Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Cách trồng răng tiết kiệm không thể bỏ qua


Trồng răng Implant chính là biện pháp phục hình răng ưu việt nhất hiện nay. Tuy nhiên, đây lại là biện pháp có chi phí thực hiện tương đối cao so với những kỹ thuật truyền thống khác, đặc biệt khi không may bị mất toàn bộ hàm răng thì việc điều trị lại càng tốn nhiều chi phí. Vậy làm cách nào để trồng răng tiết kiệm về cả chi phí và thời gian. Hãy cùng tham khảo ngay một số tips nhỏ sau đây nhé.
Cách trồng răng tiết kiệm không thể bỏ qua

Để trồng răng tiết kiệm về cả chi phí và thời gian, bạn nên lựa chọn một phương pháp trồng răng thích hợp, trồng lại răng ngay sau khi mất và lựa chọn trung tâm nha khoa chất lượng, có uy tín lâu năm.

Tại TPHCM, Trung tâm Implant Việt Nam là cơ sở trồng răng uy tín hàng đầu với hơn 25 năm kinh nghiệm, đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và hệ thống trang thiết bị hiện đại. Tại đây, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với các dịch vụ chất lượng cao và chi phí phù hợp.

Chia sẻ cách trồng răng tiết kiệm chi phí và thời gian

Lựa chọn phương án trồng răng thích hợp

Hiện nay, nhiều người mất răng chọn sử dụng hàm giả tháo lắp vì chi phí thực hiện rẻ. Nhưng đối với cách này, hàm giả sẽ lỏng lẻo sau một thời gian sử dụng và rất dễ bị tuột ra khi trò chuyện. Hơn nữa, việc sử dụng hàm giả về lâu dài sẽ dẫn đến hiện tượng tiêu xương, lão hóa mặt, móm sớm từ khi còn trẻ.

Cấy ghép Implant hiện đang là biện pháp phục hình thích hợp và tối ưu nhất dành cho người bị mất răng. Chi phí trồng răng Implant tuy thuộc chủ yếu vào số lượng trụ Implant sử dụng. Ngoài ra, giá ghép xương, nâng xoang, cũng là yếu tố tác động đến chi phí trồng răng.

Tuy nhiên, những người mất răng toàn hàm có thể chọn lựa trồng răng Implant All on X, lúc này chỉ cần cấy từ 2,3,4 hoặc 5,6,.. trụ Implant tùy vào tình trạng răng của mỗi người (quá trình cắm trụ Implant sẽ được chia làm nhiều lần, mỗi lần chỉ cắm 2 trụ Implant) là đã có thể nâng đỡ được chắc chắn hàm giả bên trên, đồng thời hạn chế việc ghép xương, nâng xoang. Quá trình trồng răng của bạn sẽ tiết kiệm hơn cả về thời gian và tiền bạc.

Implant All on X là phương án trồng răng tiết kiệm với người bị mất toàn bộ hàm răng
Implant All on X là phương án trồng răng tiết kiệm với người bị mất toàn bộ hàm răng

Trồng lại răng ngay sau khi mất

Phục hình răng ngay sau khi mất cũng là một cách giúp bạn trồng răng tiết kiệm. Mất răng trong thời gian dài sẽ kéo đến nhiều hậu quả nặng nề không ai mong muốn đó là tụt nướu, tiêu xương. Vậy nên, phục hình răng sớm sẽ giúp bạn giảm được một khoản chi phí đáng kể cho việc ghép nướu, ghép xương nhằm khắc phục tình trạng này.

Lựa chọn một trung tâm nha khoa cấy ghép răng uy tín

Trồng răng Implant không phải là phương pháp đơn giản mà bác sĩ nào cũng có thể thực hiện. Vậy nên, để quy trình cấy ghép răng diễn ra thuận lợi, hiệu quả và an toàn thì bạn cần chọn lựa một trung tâm trồng răng chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng ngay từ đầu. Bên cạnh đó, lựa chọn nha khoa có hình thức trồng răng trả góp cũng sẽ giúp bạn giảm bớt đáng kể gánh nặng về tài chính.

Xem thêm: 6 tiêu chí đánh giá địa chỉ trồng răng Implant uy tín

Trung tâm Implant Việt Nam – Cơ sở trồng răng chất lượng cao

Trung tâm Implant Việt Nam – Cơ sở trồng răng chất lượng cao tại TPHCM
Trung tâm Implant Việt Nam – Cơ sở trồng răng chất lượng cao tại TPHCM

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 25 năm kể từ năm 1997, Trung tâm Implant Việt Nam là cơ sở trồng răng uy tín hàng đầu với bảng giá phù hợp. Tại đây quy tụ nhiều y bác sĩ tài giỏi, chuyên môn cao, nhiệt huyết và tận tâm với nghề. Nhờ vậy, các bác sĩ luôn tư vấn và lên kế hoạch điều trị chính xác với từng khách hàng.

Tại Trung tâm Implant Việt Nam, các bác sĩ luôn trau dồi kiến thức chuyên môn và cập nhật các công nghệ hiện đại như công nghệ định vị cấy ghép Implant, hệ thống chẩn đoán hình ảnh kỹ thuật số 3 trong 1,… giúp bác sĩ xác định đúng vị trí, hướng đặt và độ sâu của trụ Implant trong xương hàm. Từ đó tăng độ chính xác, hạn chế tối đa đau nhức, sang chấn và thúc đẩy quá trình phục hồi vết thương.

Ngoài ra, Trung tâm Implant Việt Nam luôn công khai chi phí dịch vụ. Bảng giá được niêm yết rõ ràng, minh bạch trong mọi quy trình, thủ tục. Chính sách bảo hành dài lâu giúp khách hàng bảo đảm tối đa quyền lợi của mình. Tại đây còn áp dụng hình thức trồng răng trả góp 0% lãi suất cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác, giúp giảm đáng kể gánh nặng tài chính cho khách hàng.

Trồng răng trả góp 0% lãi suất tại Trung tâm Implant Việt Nam
Trồng răng trả góp 0% lãi suất tại Trung tâm Implant Việt Nam

Hy vọng rằng qua các thông tin phía trên, bạn đã nắm được những cách để trồng răng tiết kiệm cũng như chọn lựa được địa chỉ nha khoa chất lượng, uy tín với giá cả phù hợp. Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ trồng răng, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Trung tâm Implant Việt Nam nhé.

Liên hệ


Trung tâm Implant Việt Nam

Bài viết liên quan