Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Hệ thống Labo làm răng sứ riêng trung tâm Implant Việt Nam


Labo nha khoa là một bộ phận có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Đây chính là nơi thiết kế, sản xuất răng sứ, răng giả tháo lắp hoàn chỉnh để các bác sĩ phục hình răng cho khách hàng. Với mong muốn đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, sự hài lòng trong quá trình khám chữa bệnh cũng như rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi cho khách hàng, trung tâm nha khoa Implant đã đầu tư xây dựng hệ thống labo làm răng sứ, răng giả tháo lắp ngay tại nha khoa.
Hệ thống Labo làm răng sứ riêng trung tâm Implant Việt Nam

Là trung tâm nha khoa chất lượng cao, một trong những ưu thế nổi bật là sở hữu hệ thống labo làm răng sứ, răng giả tháo lắp riêng, được trang bị nhiều máy móc công nghệ hiện đại, ứng dụng kỹ thuật cao cùng đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu, lành nghề. Đây là nơi chế tác, sản xuất ra những chiếc hàm giả, răng sứ chất lượng cao để phục vụ quy trình điều trị nha khoa tại trung tâm Implant Việt Nam – một thế mạnh mà không phải trung tâm nha khoa nào cũng có được tại Việt Nam.

Tầm quan trọng của hệ thống labo tại nha khoa

Labo nha khoa hay phòng lab là nơi tạo ra và cung cấp thiết bị, vật liệu phục vụ cho quá trình điều trị nha khoa thẩm mỹ và chuyên sâu.

Tại các trung tâm nha khoa cao cấp, mức độ đầu tư cho hệ thống labo cũng chính là thước đo đánh giá chất lượng điều trị, vì trang thiết bị và vật liệu có cao cấp, hiện đại thì mới cho ra đời được những sản sản phẩm hàm giả, răng giả đạt chuẩn, phù hợp với từng khách hàng.

Hệ thống labo là một trong những thước đo đánh giá chất lượng nha khoa
Hệ thống labo là một trong những thước đo đánh giá chất lượng nha khoa

Tuy nhiên, không phải trung tâm nha khoa nào cũng đủ tài lực và nhân lực để sở hữu hệ thống labo riêng nên rất nhiều nha khoa đã chọn thuê bên ngoài. Điều này kéo theo nhiều bất lợi đối với khách hàng:

  • Chi phí phải trả cao hơn vì cần chi trả thêm cho bên thứ 3.
  • Thời gian chờ đợi sản xuất răng sứ, hàm giả tháo lắp tương đối lâu.
  • Không đảm bảo chắc chắn về chất lượng và độ chính xác.

Hiểu được sự bất cập này, trung tâm nha khoa Implant Việt Nam đã đầu tư xây dựng hệ thống labo làm răng sứ, răng giả tháo lắp riêng ngay tại phòng khám để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng và đem đến kết quả điều trị hoàn mỹ.

Xem thêm: Giới thiệu các dịch vụ nha khoa chất lượng cao tại trung tâm nha khoa

Hệ thống labo hiện đại tại trung tâm nha khoa

Hệ thống labo với nhiều máy móc công nghệ hiện đại tại Nha khoa Nhân Tâm
Hệ thống labo với nhiều máy móc công nghệ hiện đại tại trung tâm Implant Việt Nam

Hệ thống labo tại trung tâm hiện nay gồm có 2 phòng: Phòng lab chế tác răng sứ ứng dụng công nghệ cao và phòng lab làm hàm giả tháo lắp truyền thống.

Trong quy trình chế tác răng sứ thẩm mỹ, phòng Labo của nha khoa ứng dụng công nghệ chế tác răng sứ tự động CAD/CAM tân tiến bậc nhất, kết hợp với vật liệu sứ cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ các nước phát triển.

Quy trình công nghệ kỹ thuật số trong công đoạn thiết kế, cắt sứ và nung sứ đem lại thẩm mỹ hoàn hảo trong phục hình răng, răng sứ có màu sắc tự nhiên, độ chính xác tuyệt đối. Đồng thời rút ngắn quy trình chế tác và tiết kiệm đáng kể thời gian cho khách hàng.

Ứng dụng công nghệ chế tác răng sứ tân tiến bậc nhất CAD/CAM tại Labo của Nha khoa Nhân Tâm
Ứng dụng công nghệ chế tác răng sứ tân tiến bậc nhất CAD/CAM tại Labo của Nha khoa

Không những vậy, với hơn 25 năm hoạt động trong nghề, trung tâm Implant tự hào là địa chỉ nha khoa phục hình răng sứ, răng giả tháo lắp hoàn hảo, được đông đảo khách hàng đặt trọn niềm tin.

  • Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm chuyên thực hiện phục hình răng sẽ đảm bảo độ chính xác trong quá trình thăm khám, thiết kế, chế tạo răng giả, mang đến cho khách hàng một hàm răng đẹp hoàn hảo như ý muốn.
  • Kỹ thuật viên tại labo với tay nghề kỹ thuật cao cùng nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được những chiếc răng sứ, hàm giả thẩm mỹ và bền chắc nhất.
  • Hệ thống cơ sở vật chất, kỹ thuật được đầu tư đầy đủ và hiện đại luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng trong thời gian nhanh nhất.
  • Với mong muốn đem những dịch vụ chất lượng cao đến với đông đảo khách hàng, bên cạnh bảng giá trồng răng implant hợp lý, trung tâm còn có chính sách hỗ trợ và chế độ bảo hành đến khách hàng.
Nha khoa Nhân Tâm mang đến hàm răng mới chắc khỏe, bền đẹp trong thời gian sớm nhất với chi phí tối ưu
Trung tâm nha khoa mang đến hàm răng mới chắc khỏe, bền đẹp trong thời gian sớm nhất với chi phí tối ưu

Với hệ thống thống labo làm răng sứ, răng giả tháo lắp riêng tại nha khoa, bạn sẽ có được hàm răng mới chắc khỏe, bền đẹp trong thời gian sớm nhất với chi phí tối ưu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về hệ thống labo cũng như tư vấn miễn phí về các dịch vụ nha khoa hoặc các vấn đề răng miệng khác, bạn hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm Implant Việt Nam nhé.

Liên hệ


Bài viết liên quan