Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Trồng răng Implant rẻ nhất, hiệu quả nhất tại TPHCM


Trồng răng Implant rẻ nhất là nội dung được tìm kiếm khá nhiều, cho thấy nhu cầu phục hình răng ngày càng tăng cao và sức khỏe răng miệng đã được quan tâm đúng mức hơn. Vậy làm sao để tìm được địa chỉ trồng răng Implant rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo được tính hiệu quả và độ an toàn?
Trồng răng Implant rẻ nhất, hiệu quả nhất tại TPHCM

Để chọn lựa được trung tâm trồng răng Implant rẻ nhất nhưng nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả và độ an toàn, bạn nên chú ý tìm hiểu về uy tín của nha khoa, đội ngũ y bác sĩ, hệ thống thiết bị, máy móc, bảng giá và các loại vật liệu cấy ghép sử dụng tại nha khoa đó.

Trồng răng Implant chi phí thấp trên thị trường hiện nay

Trong một thời gian khá dài, thị trường răng Implant đều do các thương hiệu lớn đến từ Mỹ, Châu Âu chiếm lĩnh. Giá thành cao hơn rất nhiều so với các biện pháp khác. Đây là một trong những điểm hạn chế khiến nhiều người rất khó để tiếp cận với kỹ thuật này.

Tuy nhiên trong những năm gần đây, nhiều thương hiệu Implant mới đã có mặt trên thị trường, đặc biệt là Implant Hàn Quốc với chi phí tiết kiệm hơn đã đem đến cho người tiêu dùng nhiều sự chọn lựa hơn.

Các tiêu chí chọn lựa trung tâm trồng răng Implant uy tín, giá cả hợp lý

Có những nha khoa vì để giảm chi phí họ sẽ không đầu tư vào trang thiết bị một cách bài bản, thậm chí có cơ sở hoàn toàn không có máy móc để điều trị. Họ nhờ vào trang bị từ nhà cung cấp trụ Implant và thuê các bác sĩ về để thực hiện cấy ghép khi có khách.

Để chọn lựa được trung tâm nha khoa trồng răng Implant uy tín tại Tp.hcm an toàn, bạn nên chú ý đến những yếu tố sau đây:

Tìm hiểu về uy tín của nha khoa

Tìm hiểu kỹ về trung tâm nha khoa trước khi quyết định lựa chọn
Tìm hiểu kỹ về trung tâm nha khoa trước khi quyết định lựa chọn

Hãy tham khảo các thông tin giới thiệu xem đơn vị ấy có đúng là nha khoa chuyên sâu về Implant không? Xem hình ảnh thực tế và các phản hồi từ khách hàng đã từng trồng răng tại nha khoa đó.

Mặc dù đây không phải là điều kiện đủ để đánh giá một nha khoa nhưng các nha khoa chuyên sâu và chuyên nghiệp đều có sự đầu tư nhất định vào việc xây dựng fanpage, website. Điều này nói lên tính chuyên nghiệp trong thời đại công nghệ hiện nay.

Tìm hiểu về đội ngũ y bác sĩ

Không phải bác sĩ nha khoa nào cũng cấy ghép Implant được. Đặc thù của kỹ thuật điều trị này là bác sĩ thực hiện phải được đào tạo chuyên sâu và có chứng chỉ trồng răng Implant được Sở Y tế công nhận. Vậy nên khi tìm hiểu về nha khoa bạn đừng nên bỏ qua các thông tin về đội ngũ y bác sĩ nhé.

Đội ngũ y bác sĩ nha khoa trung tâm Implant Việt Nam
Đội ngũ y bác sĩ nha khoa trung tâm Implant Việt Nam

Tìm hiểu về hệ thống thiết bị, máy móc

Để trồng răng Implant một cách hiệu quả và an toàn, nha khoa cần được trang bị máy chụp CT Cone Beam, công nghệ định vị X-Guide máng hướng dẫn phẫu thuật nhiều tầng, công nghệ chế tác răng sứ CAD/CAM.

Chi phí đầu tư các máy móc này rất đắt đỏ, không ít nha khoa yêu cầu khách hàng đến chụp phim tại trung tâm khác, gửi số liệu về răng của bạn đến nơi khác để chế tác răng sứ trên Implant, điều này sẽ khiến thời gian chờ đợi kéo dài và gây bất tiện cho bạn.

Khi cấy ghép Implant, bạn cũng nên chú ý tới nguồn gốc xuất xứ của vật liệu cấy ghép và chính sách bảo hành của nha khoa.

Cần chú ý tìm hiểu về nguồn gốc, chất lượng của vật liệu cấy ghép Implant
Cần chú ý tìm hiểu về nguồn gốc, chất lượng của vật liệu cấy ghép Implant

Trung tâm Implant Việt Nam một trong số ít các nha khoa được đầu tư trang bị đầy đủ máy móc hiện đại và luôn cập nhật, ứng dụng những công nghệ mới vào quá trình điều trị.

Nha khoa được trang bị hệ thống phòng khám, phòng phẫu thuật cùng hệ thống vô trùng đạt chuẩn, đem đến cho khách hàng dịch vụ cấy ghép hiệu quả và an toàn nhất.

Đặc biệt, trung tâm Implant luôn ưu tiên các dòng trụ Implant với mức giá phù hợp, được nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy tờ cũng như thẻ bảo hành chính hãng. Bên cạnh đó là hình thức chi trả đa dạng, thuận tiện, chính sách trả góp 0% lãi suất nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong quá trình trị liệu.

Mời bạn tham khảo bảng giá chi tiết cho dịch vụ trồng răng Implant ở dưới đây:

Bảng giá Implant

Để có thể trồng răng Implant rẻ nhất, bạn hãy tham khảo thêm các chương trình khuyến mãi trên website trung tâm Implant Việt Nam hoặc trực tiếp gọi đến số 1900 56 5678 để được tư vấn miễn phí.

Những chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể và vẫn chọn lựa được loại Implant chất lượng cao với thời gian bảo hành lâu dài.


Trung tâm Implant Việt Nam

Bài viết liên quan