Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Dịch vụ trồng Implant chất lượng cao tại Implant Việt Nam


Thấu hiểu sự lo lắng cũng như những hậu quả nghiêm trọng mà tình trạng mất răng để lại, Trung tâm Implant Việt Nam đã cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chất lượng cao, an toàn, nhanh chóng với công nghệ hiện đại giúp khách hàng tiết kiệm cả thời gian và chi phí điều trị, nhanh chóng lấy lại hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin và cảm giác ngon miệng khi ăn uống.
Dịch vụ trồng Implant chất lượng cao tại Implant Việt Nam

Dịch vụ trồng răng Implant tại Trung tâm Implant Việt Nam luôn đảm bảo đủ các tiêu chí về chất lượng với giá thành hợp lý, thời gian bảo hành lâu dài, cùng sự tận tâm, chu đáo của đội ngũ bác sĩ, nhân viên, giúp khách hàng luôn an tâm và hài lòng khi thăm khám, điều trị.

Trồng răng Implant là phương pháp gì?

Trồng răng Implant là kỹ thuật phục hình răng tân tiến, đem lại hiệu quả tối ưu nhất hiện nay, có thể áp dụng cho mọi trường hợp từ mất 1 răng đến nhiều răng, thậm chí toàn bộ hàm răng. Dù bạn mất răng cửa hay răng hàm hoặc răng cấm, biện pháp này đều có thể giúp bạn khắc phục.

Không những đảm bảo khả năng ăn nhai và tính thẩm mỹ mà cấy ghép Implant còn giúp bạn phòng tránh hiện tượng tiêu xương hàm, chảy xệ cơ, lão hóa sớm. Tuổi thọ của răng Implant rất cao, nếu được được giữ gìn tốt và chăm sóc cẩn thận, chúng có thể tồn tại đến trọn đời.

Bảng giá Implant

Dịch vụ trồng răng Implant chất lượng cao tại Trung tâm Implant Việt Nam

Trung tâm Implant Việt Nam cung cấp các dịch vụ cấy ghép Implant hiện đại, đa dạng, phù hợp với nhiều trường hợp mất răng khác nhau. Đảm bảo mọi khách hàng sau khi phục hình đều lấy lại được nụ cười rạng rỡ, tự tin như xưa.

Dịch vụ trồng răng Implant phục hình 1 răng

Không ít người cho rằng việc mất 1 răng, nhất là mất răng ở các vị trí khuất thì không cần trồng lại sớm vì không gây ra ảnh hưởng gì nặng nề. Nhưng suy nghĩ này hoàn toàn là sai lầm, sau khi mất răng bạn nên trồng lại càng sớm càng tốt, nếu không sẽ dẫn đến nhiều nguy cơ nghiêm trọng.

Dịch vụ cấy ghép Implant phục hình 1 vài răng

Rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến mất răng. Đối với tình huống mất vài răng, một số khách hàng thường lựa chọn làm cầu răng sứ hoặc răng giả tháo lắp để phục hình. Những kỹ thuật này tuy có giá thành rẻ hơn nhưng chỉ khôi phục được thân răng bên trên, nên không thể ngăn chặn được biến chứng tiêu xương như trồng răng Implant.

Cấy ghép Implant tại Implant Việt Nam (quá trình cắm trụ Implant sẽ được chia làm 2 lần, mỗi lần cắm 2 trụ Implant)
Cấy ghép Implant tại Implant Việt Nam (quá trình cắm trụ Implant sẽ được chia làm 2 lần, mỗi lần cắm 2 trụ Implant)

Dịch vụ trồng răng Implant tức thì

Trồng răng Implant tức thì là phương pháp điều trị mà trong đó cả thủ thuật nhổ răng và đặt trụ Implant đều được tiến hành trong một lần tiểu phẫu, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và không cần làm phẫu thuật nhiều lần.

Xem thêm: Lưu ý 3+ giai đoạn trồng răng Implant quan trọng bạn nên ưu tiên xem chi tiết ngay.

5 yếu tố giúp dịch vụ trồng răng Implant của Trung tâm Implant Việt Nam được khách hàng tin tưởng lựa chọn

Nha khoa Nhân Tâm là trung tâm Implant chất lượng hàng đầu tại TPHCM
Trung tâm Implant Việt Nam là trung tâm Implant chất lượng hàng đầu tại TPHCM

Để có được lòng tin, sự tín nhiệm và ủng hộ từ phía khách hàng, Trung tâm Implant Việt Nam luôn nỗ lực hết mình trong thăm khám, điều trị với 5 tiêu chuẩn như sau:

  • Chuyên sâu về cấy ghép Implant: Trung tâm Implant Việt Nam là một trong những cơ sở trong việc đưa Implant nha khoa vào điều trị và đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
  • Trồng răng nhanh chóng, an toàn, không đau nhức: Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại với sự trợ giúp của công nghệ định vị cấy ghép mà tỉ lệ thành công đạt tới 99,8%, tăng tỉ lệ chính xác lên gấp 11 lần so với phương pháp cũ.
  • Vật liệu cấy ghép chất lượng cao: Implant Việt Nam luôn sử dụng các dòng trụ Implant, răng sứ từ những thương hiệu hàng đầu, giúp đẩy nhanh thời gian phục hình và hồi phục sau phẫu thuật.
  • Phục vụ tận tâm, bảo hành lâu dài: Mọi khách hàng đến với Implant Việt Nam đều được đội ngũ nhân viên phục vụ hết lòng, chăm sóc chu đáo và bảo hành lâu dài.

Để được tư vấn thêm và trải nghiệm dịch vụ trồng răng Implant chất lượng cao với chi phí tiết kiệm nhất, bạn hãy đến ngay Trung tâm Implant Việt Nam hoặc đặt hẹn trước qua theo thông tin bên dưới nhé.

Đặt hẹn khám - tư vấn


Trung tâm Implant Việt Nam

Bài viết liên quan