Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Chuyên gia đầu ngành Implant hướng dẫn hơn 30 bác sĩ Ấn Độ


Tháng 09/2023 vừa qua, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã có 3 ngày truyền đạt kiến thức và thực hành lâm sàng về Implant nha khoa cho các bác sĩ Ấn Độ tại TP.HCM với chủ đề “Giải pháp không ghép xương trong phục hình Implant toàn hàm”. Sự thành công của khóa học đã giúp Ts.Bs Võ Văn Nhân khẳng định vị thế của nha khoa Việt Nam trên trường quốc tế và sự tín nhiệm từ các bác sĩ Ấn Độ.
Chuyên gia đầu ngành Implant hướng dẫn hơn 30 bác sĩ Ấn Độ

Chương trình chia sẻ về Implant nha khoa cho hơn 30 bác sĩ Ấn Độ

Ts.Bs Võ Văn Nhân là chuyên gia cấy ghép răng Implant Việt Nam. Bên cạnh đó, TS.BS Võ Văn Nhân còn là báo cáo viên xuất sắc tại các diễn đàn trong và ngoài nước, một người thầy tâm huyết của các thế hệ nha sĩ trẻ.

Tháng 10/2022, TS.BS Võ Văn Nhân được mời đến 4 thành phố lớn Chennai, Bangalore, Mumbai, Delhi tại đất nước Ấn Độ để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm cho các em sinh viên và các đồng nghiệp nước bạn.

Tiếp nối thành công, Tháng 09/2023, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã có 3 ngày truyền đạt kiến thức và thực hành lâm sàng về implant nha khoa cho hơn 30 bác sĩ Ấn Độ vào tháng 09/2023 tại TPHCM với chủ đề “Giải pháp không ghép xương trong phục hình implant toàn hàm”.

Ts.Bs Võ Văn Nhân giảng dạy cho hơn 30 bác sĩ Ấn Độ
Ts.Bs Võ Văn Nhân giảng dạy cho hơn 30 bác sĩ Ấn Độ

Với lối trình bày cuốn hút, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm về những kỹ thuật cấy ghép Implant đương đại, các bác sĩ Ấn Độ được hướng dẫn thực hành trên các mẫu hàm tạm về các kỹ thuật cấy ghép Implant tiến tiến hiện nay.

Đồng thời, các bác sĩ được quan sát một ca lâm sàng cấy ghép Implant bằng máng hướng dẫn phẫu thuật đa tầng do chính Ts.Bs Võ Văn Nhân thực hiện.

Ts.Bs Võ Văn Nhân cùng hơn 30 bác sĩ Ấn Độ trong buổi thực hành về kỹ thuật implant xương gò má

Ts.Bs Võ Văn Nhân cùng hơn 30 bác sĩ Ấn Độ trong buổi thực hành về kỹ thuật implant

Ts.Bs Võ Văn Nhân đã tạo ra một môi trường chia sẻ kiến thức tích cực và truyền cảm hứng cho các bác sĩ Ấn Độ. Sự thành công của chương trình đã giúp khẳng định vị thế của Bác sĩ Việt Nam trên trường quốc tế và sự tín nhiệm từ các bác sĩ Ấn Độ.

Sự kiện này không chỉ là một cơ hội để Ts.Bs Võ Văn Nhân chia sẻ kiến thức, mà còn là dấu mốc quan trọng trong việc xây dựng hợp tác và giao lưu giữa các chuyên gia nha khoa của Việt Nam và Ấn Độ trong tương lai.

Đêm gala đầy gắn kết do trung tâm Implant Việt Nam tổ chức
Đêm gala đầy gắn kết do trung tâm Implant Việt Nam tổ chức

Ts.Bs Võ Văn Nhân và hành trình gieo mầm tri thức

Với 25 năm không ngừng học tập, nghiên cứu và sáng tạo, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã giúp rất nhiều khách hàng lấy lại nụ cười tự tin trong cuộc sống và và đóng góp chuyên môn của mình để đưa ngành nha Việt Nam lên một tầm cao mới.

Là một vị bác sĩ tài đức vẹn toàn, Ts.Bs Võ Văn Nhân nhiều lần nghiên cứu và ứng dụng thành công các kỹ thuật cấy ghép Implant trong phục hình nha khoa toàn hàm (*).

(*) Các thủ thuật/phẫu thuật phức tạp sẽ được chuyển đến bệnh viện để thực hiện

Ts.Bs Võ Văn Nhân là người tiên phong trong các kỹ thuật Implant phức tạp
Ts.Bs Võ Văn Nhân là người tiên phong trong các kỹ thuật Implant phức tạp

Với vai trò là một bác sĩ, Ts.Bs Võ Văn Nhân không ngừng học tập và nâng cao tay nghề của mình, nghiên cứu ra các phương pháp hiện đại để ứng dụng điều trị cho bệnh nhân. Song song với đó, ông còn là một người thầy đáng kính của thế hệ nha sĩ trẻ.

Dù công việc bận rộn nhưng ông luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình với các đồng nghiệp trẻ, đào tạo ra nhiều thế hệ nha sĩ có tâm và có tài, góp phần đưa ngành nha khoa Việt Nam vươn tầm thế giới.

Thành tựu nổi bật của TS.BS Võ Văn Nhân

  • Giải II Poster tại Hội nghị Châu Á Thái Bình Dương lần thứ 15 ICOI năm 2012.
  • Được Bộ Y tế Việt Nam tuyển thẳng vào chương trình đào tạo Thạc sĩ – Bác sĩ nội trú.
  • Hiện tại, Ông đang là Trưởng bộ môn Nha khoa Phục hồi của Trường Hồng Bàng (HIU).
  • Ts.Bs Võ Văn Nhân tốt nghiệp loại Giỏi ngành Răng-Hàm-Mặt tại trường Đại học Y Dược TP.HCM
  • Được mời báo cáo tại hội nghị khoa học ở nhiều nước trên thế giới như Melbourne Úc, Hồng Kông, Ý, Pháp, Tây Ban Nha v.v...
  • Có nhiều công trình khoa học được công bố trên các tạp chí trong nước và quốc tế về các kỹ thuật cấy ghép Implant.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Xem thêm: Tiến Sĩ Bác Sĩ Võ Văn Nhân người thầy đáng kính của nha sĩ trẻ Việt Nam


Trung tâm Implant Việt Nam

Bài viết liên quan