Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Giá trồng răng implant bao nhiêu? Dành cho đối tượng nào


Trồng răng implant được đánh giá là một giải pháp phục hình răng đã mất hiệu quả nhất hiện nay, giúp cải thiện chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ của răng. Tại trung tâm Implant Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ cấy ghép implant chuẩn quốc tế và mức giá trồng răng implant hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng.
Giá trồng răng implant bao nhiêu? Dành cho đối tượng nào

Cấy ghép Implant là một dịch vụ nha khoa thẩm mỹ đang thu hút một lượng lớn sự quan tâm của nhiều khách hàng. Trước khi thực hiện dịch vụ, chắc hẳn các bạn sẽ thắc mắc trồng răng Implant giá bao nhiêu, thực hiện cho đối tượng nào…?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá trồng răng Implant mới nhất cho các bạn dễ dàng theo dõi và lựa chọn phương thức sử dụng.

Giá trồng răng implant bao nhiêu?

Hiện nay, mức giá trồng răng implant trên thị trường vô cùng đa dạng, có sự chênh lệch giữa các cơ sở nha khoa bởi chi phí trụ implant và mão sứ tại mỗi cơ sở sẽ có sự khác nhau.

Trồng răng Implant toàn hàm giá bao nhiêu
Lưu ý tình trạng tiêu xương hàm trước khi trồng răng Implant

Để hiểu rõ chi phí dịch vụ cấy ghép răng implant, bạn có thể tham khảo các mức chi phí trồng răng implant tại trung tâm Implant Việt Nam dưới đây:

>> Bài viết đề xuất: Chi tiết bảng giá trồng răng Implant cập nhật mới nhất 06/2024

Yếu tố ảnh hưởng giá trồng răng implant

Trồng răng Implant là giải pháp ưa chuộng hàng đầu để phục hình răng đã mất. Dưới đây là những yếu tố lớn quyết định đến chi phí.

Tình trạng xương hàm

Trường hợp này sẽ tiết kiệm được chi phí trồng răng, tuy nhiên nếu khách hàng gặp phải những vấn đề như: tụt nướu xương hàm, viêm nha chu… thì phải điều trị những bệnh lý đó trước, sau khi sức khỏe răng miệng ổn định mới tiến hành cắm Implant.

Lưu ý tình trạng xương hàm trước khi trồng răng Implant
Lưu ý tình trạng tiêu xương hàm trước khi trồng răng Implant

Chi phí điều trị bệnh lý khác sẽ được tính riêng vì nó không nằm trong quy định của bảng giá, phần phụ phí này sẽ được cộng vào chi phí cấy ghép Implant.

Trình độ tay nghề của bác sĩ

Trình độ tay nghề của bác sĩ đóng vai trò vô cùng quan trọng, trên thực tế đã có rất nhiều trường hợp răng Implant bị đào thải bởi vì nhiễm trùng hoặc trồng sai kỹ thuật.

Chính vì vậy, khách hàng nên cân nhắc lựa chọn bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm lúc này chi phí trồng răng sẽ có phần cao hơn một chút vì chuyên môn của bác sĩ đã được khẳng định sẽ khiến bạn yên tâm hơn.

Lựa chọn nha khoa có đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi
Lựa chọn nha khoa có đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi

Khách hàng nên ưu tiên tìm hiểu và lựa chọn bác sĩ chuyên môn giỏi và nhiều kính nghiệm tại những phong khám nha khoa uy tín, trang thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn vô trùng và hiệu quả điều trị phục hình nhanh, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

Vật liệu Implant

Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng chi phí trồng răng Implant, trụ Implant là phần thay thế cho chân răng tích hợp với xương hàm tạo nên chân trụ chắc chắn đỡ cho phần răng phía trên.

Khoa học công nghệ phát triển cho ra đời rất nhiều loại Implant khác nhau, tùy theo tình trạng sức khỏe răng miệng của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn loại Implant phù hợp để đem lại hiệu quả cao nhất.

Có nhiều loại trụ implant phù hợp với mỗi người

Có nhiều loại trụ implant phù hợp với mỗi người

Bên cạnh đó cũng còn tùy theo điều kiện kinh tế của từng khách hàng hiện tại để lựa chọn được loại trụ Implant phù hợp nhất. Hiện nay tại trung tâm Implant đang có rất nhiều dòng trụ Implant với mức giá khác nhau, mỗi loại đều có những ưu điểm khác nhau.

>>Bạn nên xem ngay: 5 yếu tố ảnh hưởng chi phí trồng răng Implant để chọn giải pháp phù hợp trước khi quyết định. 

Đối tượng trồng răng implant

Trồng răng Implant được biết là kỹ thuật trồng răng giả mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay. Đối tượng trồng răng implant sẽ bao gồm:

  • Mất một hay mất nhiều răng, mất răng toàn hàm.
  • Người bị mất răng số 7 nhưng răng bên cạnh không đủ điều kiện để thực hiện phương pháp cầu răng sứ.
  • Người đang dùng hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ nhưng chất lượng ăn nhai và thẩm mỹ chưa đủ tốt, muốn trồng răng Implant để cải thiện chức năng này.

Tuy nhiên, một số trường hợp sau đây cần cân nên nhắc thật kỹ và tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi quyết định trồng răng Implant:

Người bị bệnh tiểu đường cần cân nhắc trước khi cấy implant

Người bị bệnh tiểu đường cần cân nhắc trước khi cấy implant

  • Phụ nữ đang đang mang thai và trẻ em dưới 18 tuổi.
  • Người nghiện rượu, bia và thuốc lá nặng không thể cai được.
  • Người bị mắc các bệnh mãn tính như: tiểu đường, tim mạch, huyết áp cao.
  • Người không thể kiểm soát được hành vi của mình và có chế độ chăm sóc răng miệng không đúng cách.

Thời gian trồng răng implant

Thời gian trồng răng Implant còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau. Nếu như bạn bị mất răng lâu năm, xương hàm bị tiêu nhiều, cần phải thực hiện ghép xương hàm để giữ vững trụ Implant, thì thời gian trồng răng sẽ kéo dài lâu hơn so với người có sức khỏe tốt.

Trung bình, thời gian để cấy một trụ Implant vào xương hàm sẽ mất khoảng 15 đến 20 phút. Nếu số lượng răng đã mất càng nhiều, thì thời gian cấy ghép sẽ phải lâu hơn.

Sau đó, bạn phải đợi từ 4 đến 6 tháng để trụ Implant được tích hợp cứng chắc vào xương hàm. Lúc này, bác sĩ mới có thể tiến hành phục hình răng sứ trên Implant.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho bạn giá trồng răng Implant, cũng như một vài thông tin liên quan đến cấy ghép implant. Để được biết thêm chi tiết về dịch vụ cấy ghép implant, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến trung tâm Implant Việt Nam để được bác sĩ tư vấn.

Đăng ký ngay


Bài viết liên quan