Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Ts.Bs Võ Văn Nhân - Người thầy đáng kính của các nha sĩ trẻ


Ts.Bs Võ Văn Nhân - Giám đốc chuyên môn trung tâm Nha khoa Nhân Tâm và cũng là một chuyên gia cấy ghép Implant hàng đầu tại Việt Nam với 25 năm kinh nghiệm. Trong suốt 25 năm cống hiến cho ngành Implant nha khoa, Ông đã tạo ra nhiều tiếng vang lớn và góp phần đưa nha khoa Việt Nam lên bản đồ thế giới. Tháng 09/2023, Ông được mời giảng dạy cho đoàn bác sĩ Ấn Độ với chủ đề: Giải pháp không ghép xương trong phục hình implant toàn hàm” diễn ra trong 3 ngày tại Tp.HCM.
Ts.Bs Võ Văn Nhân - Người thầy đáng kính của các nha sĩ trẻ

Tháng 09/2023 vừa qua, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã hoàn thành training khóa học cho đoàn bác sĩ Ấn Độ với chủ đề: “Graftless Solutions In Implant Full Mouth Rehabilitation - Giải pháp không ghép xương trong phục hình implant toàn hàm”.

Sự kiện này đã tạo ra một môi trường giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa các chuyên gia trong ngành. Đồng thời, một lần nữa khẳng định được năng lực chuyên môn, khả năng giảng dạy của Ts.Bs Võ Văn Nhân.

Ts.Bs Võ Văn Nhân - Chuyên gia cấy ghép Implant Việt Nam

Ts.Bs Võ Văn Nhân là người thực hiện thành công các kỹ thuật cấy ghép Implant phức tạp nhằm giải quyết các trường hợp tiêu xương nghiêm trọng trên lâm sàng, giúp nhiều bệnh nhân lấy lại hàm răng chắc khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống hạnh phúc và thành công.

Bên cạnh là một chuyên gia trong lĩnh vực Implant, Ông là báo cáo viên tại nhiều hội thảo, hội nghị Implant và nhận được nhiều giải thưởng trong và ngoài nước.

Ts-Bs Võ Văn Nhân báo cáo tại hội nghị VIETDANG SYMPOSIUM 2023 Tái Tạo Và Xử Lý Biến Chứng Trong Implant Nha Khoa
Ts-Bs Võ Văn Nhân báo cáo tại hội nghị VIETDANG SYMPOSIUM 2023 Tái Tạo Và Xử Lý Biến Chứng Trong Implant Nha Khoa

Người thầy nhiệt huyết của thế hệ nha sĩ trẻ

Không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn của mình, Ts.Bs Võ Văn Nhân còn là một người lãnh đạo có tâm và một người thầy có tầm. Ts.Bs Võ Văn Nhân luôn dành thời gian để truyền đạt lại kinh nghiệm cho thế hệ nha sĩ trẻ ở Việt Nam, đào tạo ra những bác sĩ giỏi để phụng sự khách hàng.

Ts.Bs Võ Văn Nhân luôn sẵn sàng để chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm được tích lũy trong suốt 25 năm hành nghề để truyền đạt lại cho các thế hệ nha sĩ trong và ngoài nước. Tháng 09/2023, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã tổ chức lớp học dành riêng cho bác sĩ Ấn Độ với chủ đề: “Graftless Solutions In Implant Full Mouth Rehabilitation - Giải pháp không ghép xương trong phục hình implant toàn hàm”.

Hội thảo: Giải pháp không ghép xương trong phục hình implant toàn hàm
Hội thảo: Giải pháp không ghép xương trong phục hình implant toàn hàm

Xem thêm: Tiến Sĩ Bác Sĩ Võ Văn Nhân đào tạo Implant nha khoa bác sĩ Ấn Độ tại Việt Nam

Khóa học đào tạo cấy ghép Implant cho bác sĩ Ấn Độ

Tháng 09/2023, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã tổ chức lớp học dành riêng cho bác sĩ Ấn Độ với chủ đề: “Graftless Solutions In Implant Full Mouth Rehabilitation - Giải pháp không ghép xương trong phục hình implant toàn hàm”.

Khóa học đã thu hút sự tham gia của hơn 30 bác sĩ Ấn Độ, là những chuyên gia trong lĩnh vực cấy ghép Implant. Tại đây, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm quý báu của mình về các kỹ thuật cấy ghép Implant tiên tiến.

Các bác sĩ Ấn Độ được học về lý thuyết, thực hành trên các mẫu hàm và được quan sát một ca lâm sàng do chính Ts.Bs Võ Văn Nhân thực hiện. Đặc biệt, các bác sĩ Ấn Độ còn được thực hành trên người tử thi, đây là một cơ hội hiếm có để các bác sĩ nước ngoài nâng cao tay nghề phẫu thuật.

Ts.Bs Võ Văn Nhân hướng dẫn thực hành cho các bác sĩ
Ts.Bs Võ Văn Nhân hướng dẫn thực hành cho các bác sĩ

Kết thúc khóa học, các bác sĩ Ấn Độ đã bày tỏ sự hài lòng và đánh giá cao về chất lượng giảng dạy của Ts.Bs Võ Văn Nhân. Họ cũng bày tỏ mong muốn được tiếp tục học hỏi và hợp tác với Ts.Bs Võ Văn Nhân trong thời gian tới.

Với những công nghệ nha khoa hiện đại, việc trồng răng implant không còn khó khăn
Ts.Bs Võ Văn Nhân trao giấy chứng nhận cho các bác sĩ Ấn Độ

Ts.Bs Võ Văn Nhân là một tấm gương sáng cho các thế hệ nha sĩ trẻ noi theo. Trong thời gian tới, Ts.Bs Võ Văn Nhân sẽ tiếp tục “chèo lái” trung tâm Implant Việt Nam phát triển bền vững và viết tiếp sứ mệnh “Vì nụ cười đẹp tự tin - hàm răng chắc khỏe giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, hạnh phúc và thành công".

Đăng ký tư vấn miễn phí


Bài viết liên quan