Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Trồng răng Implant giá cả thế nào? Có tốt không?


Trồng răng Implant là phương pháp phục hình cố định tân tiến nhất hiện nay, giúp cải thiện hiệu quả cả về chức năng răng lẫn tính thẩm mỹ cho hầu hết các trường hợp mất răng. Vậy thế nào là trồng răng Implant? Trồng răng Implant gái cả thế nào? Có tốt không?
Trồng răng Implant giá cả thế nào? Có tốt không?

Trồng răng Implant là kỹ thuật đặt trực tiếp trụ Implant làm từ Titanium vào xương hàm với mục đích thay thế chân răng đã mất để tạo nên nền móng vững chắc, có khả năng nâng đỡ một mão sứ hoặc cầu răng sứ bên trên, tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh.

Trồng răng Implant giá cả thế nào sẽ tùy thuộc vào quyết định của bạn khi lựa chọn loại vật liệu cấy ghép, chất lượng xương hàm và tình hình sức khỏe răng miệng của bạn.

Thế nào là trồng răng Implant?

Implant là tên gọi những trụ được chế tác từ Titanium được đặt trực tiếp vào xương hàm với mục đích thay thế chân răng đã mất để tạo nên nền móng vững chắc, có khả năng nâng đỡ một mão sứ hoặc cầu răng sứ. Sau khi trụ Implant đã tích hợp thành công với xương hàm, khớp nối Abutment và răng sứ sẽ được gắn lên trên trụ, vậy là chiếc răng mới đã được hoàn thành.

Trồng răng bằng cấy ghép Implant là kỹ thuật nha khoa đã có từ lâu và được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam từ khoảng những năm 2000 cho tới nay. Nhận thấy những đặc điểm ưu việt mà kỹ thuật này mang lại nên trong thời gian gần đây, Implant nha khoa ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa.

Trồng răng Implant là phương pháp phục hình hiện đại và toàn diện nhất trong nha khoa
Trồng răng Implant là phương pháp phục hình hiện đại và toàn diện nhất trong nha khoa

Lợi ích từ việc trồng răng Implant?

Trước khi bật mí trồng răng Implant giá cả thế nào? Chúng ta hãy cùng điểm qua những ích lợi tuyệt vời mà phương pháp này đem lại để giải đáp băn khoăn Implant nha khoa có tốt không mà nhiều người vẫn đặt câu hỏi nhé.

Khôi phục toàn diện các chức năng răng

Implant nha khoa không chỉ giúp khôi phục diện mạo răng đã mất mà còn giúp đảm bảo tốt chức năng ăn nhai, lấy lại hàm răng đẹp tự nhiên, độ cảm biến thức ăn không thua kém răng thật. Đặc biệt, răng Implant còn khắc phục được nhược điểm của các biện pháp phục hình cổ điển khác, nhất là khả năng ngăn ngừa tiêu xương, tụt lợi, chảy xệ cơ, biến dạng mặt.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Duy trì hiệu quả lâu dài theo thời gian

Trồng răng giả bằng kỹ thuật khác chỉ duy trì được trong vòng 5 đến 7 năm, lâu dài hơn thì khoảng 10 năm nếu được chăm sóc cẩn thận nhưng vẫn cần bảo trì và làm mới. Trong khi đó, trồng răng Implant đúng tiêu chuẩn có thể tồn tại vĩnh viễn và đảm nhận tốt chức năng ăn nhai đến trọn đời.

Mang lại hàm răng đẹp tự nhiên

Người sử dụng sẽ không còn cảm giác ngại ngùng khi giao tiếp với người khác vì những chiếc răng Implant có ngoại hình y như răng thật. Người khác nhìn vào sẽ không thể nhận ra bạn đang sử dụng răng giả.

Bên cạnh đó, vì được cấy ghép cố định và bám chắc chắn trong xương hàm nên bạn cũng không cần lo lắng răng bị bung tuột, rơi ra khi ăn uống, giao tiếp.

Trồng răng Implant giúp khôi phục vẻ đẹp thẩm mỹ của hàm răng một cách tối ưu nhất
Trồng răng Implant giúp khôi phục vẻ đẹp thẩm mỹ của hàm răng một cách tối ưu nhất

Xem thêm: Địa chỉ nha khoa trồng răng Implant giá rẻ bảo hành uy tín nhất tại Tp.hcm

Trồng răng Implant giá cả thế nào?

Trồng răng Implant giá thế nào sẽ tùy thuộc vào quyết định của bạn khi lựa chọn loại vật liệu cấy ghép, chất lượng xương hàm và tình hình sức khỏe răng miệng của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể cập nhật thông tin về giá cấy ghép Implant trong bảng dưới đây để ước tính được chi phí điều trị của mình và đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất.

Bảng giá Implant

Hàm răng đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình ăn uống, duy trì sức khỏe và vẻ đẹp ngoại hình của mỗi người. Vậy nên, sau khi mất răng, bạn nên có biện pháp khắc phục sớm nhất có thể. Implant nha khoa là biện pháp phục hình tối ưu được các bác sĩ khuyến cáo trong trường hợp này.

Mong rằng những thông tin phía trên đã giúp bạn hiểu rõ về Implant, trồng răng Implant gái cả thế nào, từ đó đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất với tình trạng răng cũng như khả năng kinh tế của bản thân.

Để được báo giá chính xác nhất, bạn hãy tới trực tiếp phòng khám Nha khoa Nhân Tâm - Trung tâm Implant Việt Nam thăm khám và trao đổi với các bác sĩ chuyên khoa nhé.


Bài viết liên quan