Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

3 loại trụ implant chất lượng nhất hiện nay không thể bỏ qua


Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu Implant với chất lượng và chi phí thực hiện khác nhau. Hầu hết những nha khoa implant uy tín đều sử dụng các loại trụ implant Hàn Quốc, trụ Implant Kontact, Nobel Biocare. Đây là những dòng trụ có xuất xứ từ những nước phát triển trong lĩnh vực nha khoa.
3 loại trụ implant chất lượng nhất hiện nay không thể bỏ qua

3 loại Trụ Implant được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện tại là trụ implant Hàn Quốc, Kontact và Nobel Biocare. Tất cả đều thuộc những doanh nghiệp nổi tiếng nhất trên thế giới về lĩnh vực trồng răng implant, đảm bảo giống như chân răng thật, giúp các hoạt động ăn nhai tự nhiên không gây khó chịu, dứt điểm tình trạng tiêu xương do mất răng lâu năm.

Trụ implant Hàn Quốc

Trụ Implant Yes Biotech có xuất xứ từ Hàn Quốc, được sản xuất bởi hãng Yes Biotech và phân phối trên toàn thế giới.

Trụ implant Hàn Quốc
Trụ implant Hàn Quốc

Đây được xem là dòng sản phẩm đáp ứng được hầu hết các nhu cầu cấy ghép Nha khoa cho các Khách hàng. Sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các ca lâm sàng của bác sĩ với các những xu hướng phục hình thẩm mỹ khắt khe nhất như Phục hình NO cement, Phục hình gắn cement, Phục hình răng mất toàn hàm All on X (All on X là phương pháp cắm từ 2, 3, 4 hoặc 5, 6,… trụ Implant, tùy vào tình trạng của mỗi người. Quá trình cắm trụ sẽ được chia làm nhiều lần, mỗi lần chỉ cắm 2 trụ Implant để đảm bảo an toàn cho khách hàng).

Trụ Implant Hàn Quốc này đã được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn FDA, ISO 13585; chứng chỉ Quản lý chất lượng CO, CQ; chứng nhận lưu hành tự do ở Việt Nam. Chính vì vậy, Bác sĩ lâm sàng và khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn cho mình dòng trụ này.

Cấu tạo trụ implant Hàn Quốc

Trụ Implant này có cấu tạo gồm 3 bộ phận cơ bản (trụ Implant, khớp nối Abutment và mão răng sứ) giống như các trụ Implant khác. Trong đó, Abutment và Implant của Implant Hàn Quốc được liên kết chặt chẽ với nhau do cấu trúc 10 vòng xoắn.

Đặc biệt, với thiết kế đơn giản, đa dạng về kích thước Implant Hàn Quốc phù hợp với rất nhiều đối tượng Khách hàng cần được phục hình răng đã mất, mang lại hiệu quả cao chỉ sau 1 lần cấy ghép, đồng thời giúp Bác sĩ dễ dàng thao tác chuẩn xác.

Trụ Implant Kontact

Với kinh nghiệm lâu năm cũng như dây chuyền sản xuất hiện đại, công ty Biotech đã chế tác ra dòng trụ Implant Kontact, với thiết kế độc quyền và công nghệ tích hợp hiện đại.

Trụ implant kontact
Trụ implant kontact

Hiện nay, đã có hơn 60 quốc gia trên thế giới đang sử dụng dòng Implant Kontact và cấy ghép thành công cho hàng ngàn ca mất răng khác nhau.

Trụ Implant Kontact được chế tác từ Titanium lớp 4, mang lại cho răng khả năng chống chịu tốt và tính tương thích sinh học cao với xương hàm. Đồng thời có thể tồn tại ổn định bên trong xương hàm và không phải chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố trong môi trường miệng.

Việc cải tiến các vòng xoắn ren trên thân trụ với các khoảng cách đều nhau, giúp tái tạo và phát triển mô xương hiệu quả hơn. Ngăn chặn tình trạng tiêu xương xảy ra sau khi mất răng lâu năm.

Liên hệ

Cấu tạo trụ implant

Công ty Biotech đã mất rất nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, để sản xuất ra loại trụ Implant Kontact đem lại những tính năng vượt trội, nhờ có cấu tạo riêng biệt:

  • Bề mặt Platform Switching tiên tiến, phòng tránh vi khuẩn xâm nhập và nâng cao tính thẩm mỹ khi phục hình.
  • Ổn định và chống xoay trụ Implant bằng thiết kế khớp hình sao 6 cánh.
  • Công nghệ xử lý bề mặt SLA hiện đại, giúp cho các tế bào xương bám vào trụ nhanh. Đồng thời tạo được sự kết hợp chắc chắn hơn giữa trụ răng và xương hàm.
  • Ren song song và ren nghiêng 45 độ dọc thân Implant, giúp tạo được độ ổn định ban đầu cho trụ.
  • Implant Kontact có thiết kế đường kính 3mm, nhỏ gọn dễ dàng đặt vào xương hàm, vừa đủ vững chắc để nâng đỡ cho mão răng sứ.

Xem thêm: Địa chỉ nha khoa trồng răng Implant uy tín nhất tại Tp. Hồ Chí Minh

Trụ Implant Nobel Biocare

Một trong những dòng trụ Implant phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay chính là Implant Nobel. Đây cũng là một trong những loại trụ ra đời đầu tiên trên thế giới, được sản xuất bởi công ty Nobel Biocare (Thụy Điển) nổi tiếng với các sản phẩm trong lĩnh vực cấy ghép implant.

Trụ implant Nobel Biocare
Trụ implant Nobel Biocare

Nhờ kế thừa được những công nghệ của giáo sư Per-Ingvar Branemark, người đầu tiên nghiên cứu thành công sự tích hợp giữa xương với trụ răng Titan, nên Implant Nobel Biocare có chất lượng vượt trội hơn hẳn các dòng trụ Implant khác.

Đây cũng là một trong số ít loại trụ có thể hoàn toàn áp dụng cho giải pháp phục hồi răng mất toàn hàm Implant All on X vì độ cứng chắc và chịu lực rất tốt (All on X là phương pháp cắm từ 2, 3, 4 hoặc 5, 6,… trụ Implant. Số lượng răng cần cắm sẽ tùy vào tình trạng của mỗi người. Quá trình cắm trụ sẽ được chia làm nhiều lần, mỗi lần chỉ cắm 2 trụ Implant để đảm bảo an toàn cho khách hàng).

Cấu tạo trụ implant

Trụ Implant Nobel Biocare được nhiều bác sĩ và chuyên gia nha khoa đánh giá cao về chất lượng, nhờ có cấu tạo đặc biệt:

  • Titanium nguyên chất là vật liệu để chế tác trụ Nobel, đảm bảo được độ lành tính và tương tích sinh học cao với xương hàm cũng như cơ thể.
  • Bề mặt trụ implant được thiết kế những bước ren xoắn đều đặn, tạo ra độ bám với các mô xương. Giữ cho trụ răng cứng chắc bên trong xương hàm.
  • Implant Nobel được bao phủ bởi một lớp màng sinh học TiUnite. Đây là công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay, giúp trụ tích hợp nhanh chóng vào xương hàm.
  • Trụ Implant và khớp nối Abutment được liên kết với nhau thông qua kết nối hình tam giác. Đảm bảo độ khít sát và bền vững của 2 bộ phận.
  • Kích thước trụ rất đa dạng, phù hợp cho nhiều ca phục hình răng khác nhau.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Đôi lúc bạn không thể tự quyết định và so sánh được các loại trụ implant nào sẽ tốt cho mình. Nhiều trường hợp các khách hàng có xương hàm không đủ tốt, sức khỏe không thực sự đảm bảo thì bác sĩ sẽ không khuyến khích chọn các loại trụ Implant giá rẻ.

Với những chia sẻ về các dòng trụ trên đây, Trung tâm Implant Việt Nam hy vọng bạn sẽ có góc nhìn toàn diện hơn về dịch vụ cấy ghép Implant.


Bài viết liên quan