Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Trồng răng Implant giá rẻ ở TPHCM liệu có tốt?


Implant là biện pháp phục hình răng mất tiên tiến nhất hiện nay. Kỹ thuật này đòi hỏi bác sỹ thực hiện phải có trình độ và tay nghề cao cùng sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại. Do vậy, chi phí cấy ghép Implant thường sẽ cao hơn các biện pháp truyền thống khác. Tuy nhiên, hiện nay lại xuất hiện khá nhiều lời quảng cáo phục hình răng, trồng răng Implant giá rẻ ở TPHCM. Vậy, trồng Implant giá rẻ liệu có tốt?
Trồng răng Implant giá rẻ ở TPHCM liệu có tốt?

Là biện pháp phục hình răng mất tiên tiến nhất hiện nay, đòi hỏi bác sỹ thực hiện phải có trình độ và tay nghề cao cùng sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại. Do vậy, chi phí cấy ghép Implant thường sẽ cao hơn các biện pháp truyền thống khác.

Trồng răng Implant giá rẻ ở TPHCM có thể tiềm ẩn các nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe, răng Implant không bền, bị đào thải sau khi cấy ghép.

Vì sao chi phí cấy ghép Implant lại cao hơn các kỹ thuật truyền thống?

Trồng răng Implant là kỹ thuật phục hình răng bằng cách đặt trụ Implant vào vị trí mất răng thể thay thế chân răng thật. Sau đó, các mô xương sẽ tích hợp lên trụ Implant giúp trụ bám chắc như chân răng tự nhiên và tồn tại vĩnh viễn.

Đây là biện pháp phục hình răng mất tiên tiến nhất hiện nay, đòi hỏi bác sỹ thực hiện phải có trình độ và tay nghề cao cùng sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại. Do vậy, chi phí cấy ghép Implant thường sẽ cao hơn các biện pháp truyền thống khác, cụ thể:

Chất liệu titanium có giá thành cao

Trụ Implant được chế tác từ titanium tinh khiết có độ an toàn cao, không gây dị ứng với cơ thể. Titanium là một chất liệu quý, phải nhập khẩu do nước ta hiện không sản xuất nên chi phí sẽ cao hơn.

Đòi hỏi sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại

Để thực hiện được kỹ thuật cấy ghép này, bác sỹ cần có sự hỗ trợ của nhiều máy móc tân tiến như máy phẫu thuật Implant, máy chụp CT ConeBeam, máy in máng hướng dẫn phẫu thuật,…

Hệ thống trang thiết bị này cần mức chi phí đầu từ cao nên mức giá cấy ghép Implant cũng sẽ cao hơn các phương pháp truyền thống khác.

Đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn

Trồng răng Implant đòi hỏi bác sỹ có chuyên môn cao
Trồng răng Implant đòi hỏi bác sỹ có chuyên môn cao

Trồng răng Implant là một kỹ thuật tương đối khó và phức tạp nên bác sỹ cần phải có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề để các thao tác được chính xác và xử lý những tình huống có thể xảy ra khi phẫu thuật.

Nếu bác sỹ thực không đủ năng lực thì có thể sẽ gây ra những biến chứng như đau nhức, khó chịu, chảy máu chân răng, viêm quanh răng, nhiễm trùng,…

Liên hệ

Trồng răng Implant giá rẻ ở TPHCM và những nguy cơ tiềm ẩn

Trụ Implant tích hợp xương kém

Để Implant tồn tại được lâu trong xương hàm, quá trình tích hợp xương cần diễn ra suôn sẻ, giúp trụ bám chắc vào xương.

Nếu sử dụng các loại trụ Implant giá rẻ, không đảm bảo về chất lượng và vật liệu chính hãng thì khả năng tích hợp sẽ kém hơn và thời gian tích hợp cũng lâu hơn. Điều này sẽ làm cho tuổi thọ của răng Implant bị giảm đi.

Trụ Implant kém chất lượng không có tính tương thích sinh học

Trụ Implant chất lượng cao được sản xuất từ vật liệu titanium. Đây gần như là kim loại duy nhất không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, được Bộ Y tế chứng nhận và cấp phép.

Nếu vật liệu titanium dùng trong sản xuất trụ Implant không đảm bảo chất lượng sẽ khiến độ tương thích sinh học giảm đi. Những trụ như vậy không chỉ làm giảm hiệu quả cấy ghép mà còn có nguy cơ gây kích ứng, ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe người sử dụng.

Trụ Implant bị đào thải

Trụ Implant chất lượng kém khi cấy ghép vào xương hàm sẽ nhanh chóng bị đào thải do không có tính tương thích về mặt sinh học với cơ thể. Các dấu hiệu gợi ý trụ Implant đang bị đào thải bao gồm viêm nhẹ, chảy máu chân răng, răng Implant lung lay, yếu dần mà mất đi khả năng ăn nhai. Khi chụp X – quang sẽ thấy không có xương bám quanh trụ răng.

Xem thêm: Ưu điểm giải pháp trồng răng bằng cấy ghép Implant và những điều cần lưu ý.

Cơ sở nào trồng răng Implant giá rẻ ở TPHCM tốt nhất?

Cơ sở trồng răng Implant giá rẻ ở TPHCM tốt nhất
Cơ sở trồng răng Implant giá rẻ ở TPHCM tốt nhất

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều cơ sở nha khoa được thành lập và đưa ra lời quảng cáo cấy ghép Implant giá rẻ để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, chất lượng của các dịch vụ này như thế nào thì không có gì đảm bảo.

Do vậy, nếu có mong muốn phục hình răng với Implant, khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn các cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng, có nhiều năm hoạt động và cung cấp dịch vụ Implant. Trong số các trung tâm nha khoa tại TPHCM, Trung tâm Implant Việt Nam là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng nhất.

Với hơn 25 năm hoạt động, Trung tâm Implant Việt Nam đã thực hiện cấy ghép cho hơn 20.000 trường hợp, giúp các khách hàng khôi phục khả năng ăn nhai và cải thiện thẩm mỹ.

Khi thăm khám và thực hiện cấy ghép Implant tại Trung tâm Implant Việt Nam, khách hàng luôn được trải nghiệm các dịch vụ chất lượng cao với chi phí phải chăng nhất. Bên cạnh đó, trung tâm còn có nhiều chương trình khuyến mãi và hỗ trợ trả góp lãi suất 0% nên khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về mặt chi phí.

Trên đây là các thông tin liên quan đến trồng răng Implant giá rẻ ở TPHCM mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng. Việc trồng răng giá rẻ, không đảm bảo chất lượng có thể gây nhiều tác động xấu đến sức khỏe vậy nên bạn hãy cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định nhé.

Đặt hẹn khám - tư vấn


Bài viết liên quan