Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Ts.Bs Võ Văn Nhân được mời truyền đạt tri thức


Hơn 30 bác sĩ Ấn Độ đã được tham gia buổi chia sẻ về chủ đề: “Giải pháp không ghép xương trong phục hình implant toàn hàm” của Ts.Bs Võ Văn Nhân - Giám đốc trung tâm Nha khoa Nhân Tâm. Các bác sĩ được học lý thuyết bài bản trước khi đi vào thực hành trên các mẫu răng. Đồng thời, các bác sĩ Ấn Độ còn có cơ hội quan sát một ca lâm sàng do chính tay Ts.Bs Võ Văn Nhân thực hiện.
Ts.Bs Võ Văn Nhân được mời truyền đạt tri thức

Ts.Bs Võ Văn Nhân chia sẻ kinh nghiệm cho các bác sĩ Ấn Độ

Ts.Bs Võ Văn Nhân là một người thầy tâm huyết của các thế hệ nha sĩ trẻ trong và ngoài nước. Ông thường xuyên được mời đi giảng dạy cho các bạn sinh viên, bác sĩ trẻ về kiến thức nha khoa.

Tháng 10/2022, Ts.Bs Võ Văn Nhân được mời sang Ấn Độ để chia sẻ tri thức cho các em sinh viên chuyên ngành Răng Hàm Mặt trường Đại học Saveetha Dental College và truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm cho đội ngũ Bác sĩ của Trung tâm Clove Dental.

Với lối trình bày cuốn hút và kiến thức chuyên sâu, Ông đã để lại nhiều ấn tượng tốt với các bác sĩ trẻ nước bạn. Các đồng nghiệp nước bạn bày tỏ sự ngưỡng mộ về kho tàng kiến thức vô tận của Ts.Bs Võ Văn Nhân. Ngay lập tức, Bác sĩ Nhân tiếp tục được mời trình bày một bài giảng đặc biệt đó là chương trình “TRAIN THE TRAINER” nhằm đào tạo cho các diễn giả nghệ thuật diễn thuyết hấp dẫn và lôi cuốn người nghe.

TS.BS. Võ Văn Nhân báo cáo tại trường Đại học Văn Lang
Hình ảnh lớp học tiến sĩ bác sĩ Võ Văn Nhân đào tạo bác sĩ Ấn Độ

Tiếp nối thành công trên, Tháng 09/2023, Ts.Bs Võ Văn Nhân tiếp tục được mời chia sẻ về kiến thức Implant cho hơn 30 bác sĩ Ấn Độ tại TP.HCM với chủ đề: “Giải pháp không ghép xương trong phục hình implant toàn hàm”.

Khóa học diễn ra trong 3 ngày với nhiều kiến thức bổ ích và kỷ niệm đẹp giữa Ts.Bs Võ Văn Nhân và đoàn bác sĩ Ấn Độ. Chỉ vỏn vẹn trong 3 ngày nhưng Ts.Bs Võ Văn Nhân đã truyền đạt hết kiến thức và kinh nghiệm về các kỹ thuật cấy ghép Implant đương đại.

Sau 3 ngày học “căng não”, các bác sĩ Ấn Độ đã có cơ hội cùng tham gia một đêm gala đầy cảm xúc trên chiếc du thuyền sang trọng, được thưởng thức ẩm thực Việt Nam và tận hưởng phong cảnh Sài Gòn tuyệt đẹp.

TS.BS. Võ Văn Nhân báo cáo tại trường Đại học Văn Lang
Tiến sĩ Bác sĩ Võ Văn Nhân trao bằng tốt nghiệp hoàn thành khóa học

Chương trình của Ts.Bs Võ Văn Nhân với chủ đề: “Giải pháp không ghép xương trong phục hình implant toàn hàm” đã để lại nhiều ấn tượng đẹp với đồng nghiệp nước bạn. Sự kiện này cũng một lần nữa khẳng định lại vị thế của nền nha khoa Implant Việt Nam và tên tuổi của Ts.Bs Võ Văn Nhân trên trường quốc tế.

Ts.Bs Võ Văn Nhân - Chuyên gia cấy ghép Implant Việt Nam

Ts.Bs Võ Văn Nhân hiện là trưởng Bộ môn Nha khoa Phục Hồi, Khoa Răng Hàm Mặt - Trường Đại học Hồng Bàng, đồng thời là giảng viên trường Đại học Y dược TP.HCM, trường Đại học Y Hà Nội, trường Đại học Y dược Cần Thơ.

TS.BS. Võ Văn Nhân báo cáo tại trường Đại học Văn Lang
Tiến sĩ Bác sĩ Võ Văn Nhân báo cáo tại trường Đại học Văn Lang

Ông là người thực hiện thành công các kỹ thuật cấy ghép Implant phức tạp như: trồng lại răng cho bệnh nhân không răng bẩm sinh(*), dời thần kinh và thực hiện cấy ghép Implant xương gò má cho các trường hợp bị tiêu xương nghiêm trọng(*), Ghép xương khe hở huyệt răng để cấy ghép implant cho bệnh nhân khe hở môi(*)…

Hơn 25 năm gắn bó với ngành nha khoa, Ông luôn đặt cái tâm của mình vào từng ca điều trị để mang đến cho khách hàng nụ cười tự tin nhất. "Được nhìn thấy sự thay đổi tích cực trong tâm trạng của khách hàng, những nụ cười tự tin ấy là nguồn động lực mạnh mẽ để thúc đẩy tôi phải tiếp tục sứ mệnh mang lại nụ cười hạnh phúc cho người, cho đời" - Ts.Bs Võ Văn Nhân chia sẻ.

(*) Các thủ thuật/phẫu thuật phức tạp sẽ được chuyển qua bệnh viện để thực hiện

Ts.Bs Võ Văn Nhân luôn dồn hết tấm huyết vào từng ca bệnh
Tiến sĩ Bác sĩ Võ Văn Nhân luôn dồn hết tấm huyết vào từng ca bệnh

Ts.Bs Võ Văn Nhân - một vị bác sĩ có tầm và có tầm luôn là tấm gương để các thế hệ bác sĩ trẻ học tập. Những cống hiến của ông cho ngành nha khoa Việt Nam không chỉ riêng ở lĩnh vực chuyên môn, nghiên cứu khoa học mà ông còn luôn trăn trở làm thế nào để đào tạo ra các thế hệ bác sĩ trẻ kế cận có đủ tâm và tài, tiếp tục thực hiện sứ mệnh vì nụ cười Việt Nam.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Xem thêm: Tiến Sĩ Bác Sĩ Võ Văn Nhân chuyên gia Implant trực tiếp đào tạo hơn 30 bác sĩ Ấn Độ sang Việt Nam học tập


Bài viết liên quan