Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Trồng răng Implant nguyên hàm là gì? Giá bao nhiêu?


Mất răng toàn hàm không phải hiện tượng hiếm, đặc biệt là ở người cao tuổi. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, chức năng ăn nhai mà còn dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như tiêu xương hàm, tụt nướu, lão hóa mặt. Trồng răng Implant nguyên hàm là giải pháp tối ưu nhất giúp khách hàng thoải mái ăn nhai, lấy lại vẻ đẹp tự nhiên và ngăn chặn biến chứng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn chưa biết kỹ thuật này là gì và chi phí bao nhiêu? Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về phương pháp này thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!
Trồng răng Implant nguyên hàm là gì? Giá bao nhiêu?

Trồng răng Implant nguyên hàm là phương án khôi phục răng đã mất với số lượng lớn hoặc toàn bộ răng trên cung hàm được các chuyên gia đánh giá rất cao. Hiện có 2 kỹ thuật cấy ghép răng Implant toàn hàm đang được áp dụng là Implant All on 4 và Implant All on 6. Tùy vào từng kỹ thuật mà bác sĩ sẽ cấy ghép 4 – 6 trụ Implant trên mỗi hàm sau đó phục hình hàm giả chứa thân răng sứ lên trên. Với phương pháp này, hàm răng của bạn sẽ được khôi phục toàn diện cả về thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Hơn thế nữa, các biến chứng do mất răng gây ra như tiêu xương, tụt nướu, lão hóa mặt,… cũng sẽ được ngăn chặn hiệu quả.

Trồng răng Implant nguyên hàm giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng, loại trụ Implant, loại răng sứ sử dụng, phương pháp cấy ghép,… để biết mức giá chính xác nhất, bạn vẫn nên tới nha khoa thăm khám và trao đổi cụ thể với các bác sĩ.

Trồng răng Implant nguyên hàm là gì?

Trồng răng Implant nguyên hàm là phương án khôi phục răng đã mất với số lượng lớn hoặc toàn bộ răng trên cung hàm được các chuyên gia đánh giá rất cao. Trong kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành cấy trực tiếp trụ Implant vào trong xương hàm. Trụ Implant là chân răng giả được làm từ Titanium – chất liệu lành tính, an toan, không gây kích ứng thường được dùng trong y tế.

Sau khi trụ chân răng được cấy vào xương hàm, chúng sẽ bắt đầu tích hợp xương. Sẽ mất từ 3 đến 6 tháng để quá trình này hoàn thiện. Khi trụ đã tích hợp chắc chắn với xương hàm, bác sĩ sẽ phục hình răng sứ lên trên. Lúc này, bạn sẽ có một hàm răng mới khỏe đẹp và chắc chắn.

Hiện nay, trồng răng Implant nguyên hàm bao gồm 2 kỹ thuật là Implant All on 4 và All on 6.

Kỹ thuật trồng răng Implant nguyên hàm All on 4 và All on 6
Kỹ thuật trồng răng Implant nguyên hàm All on 4 và All on 6

Trồng răng Implant All on 4

Trồng răng Implant All on 4 là kỹ thuật thay thế các răng đã mất bằng cách đặt 4 trụ chân răng ở mỗi hàm bao gồm: 2 trụ nghiêng và 2 trụ thẳng.

Những trụ này sẽ đảm nhận chức năng của các chân răng thật đã mất, nâng đỡ hàm giả chứa thân răng sứ phục hình thân răng bên trên.

Trồng răng Implant All on 6

Kỹ thuật phục hình này rất phù hợp với những người bị mất răng toàn hàm dưới và toàn hàm trên. Các trụ chân răng sẽ được cấy ghép vào xương hàm theo một đường thẳng, 4 trụ trung tâm sẽ được đặt ở khu vực răng trước, 2 trụ 2 bên đặt tại vị trí răng hàm. Với số lượng trụ nhiều hơn kỹ thuật All on 4, phương án này sẽ giúp khách hàng phục hình được nhiều răng hơn, khả năng nâng đỡ của chân răng tốt hơn và độ vững chắc của hàm giả cũng cao hơn.

Lý do nên trồng răng giả nguyên hàm bằng phương pháp Implant

Trồng răng Implant nguyên hàm – Giải pháp hoàn hảo cho người mất toàn bộ hàm răng
Trồng răng Implant nguyên hàm – Giải pháp hoàn hảo cho người mất toàn bộ hàm răng

Trồng răng Implant nguyên hàm là kỹ thuật tái tạo răng an toàn, nhanh chóng, hiệu quả được các chuyên gia đánh giá cao. Thực tế hiện nay, biện pháp này cũng ngày càng được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu trồng răng giả nhờ các đặc điểm vượt trội như:

 • Sau khi làm răng Implant nguyên hàm, hàm răng sẽ được khôi phục một cách toàn diện, khách hàng có thể an tâm với hàm răng mới trắng sáng, đều đẹp và tính thẩm mỹ cao.
 • Ngăn chặn hiệu quả tình trạng tiêu xương hàm, từ đó tránh được teo quai hàm, tụt nướu và biến đổi cấu trúc gương mặt. Đây là ưu điểm nổi bật mà chưa có biện pháp phục hình nào khác làm được.
 • Răng Implant có chân răng cố định chắc chắn trong xương hàm nên không xảy ra hiện tượng lỏng lẻo, lệch lạc như hàm giả tháo lắp dù đã sử dụng một thời gian dài.
Cấy ghép Implant khôi phục được cả chân răng đã mất
Cấy ghép Implant khôi phục được cả chân răng đã mất

 • Răng Implant phục hồi toàn diện chức năng ăn nhai nhờ khả năng chịu lực tốt, độ bền chắc cao, giúp khách hàng ăn nhai thoải mái như răng thật.
 • Tuổi thọ của răng Implant rất cao, có thể duy trì tới vài chục năm hoặc thậm chí trọn đời khi sử dụng vật liệu cấy ghép tốt và được chăm sóc hợp lý.
 • Quá trình trồng răng Implant đảm bảo an toàn, không xảy ra biến chứng hay đào thải trụ Implant sau cấy ghép nếu được thực hiện tại trung tâm nha khoa uy tín. Bởi trụ Implant được chế tác từ Titanium, độ tương thích sinh học cao, có khả năng tích hợp chắc chắn với xương hàm, không gây kích ứng với cơ thể và khoang miệng.

Xem thêm: 5+ Lý do giúp bạn quyết định có nên trồng răng Implant hay không?

Đối tượng nào nên trồng răng Implant nguyên hàm?

Đối tượng nào nên trồng răng Implant nguyên hàm?
Đối tượng nào nên trồng răng Implant nguyên hàm?

Theo các bác sĩ nha khoa, cấy ghép răng Implant nguyên hàm được chỉ định trong các trường hợp mất răng số lượng lớn, mất tất cả các răng trên cùng 1 hàm trên hoặc dưới hoặc mất toàn bộ răng ở cả 2 hàm. Ở những trường hợp này, chức năng nhai của khách hàng bị suy giảm nghiêm trọng, việc nghiền nát thức ăn không hiệu quả làm tăng áp lực lên hệ tiêu hóa, thời gian dài sẽ gây ra các bệnh lý về dạ dày và hệ tiêu hóa.

Mất răng toàn hàm lâu năm còn khiến xương hàm tự tiêu biến dần, cơ mặt không còn điểm bám sẽ chảy xệ, lão hóa sớm, gương mặt mất đi sự cân đối và vẻ đẹp thẩm mỹ vốn có. Đặc biệt, việc phục hình răng bằng Implant về sau thường bị giảm tỉ lệ thành công do phải ghép thêm xương. Chi phí điều trị cũng vì vậy mà cao hơn. Do đó, các bác sĩ khuyên bạn nên trồng răng trong thời gian sớm nhất có thể sau khi bị mất răng.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Trồng răng Implant nguyên hàm có đau không?

Với sự phát triển của công nghệ nha khoa hiện đại, quy trình trồng răng Implant sẽ diễn ra rất nhanh chóng với sự hỗ trợ của robot định vị, máng hướng dẫn phẫu thuật 3D, không cần lật vạt nướu khi phẫu thuật. Chính vì vậy, quá trình phục hình sẽ không gây cho khách hàng cảm giác đau nhức quá nặng nề.

Trồng răng Implant nguyên hàm không gây đau nhức quá nhiều
Trồng răng Implant nguyên hàm không gây đau nhức quá nhiều

Nói một cách chính xác thì khi cấy ghép răng Implant bạn vẫn sẽ trải qua cảm giác đau nhức vào thời gian sau cấy ghép . Khi bắt đầu tiến hành đặt trụ, bạn sẽ được gây tê nên sẽ hoàn toàn không có cảm giác gì trong thời gian này. Tuy nhiên, khi thuốc tê hết tác dụng sau đó 1 đến 2 tiếng, bạn có thể sẽ cảm thấy đau nhức bất chợt.

Bình thường, những cơn đau nhức sẽ biến mất sau khoảng 1 – 2 ngày. Biểu hiện này rất bình thường, nó cho thấy trụ răng đang tích hợp rất tốt với xương hàm và bạn sẽ nhanh chóng được gắn mão sứ khi quá trình tích hợp hoàn thiện.

Bên cạnh đó, cảm giác và mức độ đau khi cấy ghép răng Implant còn tùy thuộc vào một số yếu tố khác, bao gồm:

 • Cơ địa, ngưỡng chịu đau của từng khách hàng.
 • Tay nghề và trình độ của y bác sĩ thực hiện.
 • Các công nghệ, kỹ thuật mà trung tâm nha khoa ứng dụng vào quá trình phục hình răng.
 • Quy trình cấy ghép, thao tác kỹ thuật của bác sĩ có đầy đủ và chính xác hay không?
 • Quá trình vệ sinh, chăm sóc răng miệng của bạn sau khi cắm Implant có khoa học, hợp lý không?
Cảm giác và mức độ đau còn tùy thuộc vào quá trình vệ sinh, chăm sóc răng miệng sau cấy ghép
Cảm giác và mức độ đau còn tùy thuộc vào quá trình vệ sinh, chăm sóc răng miệng sau cấy ghép

Trụ Implant được làm từ chất liệu Titanium đã được kiểm nghiệm là an toàn và lành tính với cơ thể con người, sau một thời gian cấy ghép răng bạn có thể thoải mái ăn nhai như răng thật . Tuy nhiên, nếu cấy ghép sai kỹ thuật, đặt trụ không chuẩn xác thì rất dễ xảy ra tình trạng chảy máu kéo dài tại xương ổ răng, sưng tấy nướu răng, đau nhức không ngừng,… Do đó, trước khi sử dụng dịch vụ, bạn tham khảo xem nha khoa nào tốt và lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín nhất.

Trồng răng Implant nguyên hàm giá bao nhiêu?

Hiện nay, rất nhiều khách hàng mong muốn phục hình hàm răng đã mất bằng cấy ghép Implant nha khoa nhưng lại lo ngại về giá làm răng Implant nguyên hàm. Trên thực tế, rất khó để đưa ra một mức giá chung cho dịch vụ này bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như:

 • Phương pháp cấy ghép: Như đã chia sẻ ở trên, phục hình Implant toàn hàm bao gồm 2 kỹ thuật là cấy ghép Implant All on 4 và All on 6. Thông thường, chi phí trồng răng Implant All on 6 sẽ cao hơn so với kỹ thuật All on 4 vì số trụ Implant sử dụng nhiều hơn, đem lại độ bền chắc và khả năng ăn nhai tốt hơn.
 • Loại trụ Implant sử dụng: Trồng răng Implant nguyên hàm giá bao nhiêu cũng bị chi phí phối rất nhiều bởi loại trụ chân răng mà bạn chọn sử dụng. Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm Implant nha khoa như Implant Straumann, Implant Nobel Biocare, Implant Nobel tiultra, Implant Hàn Quốc, Implant Pháp Tekka Kontact, Implant Mỹ Nobel Biocare Active,… Mỗi loại sẽ có những đặc điểm khác nhau nên giá thành cũng có sự chênh lệch đáng kể.
Loại trụ Implant sử dụng sẽ ảnh hưởng đến giá trồng răng Implant nguyên hàm
Loại trụ Implant sử dụng sẽ ảnh hưởng đến giá trồng răng Implant nguyên hàm

 • Loại răng sứ sử dụng: Răng sứ phục hình thân răng cũng có rất nhiều loại với chi phí khác nhau. Thường thì răng toàn sứ với nhiều ưu điểm vượt trội về màu sắc, tính thẩm mỹ, độ bền chắc sẽ có mức giá cao hơn răng sứ kim loại.
 • Tình trạng răng miệng của khách hàng: Nếu khách hàng đã bị mất răng lâu năm, xương hàm tiêu biến, cần ghép thêm xương, nâng xoang trước khi trồng răng hoặc đang mắc các bệnh lý khác liên quan đến răng miệng cần điều trị thì tổng chi phí dịch vụ sẽ tăng lên nhiều hơn so với bình thường.
 • Cơ sở nha khoa thực hiện: Các trung tâm nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ trình độ cao, hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo tuyệt đối yếu tố vô trùng, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo thì bảng giá có thể sẽ cao hơn so với các phòng khám nhỏ, chất lượng không đảm bảo.

Như vậy, trồng răng Implant nguyên hàm giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào trường hợp của từng người. Bạn có thể tham khảo bảng báo giá sau đây của Nha khoa Nhân Tâm để ước tính chi phí điều trị. Tuy nhiên, để biết mức giá chính xác nhất, bạn vẫn nên tới nha khoa thăm khám và trao đổi cụ thể với các bác sĩ.

Bảng giá Implant

Quy trình trồng răng nguyên hàm tại Nha Khoa Nhân Tâm

Để việc phục hình toàn bộ hàm răng diễn ra thành công và tránh được các biến chứng, rủi ro không mong muốn thì trung tâm nha khoa cần phải có một quy trình cấy ghép răng đạt chuẩn.

Tại Nha khoa Nhân Tâm, toàn bộ quy trình cấy ghép đều được thực hiện trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Implant. Cùng với đó là sự hỗ trợ của các trang thiết bị công nghệ hiện đại, trong đó không thể không kể đến robot định vị cấy ghép Implant.

Ứng dụng robot định vị là ưu thế nổi bật của Nha khoa Nhân Tâm mà không phải nha khoa nào cũng làm được. Với công nghệ này, quá trình cấy ghép sẽ diễn ra nhanh chóng hơn, chính xác hơn, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo được hiệu quả như ý muốn.

Ứng dụng robot định vị giúp quá trình cấy ghép diễn ra nhanh chóng hơn, chính xác hơn
Ứng dụng robot định vị giúp quá trình cấy ghép diễn ra nhanh chóng hơn, chính xác hơn

Khi lựa chọn Nha khoa Nhân Tâm, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình trồng răng Implant nguyên hàm bao gồm các bước dưới đây:

1. Thăm khám, chụp phim và tư vấn khách hàng

Trước tiên, bác sĩ sẽ thăm khám để nắm bắt tình trạng răng miệng tổng quát và khai thác tiền sử bệnh, các bệnh lý mà khách hàng đang gặp phải, các thuốc điều trị đang dùng. Tiếp theo, khách hàng cần tiến hành chụp phim CT Cone Beam 3D. Kết quả chụp cho biết chính xác chiều rộng, chiều cao của xương hàm, tình trạng xương, từ đó bác sĩ sẽ đưa ra nhận định xem bạn có đủ điều kiện để cấy ghép răng hay không.

Với các thông tin thu được, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương án phục hình răng phù hợp nhất với tình trạng của bạn. Loại trụ Implant, giá làm răng Implant nguyên hàm cũng như các băn khoăn của khách hàng cũng sẽ được bác sĩ giải đáp cụ thể ở bước này.

Chụp phim CT Cone Beam 3D tại Nha khoa Nhân Tâm
Chụp phim CT Cone Beam 3D tại Nha khoa Nhân Tâm

2. Lên kế hoạch điều trị chi tiết

Bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị chi tiết trên phần mềm DTX kết hợp với robot định vị dựa trên các dữ liệu được chuyển đến từ hệ thống máy chụp X – quang CT Cone Beam 3D trước đó.

Nhờ công nghệ định vị hiện đại mà kế hoạch điều trị đã lập vẫn có thể thay đổi linh hoạt, ngay cả khi đang tiến hành phẫu thuật sao cho phù hợp nhất với tình hình trạng thực tế của khách hàng.

3. Phẫu thuật cấy trụ Implant vào xương hàm

Đây là bước đặt các trụ Implant vào trong xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Tuy vào phương pháp trồng răng Implant toàn hàm đã lựa chọn (All on 4 hay All on 6) mà bạn sẽ được cấy 4 hoặc 6 trụ Implant trên mỗi hàm.

Quá trình phẫu thuật sẽ diễn ra rất an toàn, nhanh chóng với độ chính xác đạt tới 0,1mm nhờ sự hỗ trợ của công nghệ định vị. Hệ thống camera kép sẽ truyền tải hình ảnh về đường đi của mũi khoan trong xương hàm lên màn hình máy tính, giúp bác sĩ kiểm soát được vị trí, độ sâu và độ nghiêng khi đặt trụ một cách hoàn hảo. Quan sát đường đi của mũi khoan trong xương là điều không thể làm được nếu chỉ cấy ghép dựa trên kinh nghiệm của bác sĩ như biện pháp truyền thống trước đây.

Phẫu thuật đặt trụ Implant bằng công nghệ định vị tại Nhân Tâm
Phẫu thuật đặt trụ Implant bằng công nghệ định vị tại Nhân Tâm

4. Gắn răng tạm

Robot định vị còn hỗ trợ việc làm răng tạm tức thì, do vậy trong một số trường hợp, khách hàng sẽ được gắn răng tạm trên Implant ngay sau khi cấy ghép. Việc này giúp khách hàng đảm bảo khả năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ trong khi chờ đợi quá tình tích hợp xương giữa trụ Implant và xương hàm hoàn thiện.

5. Lấy dấu răng và chế tác răng sứ

Sau 3 đến 6 tháng kể từ khi cấy ghép, trụ Implant sẽ hoàn thành quá trình tích hợp xương hàm. Khi đó, bạn cần quay lại phòng khám nha khoa để lấy dấu răng. Các thông tin về dấu răng sẽ được sử dụng để phục vụ quá trình thiết kế và sản xuất răng sứ.

Lấy dấu răng tại Nha khoa Nhân Tâm được thực hiện bằng công nghệ hiện đại 3Shape 3D, cực kì chính xác và nhanh chóng, thao tác này sẽ chỉ mất khoảng 2 phút. Tiếp theo, các thông tin về dấu răng sẽ được chuyển đến labo để chế tác răng sứ với phần mềm CAD/CAM ngay tại phòng khám.

Chế tác răng sứ trên phần mềm CAD/CAM ngay tại phòng khám
Chế tác răng sứ trên phần mềm CAD/CAM ngay tại phòng khám

6. Lắp răng sứ lên Implant

Đến bước này, các bác sĩ sẽ gắn hàm giả chứa các mão sứ phục hình thân răng lên trên trụ Implant cho bạn. Nhờ phần mềm chế tác răng sứ CAD/CAM mà các mão sứ có đạt độ chính xác rất cao, sau khi gắn sẽ không phải chỉnh sửa lại nhiều lần, giúp bạn tiết kiệm được cả công sức và thời gian.

Bên cạnh đó, Nhân Tâm còn sử dụng hệ thống phân tích và thẩm định khớp cắn T-Scan để giúp khách hàng cân bằng khớp cắn. Thông qua thiết bị cảm biến, lực cắn cũng như các điểm chạm, thời gian và thứ tự chạm của các răng sẽ được ghi nhận chính xác, từ đó bác sĩ có thể nhanh chóng phát hiện bất thường và khắc phục ngay, hạn chế tối đa nguy cơ nứt, vỡ, gãy và hư hỏng răng.

Hệ thống phân tích và thẩm định khớp cắn T-Scan
Hệ thống phân tích và thẩm định khớp cắn T-Scan

Tại sao nên lựa chọn Nha Khoa Nhân Tâm để trồng răng Implant?

Nha khoa Nhân Tâm là một trong số trung tâm trồng răng Implant được xây dựng và phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế, mang lại cho khách hàng hiệu quả phục hình răng toàn diện với khả năng ăn nhai tốt và tính thẩm mỹ cao.

Tại Nha khoa Nhân Tâm, vấn đề mất 1 răng, nhiều răng hay toàn bộ hàm răng của bạn sẽ được khắc phục triệt để bằng công nghệ cấy ghép răng tân tiến nhất. Quá trình cấy ghép răng có sự hỗ trợ từ nhiều thiết bị hiện đại, công nghệ thông minh 3D như máy chụp CT conebeam 3D, máng hướng dẫn phẫu thuật nhiều tầng, công nghệ giả định vị trí SImplant 3D, công nghệ chế tác răng sứ CAD/CAM 3D,… và đặc biệt là robot định vị cấy ghép Implant giúp việc trồng răng diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, chính xác, an toàn và tránh các rủi ro ngoài ý muốn.

Bên cạnh đó, bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn, lập kế hoạch điều trị và trực tiếp tiến hành trồng răng cho bạn là các bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, chuyên môn giỏi, đã có thời gian học tập và tu nghiệp ở nước ngoài, đã thực hiện trồng răng Implant nguyên hàm thành công cho rất nhiều khách hàng trước đó.

Đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ của Nha khoa Nhân Tâm
Đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ của Nha khoa Nhân Tâm

Không những vậy, đội ngũ y bác sĩ tại Nhân Tâm còn thường xuyên học tập, nâng cao tay nghề, tham gia các khóa tu nghiệp, cập nhật kỹ thuật, phương pháp, công nghệ mới để mang lại cho khách hàng hiệu quả phục hình tối ưu nhất.

Nha khoa Nhân Tâm còn được chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất với hệ thống phòng khám đạt chuẩn, có đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị hiện đại, hệ thống vô trùng khép kín, máy hấp khử trùng chuyên dụng. Nhờ vậy mà toàn bộ quy trình cấy ghép răng luôn đảm bảo vô khuẩn, loại bỏ nguy cơ nhiễm trùng và lây nhiễm chéo.

Các vật liệu cấy ghép như trụ răng, vít Abutment, răng sứ tại đây đều được nhập khẩu chính hãng từ Châu u, Hàn Quốc, Mỹ và đã qua kiểm định nghiêm ngặt. Người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ bền bởi Nha khoa Nhân Tâm sẽ cung cấp cho bạn thẻ bảo hành chính hãng cùng chính sách bảo hành dài lâu.

Các vật liệu cấy ghép sử dụng tại Nhân Tâm đều được nhập khẩu chính hãng
Các vật liệu cấy ghép sử dụng tại Nhân Tâm đều được nhập khẩu chính hãng

Chi phí trồng răng Implant nguyên hàm hay đơn lẻ đều ở mức hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ. Đặc biệt, áp lực về kinh tế của bạn cũng sẽ được xua tan nhờ chương trình cấy ghép răng Implant trả góp 0% lãi suất và hàng ngàn ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn khác.

Hình ảnh một số khách hàng trồng răng Implant nguyên hàm

Nha khoa Nhân Tâm đã tiếp nhận và điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp mất răng số lượng lớn, mất răng toàn hàm, không răng bẩm sinh,... bằng kỹ thuật trồng răng Implant nguyên hàm. Dưới đây là hình ảnh của một số trường hợp khách hàng.

Hình ảnh trước và sau điều trị chứng không răng bẩm sinh của khách hàng Bùi Quang Long.

Khách hàng Bùi Quang Long trước và sau điều trị
Khách hàng Bùi Quang Long trước và sau điều trị

Chị Nguyễn Thị Kim Huệ bị thiếu răng bẩm sinh và đã được điều trị thành công tại Nha khoa Nhân Tâm.

Hình ảnh trước và sau điều trị của khách hàng Nguyễn Thị Kim Huệ
Hình ảnh trước và sau điều trị của khách hàng Nguyễn Thị Kim Huệ

Trồng răng Implant khôi phục toàn bộ răng hàm trên cho khách hàng Ngọc Linh đã mất răng hơn 20 năm, xương hàm tiêu biến nghiêm trọng.

Cô Ngọc Linh trước và sau khi trồng răng Implant nguyên hàm
Cô Ngọc Linh trước và sau khi trồng răng Implant nguyên hàm

Mong rằng qua các thông tin chia sẻ trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về phương pháp trồng răng Implant nguyên hàm.

Hãy đến với Nha khoa Nhân Tâm - Trung tâm Implant Việt Nam ngay hôm nay để được trực tiếp các chuyên gia đầu ngành thăm khám và tư vấn miễn phí. Trung tâm rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Liên hệ


Bài viết liên quan