Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Trồng răng bằng phương pháp Implant có đau không?


Trồng răng bằng phương pháp Implant có đau không là vấn đề bận tâm của nhiều khách hàng khi muốn phục hình răng bằng phương pháp này. Vì cấy ghép Implant là kỹ thuật hiện đại, khó thực hiện hơn các biện pháp khác và khách hàng cần tiến hành một ca tiểu phẫu nên những lo ngại này hoàn toàn là chính đáng.
Trồng răng bằng phương pháp Implant có đau không?

Trồng răng bằng phương pháp Implant có đau không và mức độ đau như thế nào còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa, tâm lý, ngưỡng chịu đau của từng người, số răng cần phục hình, trình độ của bác sĩ cũng như các công nghệ cấy ghép sử dụng.

Trồng răng bằng phương pháp Implant có đau không?

Cấy ghép Implant là biện pháp phục hình răng duy nhất cần can thiệp phẫu thuật. Quá trình tác động này sẽ ít nhiều gây ra cảm giác đau nhức, khó chịu cho khách hàng. Tuy nhiên, trước khi cấy ghép khách hàng sẽ được gây tê cục bộ và các thao tác kỹ thuật đều có sự hỗ trợ từ các thiết bị hiện đại nên bạn sẽ không cảm thấy đau nhức quá nhiều đâu.

Trồng răng Implant có đau không trên thực tế còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể như sau:

Cơ địa, ngưỡng chịu đau của từng người

Cảm giác đau và mức độ đau khi cấy răng tùy thuộc rất nhiều vào cơ địa cũng như ngưỡng chịu đau của từng người.

Bên cạnh đó, tâm lý cũng là một yếu tố quan trọng. Nếu có tâm lý lo lắng và sợ đau có thể làm tăng cảm giác giác đau, đồng thời dẫn tới tăng nhịp tim, huyết áp,… khiến quá trình cấy ghép bị cản trở. Ngự lại, khi tâm lý ổn định thì việc điều trị sẽ thuận lợi và đạt kết quả cao.

Số răng cần phục hình

Số răng bị mất cũng ảnh hưởng tới cảm giác đau khi trồng răng Implant
Số răng bị mất cũng ảnh hưởng tới cảm giác đau khi trồng răng Implant

Đối với những khách hàng cần trồng nhiều răng hoặc toàn bộ hàm răng thì đau nhức là cảm giác khó tránh. Để hạn chế đau nhức, khách hàng cần tuân thủ các hướng dẫn của bác sĩ.

Trình độ của bác sĩ thực hiện

Nếu được trị liệu bưởi các bác sĩ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm thì quy trình cấy răng sẽ diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, giảm thiểu đau nhức và sang chấn. Các thao tác gây tê và quy trình cấy ghép được tiến hành đúng quy trình, thao tác đặt trụ chính xác sẽ giúp khách hàng thoải mái nhất khi điều trị.

Công nghệ và máy móc hiện đại

Nếu trung tâm nha khoa áp dụng các công nghệ tiên tiến và máy móc hiện đại sẽ giúp hạn chế các thương tổn không cần thiết, đẩy nhanh tốc độ lành thương và giảm cảm giác đau nhức.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Cấy ghép Implant an toàn, không đau nhức tại Nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa Nhân Tâm là trung tâm Implant chuyên sâu tại TPHCM, nơi đây quy tụ các bác sĩ tài năng, được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và đánh giá cao.

Đa số khách hàng thực hiện cấy ghép Implant tại Nha khoa Nhân Tâm đều phản hồi rằng họ cảm thấy ấy nhẹ nhàng, những khách hàng cấy nhiều Implant cũng không cảm thấy đau nhức như tưởng tượng. Trải nghiệm tích cực này là nhờ vào:

Bác sĩ tài năng và thấu hiểu khách hàng

Nhờ có kiến thức chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm lâm sàng, các bác sĩ tại Nhân Tâm tiến hành thao tác kỹ thuật chuẩn xác, tuân thủ tuyệt đối các quy định vô trùng, ngăn ngừa các thương tổn ngoài ý muốn.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại Nha khoa Nhân Tâm
Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại Nha khoa Nhân Tâm

Xem thêm: Cập nhật chi tiết chi phí trồng răng Implant trọn gói mới nhất 2024

Bên cạnh đó, các bác sĩ còn cực kì tận tâm, thấu hiểu tâm lý của khách hàng. Trong suốt quá trình trị liệu, khách hàng sẽ được giải thích về các kỹ thuật sắp tiến hành cũng như cảm giác mà họ sẽ nhận thấy, để từ đó hợp tác tốt hơn với bác sĩ, mang đến trải nghiệm phục hình răng nhẹ nhàng, êm ái.

Sự hỗ trợ từ thiết bị hiện đại

Nha khoa Nhân Tâm trang bị nhiều máy móc hiện đại như công nghệ định vị cấy ghép, máng hướng dẫn phẫu thuật, máy siêu âm Piezotome,… giúp quá trình đặt trụ chuẩn xác, giảm sang chấn, hạn chế xâm lấn và giảm sưng đau.

Sử dụng thuốc tê đúng liều lượng, đúng lúc

Hầu hết các khách hàng đều không cảm thấy đau nhức trong quá trình phẫu thuật vì bác sĩ đã gây tê toàn phần hoặc cụ bộ dựa trên các tính toán trước đó. Bạn có thể an tâm vì các loại thuốc mà Nhân Tâm sử dụng đều là thuốc chính hãng, đạt chất lượng cao.

Mong rằng qua các thông tin trên đây, bạn độc đã hiểu rõ trồng răng bằng phương pháp Implant có đau không, có đáng lo ngại như nhiều người vẫn nghĩ.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về giải pháp điều trị tình trạng răng miệng của mình thì hãy liên hệ với Nha khoa Nhân Tâm - Trung tâm Implant Việt Nam hoặc ghé qua phòng khám tại địa chỉ 807 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10, TP.HCM để được tư vấn miễn phí nhé.

Liên hệ


Bài viết liên quan