. Trường hợp thứ nhất, dịch vụ giá rẻ là do nha khoa có chính sách giảm giá. Với trường hợp này, bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ.

Tuy nhiên cần lưu ý là dù giảm giá thì mức giá này cũng không thể quá thấp so với giá trung bình của thị trường. Vì vậy nếu như bạn thấy giá giảm quá sâu, giảm một cách bất thường thì không nên tin tưởng vội mà cần tìm hiểu kỹ càng hơn trước khi đưa ra quyết định sử dụng.

Đăng ký ngay

Trường hợp thứ hai, dịch vụ giá rẻ là do nha khoa có chất lượng thấp, bác sĩ không đủ chuyên môn, kinh nghiệm và trang thiết bị, vật liệu không đảm bảo an toàn. Với trường hợp này thì chắc chắn dịch vụ sẽ không được hiệu quả và an toàn, trái lại còn gây nguy hại cho khách hàng.

Nhìn chung, trồng răng Implant ở mỗi nha khoa sẽ có mức chi phí khác nhau nhưng mức giá không thể chênh lệch quá nhiều. Bởi giá thành vật liệu và tiền công cho bác sĩ hầu như là cố định nên chi phí cấy ghép Implant không thể quá thấp.

Hiểm họa khôn lường khi cấy ghép implant giá rẻ

Dịch vụ cấy ghép răng Implant giá rẻ thường mang đến những hiểm họa khôn lường mà bạn không thể lường trước.

Cấy ghép Implant giá rẻ thường mang đến những hiểm họa khôn lường
Cấy ghép Implant giá rẻ thường mang đến những hiểm họa khôn lường

Khả năng tích hợp xương hàm kém

Implant sau khi được cấy ghép vào xương hàm thì cần tích hợp vào xương để có thể tồn tại trong cơ thể và nâng đỡ mão răng sứ. Implant giá rẻ sẽ có vật liệu kém chất lượng, không chính hãng nên tích hợp chậm hơn và khó tích hợp hơn. Điều này dẫn đến tuổi thọ của trụ Implant bị rút ngắn.

Trụ implant bị đào thải cao

Như đã nêu trên, cấy Implant giá rẻ thường sử dụng trụ Implant cấp thấp. Điều này rất dễ dẫn đến tình trạng trụ Implant bị đào thải. Bạn sẽ gặp tình trạng chảy máu chân răng, viêm nướu nhẹ và răng Implant ngày càng yếu đi, lung lay, không thể ăn nhai như bình thường. Chụp X-Quang sẽ cho thấy xương hàm không bám xung quanh trụ. Đây chính là tình trạng đào thải trụ Implant. Nếu tình trạng này xảy ra, bạn sẽ phải cấy trụ Implant lại từ đầu.

Không có tương tác sinh học

Trụ Implant giá rẻ và kém chất lượng thì sẽ không thể tương tác sinh học, không chịu được những thay đổi về nhiệt độ trong khoang miệng nên dễ bị thấm và nhanh chóng bị đào thải.

Bảng giá Implant

Các dây thần kinh xung quanh có khả năng bị thương tổn

Trồng răng Implant giá rẻ có thể sẽ dẫn đến biến chứng trụ răng chèn lên các dây thần kinh, khiến chúng bị thương tổn. Khi dây thần kinh bị tổn thương, bạn sẽ cảm thấy đau nhức, tê lưỡi, khó chịu,…

Viêm quanh răng, chảy máu chân răng, sưng viêm, nhiễm trùng

Những biến chứng thường gặp khi trồng răng implant giá rẻ ở TPHCM chính là quanh răng bị viêm nhiễm, chân răng bị chảy máu, nhiễm trùng và sưng tấy. Nếu không được xử lý kịp thời, những triệu chứng này có thể sẽ khiến bạn phải phẫu thuật điều trị và tháo bỏ Implant.

Màng xương bị hư tổn

Bác sĩ có tay nghề non kém có thể sẽ cắm trụ Implant quá sâu hoặc cắm quá sớm khiến màng xương bị tổn thương. Màng xương bị hư tổn sẽ gây ra nhiều hệ quả nặng nề về sau.

Những biến chứng có thể gặp khi cấy implant giá rẻ
Những biến chứng có thể gặp khi cấy implant giá rẻ

Xem thêm: 7 Lưu ý quan trọng sau khi cấy ghép Implant nha khoa bạn nhất định phải xem.

Cách tối ưu chi phí trồng răng Implant giá rẻ nhất

  • Tham gia các hội nhóm về nha khoa trên các trang mạng xã hội để tìm hiểu thông tin về những địa chỉ nha khoa cấy ghép Implant giá rẻ mà chất lượng tốt.
  • Theo dõi những phòng khám nha khoa uy tín để “canh” các đợt giảm giá dịch vụ lớn.
  • Sưu tầm voucher, mã giảm giá dịch vụ của nha khoa chất lượng cao.

Trồng răng Implant chính là phương pháp thay thế răng đã mất nên cần phải đảm bảo về chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ. Bạn không nên “ham rẻ” mà lựa chọn những dịch vụ kém chất lượng.

Trên đây là những chia sẻ của nha khoa Nhân Tâm - Trung tâm Implant Việt Nam về dịch vụ trồng răng implant giá rẻ ở TPHCM. Lời khuyên của chúng tôi là bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn cơ sở nha khoa thực hiện dịch vụ này.

Liên hệ


Bài viết liên quan