Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Trồng răng Implant có mấy loại và nên chọn loại nào?


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại trụ Implant đến từ các hãng khác nhau. Việc chọn lựa trụ Implant được ví như chọn vật liệu để xây nhà. Trụ Implant có chắc chắn thì mới đảm bảo hàm răng có kết quả như ý. Vậy trồng răng Implant có mấy loại? Nên chọn loại trụ nào giữa hàng trăm loại trụ trên thị trường? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé!
Trồng răng Implant có mấy loại và nên chọn loại nào?

Trồng răng Implant có mấy loại? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Implant đến từ các thương hiệu khác nhau. Các loại trụ Implant được sử dụng phổ biến ở Việt Nam gồm có trụ Implant Hàn Quốc, Implant Mỹ, Implant Pháp,… Để biết nên chọn loại Implant nào, bạn cần tới trung tâm nha khoa thăm khám và tham khảo ý kiến bác sĩ.

Thế nào là cấy ghép Implant?

Khi phần chân răng thật bị mất, quá trình cấy ghép Implant sẽ sử dụng chân răng giả được làm từ Titanium để cấy ghép vào xương hàm để thay thế chỗ chân răng thật. Sau một thời gian, chân răng ấy sẽ tích hợp vào xương hàm như chân răng tự nhiên. Và sau khoảng 3-6 tháng, chiếc răng thật bị mất được thay bởi chiếc răng sứ giả.

Cấy ghép răng Implant không những đảm bảo tính thẩm mỹ cao mà còn đảm bảo khả năng ăn nhai của hàm. Răng Implant có độ bền cao và luôn ổn định trong thời gian dài sử dụng.

Răng Implant thường có cấu tạo gồm:

  • Trụ Implant: Được làm từ titanium và được cấy vào trong xương hàm
  • Abutment: Phần liên kết giữa mão sứ và trụ Implant
  • Mão sứ: Phần răng sứ đặt trên abutment

Trồng răng Implant có mấy loại

Các loại trụ Implant được sử dụng phổ biến ở Việt Nam

Trụ Dentium - Hàn Quốc

Trụ Implant Dentium - Hàn Quốc
Trụ Implant Dentium - Hàn Quốc

Đây là loại trụ Implant được sử dụng khá phổ biến hiện nay vì giá cả phải chăng và chất lượng ổn định. Dentium là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc. Loại trụ này được ứng dụng công nghệ xử lý bề mặt nhám phun cát nên rất chắc chắn.

Ưu điểm của loại trụ này bao gồm:

  • Tính thẩm mỹ cao
  • Cải thiện chức năng ăn nhai
  • Phát âm chuẩn
  • Trụ Dentium là dòng trụ dẫn đầu trong thị phần trụ bình dân mà đem lại kết quả an toàn cho khách hàng.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Trụ Implant Osstem - Hàn Quốc

Trụ Osstem chiếm thị phần hàng đầu tại Hàn Quốc và được sử dụng phổ biến trên hơn 60 quốc gia. Được làm titanium cao cấp và tính tương hợp sinh học rất cao nên đáp ứng được mọi tiêu chuẩn của khách hàng. Loại trụ này được các chuyên gia đánh giá là an toàn đối với sức khỏe. Chỉ sau khoảng 1-3 tháng, loại trụ này sẽ được tích hợp với xương hàm và cho kết quả cấy ghép thành công với tỉ lệ 100%. Đặc biệt, loại trụ này giúp bệnh nhân tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định

Trụ Implant Tekka - Pháp

Loại trụ này có chất lượng hàng đầu tại Pháp, được phân phối trên 70 quốc gia và rất được ưa chuộng tại châu u. Trụ Tekka thường được sử dụng công nghệ SA để xử lý bề mặt nên xương sẽ tích hợp một cách chắc chắn trên bề mặt Implant. Loại trụ này có thể sử dụng đến trọn đời

Trụ Implant Nobel Biocare - Mỹ

Nhắc đến các loại trụ Implant được sử dụng phổ biến ở Việt Nam hiện nay không thể không nhắc đến Nobel Biocare của Mỹ. Loại trụ này đã có lịch sử hoạt động hơn 60 năm và sử dụng rộng rãi ở 70 quốc gia trên thế giới. Trụ Nobel Biocare được làm từ titanium R23 và phủ bên ngoài bởi lớp màng bọc sinh học tiunite giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp giữa xương hàm và trụ Implant.

Trụ Implant Nobel Biocare - Mỹ
Trụ Implant Nobel Biocare - Mỹ

Xem thêm: Trồng răng Implant là gì? Và 4+ ưu điểm nổi bật cần biết trước khi quyết định cấy Implant.

Địa chỉ trồng răng Implant uy tín, chất lượng

Quy trình cắm Implant đòi hỏi người làm phải có tay nghề và trình độ chuyên môn cao. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều nha khoa không uy tín, sử dụng các loại tụ không rõ nguồn gốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của khách hàng.

Vì vậy, khi cấy ghép răng Implant, bạn cần tìm hiểu kĩ về nha khoa cũng như bác sĩ để đảm bảo quyền lợi và sức khỏe của bạn một cách tốt nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một nha khoa uy tín, chất lượng thì Nha khoa Nhân Tâm - Trung tâm Implant Việt Nam là sự lựa chọn đúng đắn.

Tất cả quy trình cấy ghép răng Implant đều được thực hiện theo đúng chuẩn y quốc tế, hệ thống trang thiết bị thường xuyên được vô trùng và đặc biệt bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

Những thông tin trong bài viết trên đã được chia sẻ hy vọng sẽ giúp bạn biết trồng răng Implant có mấy loại và các loại trụ Implant phổ biến ở Việt Nam. Để quá trình trồng răng Implant được diễn ra tốt nhất và đảm bảo chất lượng như ý cũng như sự an toàn thì bạn hãy nên lựa chọn một nha khoa uy tín, chất lượng nhé!

Đặt hẹn khám - tư vấn


Trung tâm Implant Việt Nam

Bài viết liên quan