Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

4 Ưu điểm cắm trụ implant Nobel Mỹ và chi tiết chi phí trồng


Cắm trụ implant Nobel Mỹ là liệu pháp chỉnh nha hiệu quả.
4 Ưu điểm cắm trụ implant Nobel Mỹ và chi tiết chi phí trồng

Cắm trụ implant Nobel Mỹ có thể tồn tại vĩnh viễn nếu chăm sóc răng tốt

Trên thị trường có hơn 100 hãng implant, nhưng Nobel Mỹ vẫn là cái tên sáng giá với chất lượng tuyệt vời của mình. Nhiều người thắc mắc rằng liệu cắm trụ Nobel Mỹ có đau không? Liệu hiệu quả mang lại có như lời đồn? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết.

Cắm trụ implant Mỹ có đau không?

Câu trả lời chắc chắn là có vì bất kỳ vết thương nào dù là nhỏ nhất cũng khiến chúng ta cảm thấy đau đớn, sợ hãi hoặc lo lắng. Tuy nhiên, mức độ đau cũng rất khác nhau tuỳ thuộc vào tâm lý, cơ địa của từng người, Nó cũng phụ thuộc vào số răng cần thay thế, công nghệ cấy ghép và trình độ của đội ngũ y bác sĩ của từng trung tâm.

Trước khi trồng răng implant, bệnh nhân sẽ được gây tê vùng lân cận vị trí cấy ghép trụ implant và ngoài má. Liều lượng và thời gian gây tê bác sĩ sẽ tính toán trong từng trường hợp của bệnh nhân cụ thể. Do đó, bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm rằng cấy ghép sẽ không có cảm giác đau trong suốt quá trình cấy ghép diễn ra.

Với kỹ thuật nha khoa hiện đại trong quá trình cấy trụ sẽ giảm thiểu tối đa cơn đau
Với kỹ thuật nha khoa hiện đại trong quá trình cấy trụ sẽ giảm thiểu tối đa cơn đau

Liên hệ

Chi phí cắm trụ implant Nobel Mỹ là bao nhiêu?

Vậy chi phí cắm trụ implant Nobel Mỹ bao nhiêu? Tùy từng nơi mà chi phí trụ implant Nobel Mỹ có thể khác nhau. Nếu vẫn đang lo lắng có thể tham khảo chi phí nha khoa Nhân Tâm. Nếu các khách hàng đang băn khoăn chi phí cắm trụ Implant Nobel Active Mỹ bao nhiêu, chúng tôi xin trả lời rằng mức phí giao động trong khoảng 30,000,000 – 34,000,000 VND / răng tuỳ vào mức độ phức tạp của ca thực hiện và tuỳ thuộc dòng trụ implant Nobel.

Bên cạnh đó các quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá implant nha khoa Nhân Tâm với nhiều dòng trụ implant khác như sau: Nobel Active, Straumann Active, Nobel, Tekka, Kontact, Dentist, Neo Biocare là từ 19,000,000 VND – 34,000,000 VND (Đã bao gồm trụ Implant, abutment và răng sứ titan trên implant).

Đối với những khách hàng muốn sử dụng loại răng sứ khác thay cho răng sứ titan, chi phí răng sứ sẽ được tính riêng. Cụ thể răng sứ Titan là 3,500,000 VND / răng, nếu thay bằng răng sứ Cercon thì giá sẽ là 6,000,000 VND / răng. Nếu khách hàng phục hình nhiều răng, phục hình răng toàn hàm hoặc vẫn còn đang băn khoăn trong lựa chọn loại trụ implant. Hãy đến thăm khám và nhận tư vấn trực tiếp, hoàn toàn miễn phí bởi các bác sĩ tại Nha khoa Nhân Tâm.

Xem thêm: Chi tiết bảng giá chi phí cắm trụ Implant Tekka Pháp tại trung tâm Implant Việt Nam.

Các trường hợp cắm trụ implant Nobel Mỹ

Trước khi tìm hiểu những trường hợp cắm trụ implant Nobel Mỹ hãy tìm hiểu đôi chút về những đặc điểm của loại trụ này:

 • Khác với các loại Implant khác, Implant Nobel Biocare được bao phủ một lớp màng sinh học trên bề mặt. Điều này thúc đẩy quá trình tích hợp của trụ Implant vào xương hàm được nhanh hơn. Đặc biệt hơn, trụ Implant Nobel Biocare hoàn toàn có thể sử dụng cho cả những trường hợp xương hàm mỏng hay xốp. 
 • Rút ngắn quá trình điều trị: Thông thường, các loại trụ khác có thời gian tích hợp xương khoảng 3 - 6 tháng thì Implant Nobel Biocare chỉ mất có 2 - 3 tháng để hoàn thành quá trình này. Ngoài ra, trụ Implant Nobel Biocare cũng có phục hình tức thì ngay sau khi nhổ răng, giúp tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. 
 • Khớp nối Abutment được gắn vào Implant Nobel Biocare có thiết kế hình tam giác. giúp sự kết nối với trụ Implant Nobel Biocare bền chắc và an toàn hơn. Đồng thời, mô mềm cũng được nâng đỡ tối đa khi sử dụng loại trụ này. 
 • Nhờ chất lượng Implant Nobel Biocare vượt trội, kỹ thuật cấy ghép tiên tiến cùng hệ thống vòng xoắn có kích thước lớn, người mất răng trồng trụ Implant Nobel Biocare có thể sử dụng đến trọn đời nếu như chăm sóc tốt. Đồng thời, trong suốt thời gian này, bạn có thể ăn nhai thoải mái như răng thật mà không cần kiêng cử nhiều. Răng Implant có thể sử dụng trọn đời nếu như chăm sóc tốt.

Qua đặc điểm của loại trụ implant Nobel Mỹ có thể thấy gần như hoàn hảo 100% chỉ có nhược điểm là chi phí cắm trụ implant khá cao.

Dù cho chi phí phải bỏ ra khá cao nhưng chất lượng và hiệu quả mà nó mang lại xứng đáng với những gì bệnh nhân bỏ ra. Những trường hợp có thể sử dụng trụ implant Nobel Mỹ là:

 • Người mất răng trên 18 tuổi.
 • Người bị mất một hoặc nhiều răng, liền kề hoặc không liền kề.
 • Người mất răng toàn hàm.
 • Người bị mất răng nên cấy ghép Implant Nobel Biocare 
 • Bên cạnh đó, để cấy ghép Implant Nobel Biocare, người mất răng cũng phải đảm bảo những tiêu chí như: 
 • Tình trạng sức khỏe tốt, không mắc các bệnh như tiểu đường, tim mạch,... hoặc đã kiểm soát được bệnh ở mức bình thường.
 • Xương hàm tốt, chắc khỏe.

Bên cạnh đó, để ca phẫu thuật được thành công và mang lại kết quả tốt nhất, bạn nên lựa chọn những cơ sở nha khoa uy tín – nơi có hệ thống trang thiết bị hiện đại cũng như đội ngũ bác sĩ có tay nghề bác sĩ cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép Implant.

Nha khoa Nhân Tâm có tỷ lệ phẫu thuật cắm trụ implant thành công rất cao
Nha khoa Nhân Tâm có tỷ lệ phẫu thuật cắm trụ implant thành công rất cao

Nếu như cấy ghép Implant ở nha khoa kém chất lượng cùng sự thiếu kinh nghiệm của bác sĩ thì rất dễ gặp nhiều biến chứng sau khi cấy trụ Implant.

Hiện nay tại nha khoa Nhân Tâm - Trung tâm Implant Việt Nam áp dụng kĩ thuật cấy trụ implant Nobel Mỹ trong điều trị. Khách hàng có nhu cầu có thể đến với chúng tôi, xin cam kết sẽ mang lại phục vụ tốt nhất và giúp quý khách có hàm răng như ý muốn.

Đặt hẹn khám - tư vấn


Bài viết liên quan