Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Trồng răng Implant chi phí bao nhiêu?


Trồng răng Implant chi phí bao nhiêu? Đây có lẽ là vấn đề được quan tâm nhiều nhất đối với những người mất răng và có mong muốn cắm Implant để phục hình. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về vấn đề này thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây nha.
Trồng răng Implant chi phí bao nhiêu?

Trồng răng Implant chi phí bao nhiêu luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm từ nhiều khách hàng. Trên thực tế chi phí cấy ghép Implant sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố. để được tư vấn chính xác về loại trụ Implant phù hợp với tình trạng răng và tối ưu chi phí thực hiện, bạn hãy tới các trung tâm nha khoa chất lượng, uy tín nhé.

Trồng răng Implant chi phí bao nhiêu?

Trồng răng Implant là biện pháp phục hình thẩm mỹ hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay. Vậy nên trồng răng Implant chi phí bao nhiêu luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm từ nhiều khách hàng. Nhất là khi ngày càng có nhiều trung tâm nha khoa cung cấp dịch vụ này với giá thành không giống nhau. Chi phí cấy ghép Implant quá đắt sẽ khiến khách hàng khó tiếp cận. Còn chi phí quá rẻ thì lại không đảm bảo được chất lượng.

Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ trồng răng Implant tại Nha khoa Nhân Tâm:

Bảng giá Implant

Chi phí cấy ghép Implant phụ thuộc vào yếu tố nào?

Bác sĩ thực hiện, công nghệ áp dụng

Bác sĩ thực hiện và công nghệ cấy ghép là yếu tố cốt lõi quyết định sự thành bại của ca trồng răng.

Một bác sĩ có đủ trình độ cấy ghép Implant cần được cấp chứng chỉ hành nghề, tay nghề giỏi, kinh nghiệm lâu năm. Bên cạnh đó, trung tâm nha khoa phải được đầu tư công nghệ hiện đại để quy trình cấy ghép diễn ra chính xác và an toàn tuyệt đối.

Thương hiệu Implant

Mỗi thương hiệu lại cho ra đời những sản phẩm trụ Implant với đặc điểm, chất lượng và giá thành khác nhau. Tùy vào thiết kế, công nghệ chế tác mà trụ tích hợp nhanh hay lâu, tuổi thọ cao hay thấp. Điều này ảnh hưởng tới giá của sản phẩm trụ đó.

Răng sứ trên Implant

Răng sứ trên Implant cũng là yếu tố ảnh hưởng tới chi phí cấy ghép
Răng sứ trên Implant cũng là yếu tố ảnh hưởng tới chi phí cấy ghép

Cũng như loại trụ, tùy vào chất lượng, thương hiệu mà răng sứ sẽ có mức giá khác nhau. Điều này sẽ tác động tới vấn đề trồng răng Implant chi phí bao nhiêu. Bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Tình trạng xương hàm

Nếu tình trạng xương hàm của khách hàng không ổn, bác sĩ cần chỉ định ghép xương trước khi cấy ghép răng. Khi đó, chi phí cấy ghép sẽ tăng lên do phát sinh thêm giá dịch vụ ghép xương.

Số lượng răng cần phục hình

Càng nhiều răng bị mất thì chi phí trồng răng Implant lại càng cao. Tùy vào số răng mất cụ thể của từng khách hàng mà Nha khoa Nhân Tâm sẽ tư vấn phương án tối ưu nhất về chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn trụ Implant trồng răng tốt nhất được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn?

Trồng răng Implant giá rẻ liệu có tốt không?

Trên thực tế có khá nhiều loại trụ Implant với mức giá bình dân nhưng vẫn là sản phẩm chính hãng và đảm bảo chất lượng, trong đó điển hình là Implant Hàn Quốc. Việc trồng răng Implant giá rẻ sẽ không gây ra ảnh hưởng gì nếu như được tiến hành tại trung tâm nha khoa uy tín dưới bàn tay của các bác sĩ chuyên môn cao.

Tuy nhiên, đối với tất cả các dịch vụ, chi phí thấp đến đây thì cũng có một mức sàn chung. Đây là giá thành tối thiểu mà cơ sở đó có thể đưa ra cho khách hàng mà không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh. Vậy nên khi tham khảo giá trồng răng, bạn nên thận trọng với các đơn vị công bố mức giá quá thấp.

Vì nếu chi phí quá thấp, trung tâm nha khoa sẽ không thu được lãi. Vậy nên rất có thể họ đã thay thế trụ Implant chính hãng bằng các sản phẩm giả, nhái với mức giá rẻ hơn.

Trụ Implant Hàn Quốc – sản phẩm chất lượng cao với chi phí tiết kiệm
Trụ Implant Hàn Quốc – sản phẩm chất lượng cao với chi phí tiết kiệm

Nếu sử dụng những sản phẩm kém chất lượng như vậy, tình trạng biến chứng sẽ rất dễ xảy ra, trụ Implant cũng có nguy cơ cao bị đào thải. Lúc này, bạn sẽ mất thêm chi phí để phục hình lại và điều trị các vấn đề răng miệng nếu gặp phải.

Trồng răng Implant giá rẻ đúng là một phương án tốt nhưng rẻ ở mức độ nào là vấn đề bạn cần thận trọng, cân nhắc kỹ trước khi quyết định.

Sau bài viết này, chắc hẳn băn khoăn Implant trồng răng Implant chi phí bao nhiêu? Phụ thuộc vào yếu tố nào? Trồng răng Implant giá rẻ tốt không? Đã được giải đáp thỏa đáng rồi đúng không?

Để được bác sĩ thăm khám miễn phí và tư vấn dịch vụ trồng răng thích hợp với mức giá tiết kiệm nhất, bạn hãy đặt hẹn với Nha khoa Nhân Tâm - Trung tâm Implant Việt Nam ngay hôm nay nhé.

Đặt hẹn khám - tư vấn


Bài viết liên quan