Logo nha khoa Nhân Tâm
807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Chi phí cấy ghép răng Implant đơn lẻ là bao nhiêu?


Mất răng là tình trạng gặp phải ở rất nhiều đối tượng. Để ngăn chặn các hậu quả khôn lường của việc mất răng thì trồng răng Implant chính là phương án tốt nhất. Vậy thì giá trồng Implant đơn lẻ là bao nhiêu. Hãy cùng tìm hiểu chi phí cụ thể của kỹ thuật này qua bài viết bên dưới của Nha khoa Nhân Tâm nhé.
Chi phí cấy ghép răng Implant đơn lẻ là bao nhiêu?

Trồng răng Implant là một tiểu phẫu trong nha khoa nhằm thay thế chân răng tự nhiên đã mất bằng trụ kim loại có hình dáng giống như chiếc đinh vít, hay chính là trụ Implant. Sau khi trụ này tích hợp chắc chắn với các mô xương, bác sĩ sẽ gắn răng sứ lên trên trụ để khôi phục lại cả thân răng.

Giá trồng Implant đơn lẻ trên thực tế còn tùy thuộc vào trụ Implant, răng sứ và Abutment mà khách hàng chọn lựa là loại nào? Thường thì chi phí của dịch vụ này sẽ bao gồm cả giá thành của trụ Implant, Abutment, răng sứ cùng với chi phí của những dịch vụ khác như chụp X – quang, phẫu thuật nâng xoang, ghép xương trong trường hợp khách hàng không có đủ xương hàm,…

So với các biện pháp trồng răng khác thì chi phí trồng răng Implant cao hơn khá đáng kể bởi đây là kỹ thuật khó và phức tạp, cần có máy móc, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ, vật liệu cấy ghép cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài, thời gian hoàn thiện tương đối dài,…

Trồng răng Implant là gì?

Trồng răng Implant là một tiểu phẫu trong nha khoa nhằm thay thế chân răng tự nhiên đã mất bằng trụ kim loại có hình dáng giống như chiếc đinh vít, hay chính là trụ Implant. Sau khi trụ này tích hợp chắc chắn với các mô xương, bác sĩ sẽ gắn răng sứ lên trên trụ để khôi phục lại cả thân răng. Khi đã hoàn thiện, chiếc răng mới sẽ có chức năng và hình dáng giống như răng tự nhiên. Phẫu thuật cắm Implant cũng là giải pháp thay thế hoàn hảo cho phương pháp cầu răng sứ hoặc răng giả tháo lắp, cung cấp cho khách hàng một lựa chọn tốt khi khi thiếu chân răng thật không cho phép làm cầu răng hoặc răng giả tháo lắp.

Trồng răng Implant là quá trình đặt trụ Implant vào xương hàm tại khu vực răng mất – nơi chúng đảm nhận chức năng là chân răng cho các răng đã mất. Bởi chất liệu Titanium của trụ Implant sẽ hợp nhất với các mô xương của khách hàng, răng sau khi trồng sẽ vô cùng chắc chắn, không gây tiêu xương hoặc làm tổn thương đến các răng khác như biện pháp làm cầu răng sứ truyền thống.

Hình ảnh mô phỏng phương pháp phục hình răng bằng cấy ghép Implant
Hình ảnh mô phỏng phương pháp phục hình răng bằng cấy ghép Implant

Quy trình cấy ghép Implant chính xác còn tùy thuộc vào tình trạng răng và xương hàm của khách hàng. Ở người không có đủ số lượng và mật độ xương hàm, bác sĩ có thể cần thực hiện thêm một số thủ thuật như ghép xương, nâng xoang hàm. Mục đích chính của cấy ghép Implant là hỗ trợ vững chắc cho răng mới của khách hàng, quá tình này đòi hỏi xương hàm bám chặt chẽ xung quanh chân răng giả. Do việc tích hợp xương cần có thời gian nên mỗi ca phụ hình răng bằng Implant có thể kéo dài trong nhiều tháng.

Chi phí trồng răng Implant đơn lẻ

Giá trồng Implant đơn lẻ trên thực tế còn tùy thuộc vào trụ Implant, răng sứ và Abutment mà khách hàng chọn lựa là loại nào? Để từ những chọn lựa đó, bác sĩ sẽ tính toán chính xác chi phí cho một chiếc răng phục hình bằng cấy ghép Implant là bao nhiêu.

Thường thì giá trồng răng Implant đơn lẻ sẽ bao gồm cả giá thành của trụ Implant, Abutment, răng sứ cùng với chi phí của những dịch vụ khác như chụp X – quang, phẫu thuật nâng xoang, ghép xương trong trường hợp khách hàng không có đủ xương hàm,…

Giá trồng răng Implant đơn lẻ bao gồm cả giá thành của trụ Implant, Abutment, răng sứ
Giá trồng răng Implant đơn lẻ bao gồm cả giá thành của trụ Implant, Abutment, răng sứ

Hiện nay, các khách hàng mất răng có thể chọn sử dụng Implant Hàn Quốc để tiết kiệm chi phí. So với các loại trụ Implant của thương hiệu khác thì giá trồng răng Implant đơn lẻ bằng Implant Hàn Quốc tương đối rẻ, phù hợp với khả năng tài chính của phần lớn khách hàng. Dù có mức giá phải chăng nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả phục hình và độ bền chắc của sản phẩm này.

Bạn có thể tham khảo mức giá trồng Implant đơn lẻ mới nhất quá bảng báo giá sau đây:

Bảng giá Implant

Vì sao chi phí trồng Implant cao hơn những phương pháp khác?

Lý do mà chi phí cho một lần phục hình răng Implant cao hơn so với các biện pháp truyền thống khác bao gồm:

Quá trình kỹ thuật khó và phức tạp

Một trong những nguyên nhân khiến chi phí cấy ghép răng Implant ở mức cao chính là quy trình kỹ thuật khó và phức tạp. Các bác sĩ thực hiện phải được đào tạo chuyên sâu về Implant, giỏi về chuyên môn, có tay nghề vững chắc và nhiều kinh nghiệm lâm sàng.

Vật liệu cấy ghép cao cấp

Trụ Implant được làm từ chất liệu quý Titanium
Trụ Implant được làm từ chất liệu quý Titanium

Trong kỹ thuật cấy ghép răng Implant, bác sĩ sẽ cắm chân răng nhân tạo vào vị trí răng đã mất. Chân răng giả này được chế tác từ Titanium nguyên chất – vật liệu có độ tương thích và khả năng tích hợp với xương hàm. Nhờ vậy mà đẩy nhanh tốc độ kết nối giữa trụ Implant và xương hàm, tránh tình trạng không tương thích, đào thải Implant.

Bên cạnh đó, trụ Implant hiện chưa có đơn vị sản xuất nào ở nước ta nên phải nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. Điều này cũng khiến cho chi phí dịch vụ tăng thêm.

Thời gian hoàn thiện tương đối dài

Thường thì mỗi ca phục hình răng Implant sẽ cần từ 3 đến 6 tháng mới có thể ổn định hoàn toàn. Trong khoảng thời gian này, bác sĩ cần theo dõi sát sao tình hình sức khỏe của khách hàng, đồng hành cùng khách hàng trong tất cả các khâu từ cấy chân răng giả, gắn răng tạm, phục hình răng sứ cho đến tư vấn vệ sinh, chăm sóc răng miệng,… Có như vậy, quá trình ghép Implant mới đạt được hiệu quả tối ưu.

Cần có máy móc, trang thiết bị hiện đại

Để quá trình cấy ghép đạt kết quả tốt nhất, bác sĩ cần có sự trợ giúp của các trang thiết bị hiện đại như hệ thống máy chụp CT Cone Beam 3D, máng hướng dẫn phẫu thuật, công nghệ định vị cấy ghép,…

X - Guide – công nghệ định vị cấy ghép Implant hiện đại
X - Guide – công nghệ định vị cấy ghép Implant hiện đại

Mặc dù giá trồng Implant đơn lẻ có phần cao hơn so với các biện pháp truyền thống khác nhưng lại hiệu quả, chất lượng và tuổi thọ vượt trội hơn hẳn. Bạn có thể sử dụng trọn đời mà không cần làm mới lại như cầu răng sứ hoặc răng giả tháo lắp. Về lâu dài thì Implant nha khoa chính là giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Những trường hợp chỉ định trồng răng Implant đơn lẻ

Cấy ghép răng Implant là kỹ thuật phục hình hiện đại phù hợp với hầu hết các tình huống mất răng, từ mất 1 răng, một vài răng cho đến nhiều răng hoặc toàn bộ hàm răng. Trong đó, trồng răng Implant đơn lẻ thường được chỉ định trong các trường hợp:

 • Người bị mất 1 răng.
 • Người bị mất 1 vài răng không liền kề nhau trên cung hàm.
 • Người bị mất nhiều răng không cạnh nhau trên khuôn hàm.
Trồng răng Implant đơn lẻ phục hình các răng mất không liền kề
Trồng răng Implant đơn lẻ phục hình các răng mất không liền kề

Bên cạnh đó, để có thể thực hiện cấy ghép răng Implant, khách hàng cần đáp ứng được một số điều kiện sau đây:

 • Trên 18 tuổi, xương hàm đã phát triển hoàn thiện và cứng chắc.
 • Xương hàm có đủ thể tích, số lượng và mật độ theo yêu cầu.
 • Không mắc các bệnh lý mạn tính, nếu có thì cần được kiểm soát tốt trước khi làm phẫu thuật.
 • Không sử dụng chất kích thích như thuốc lá, bia, rượu, nếu có thì cần dừng sử dụng cả trước và sau khi phẫu thuật ít nhất 2 đến 4 tuần.
 • Có tinh thần ổn định.
 • Chăm sóc răng miệng đều đặn và khoa học.

Địa chỉ trồng răng Implant đơn lẻ uy tín tại TP.HCM

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ trồng răng Implant đơn lẻ uy tín tại TP.HCM thì Nha khoa Nhân Tâm sẽ là một gợi ý hàng đầu. Với hàng ngàn ca phục hình răng thành công cho khách hàng trong và ngoài nước, Nhân Tâm luôn là cái tên dẫn đầu trong top các các trung tâm Implant uy tín, chất lượng cao ở Việt Nam. Đây là nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố như: Phác đồ điều trị phù hợp, y bác sĩ trình độ cao, hệ thống máy móc hiện đại, vật liệu cấy ghép chính hãng, bảng giá công khai, minh bạch,…

Nha khoa Nhân Tâm luôn là cái tên dẫn đầu trong top các các trung tâm Implant chất lượng cao ở Việt Nam
Nha khoa Nhân Tâm luôn là cái tên dẫn đầu trong top các các trung tâm Implant chất lượng cao ở Việt Nam

Một ca cấy ghép Implant thành công hay không được quyết định chủ yếu bởi tay nghề và trình độ y bác sĩ. Bên cạnh đó, các bác sĩ giỏi sẽ giúp khách hàng có tâm lý thoải mái, an tâm trong suốt thời gian điều trị. Vậy nên Nha khoa Nhân Tâm luôn chú trọng vào việc đào tạo đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên môn tốt, dày dặn kinh nghiệm, thường xuyên được bồi dưỡng, nâng cao tay nghề.

Nổi bật là Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân (Giám đốc Nha khoa Nhân Tâm) được công nhận là chuyên gia về Implant hàng đầu tại Việt Nam:

 • Đã có hơn 25 năm kinh nghiệm cấy ghép Implant.
 • Hoàn thành khóa đào tạo chuyên sâu trong chương trình hợp tác giữa Đại học Y dược TP.HCM và Đại học Marseille về phẫu thuật miệng – nha chu.
 • Tốt nghiệp chương trình Master Clinician Program in Implant Dentistry của trường đại học UCLA, Mỹ.
 • Là Bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ định vị cấy ghép Implant (X-guide Navigation).
 • Là chuyên gia đầu tiên của Việt Nam được mời giảng dạy tại nước ngoài.
 • Là bác sĩ Việt Nam đầu tiên nghiên cứu và tiến hành thành công kỹ thuật cấy ghép răng Implant cho khách hàng không răng bẩm sinh.
 • Là Bác sĩ tiên phong trong việc ứng dụng các kỹ thuật chuyên sâu phức tạp để khắc phục các trường hợp bệnh phức tạp như ghép xương tại khe hở huyệt răng để trồng răng Implant cho người có khe hở môi, cấy ghép xương 3 chiều, khâu vá khắc phục lỗ thủng màng xoang, cấy ghép Implant xương gò má (zygomatic Implant), thực hiện đồng thời kỹ thuật dời thần kinh ổ răng và trồng răng Implant,…
Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân – chuyên gia về Implant hàng đầu tại Việt Nam
Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân – chuyên gia về Implant hàng đầu tại Việt Nam

Tất cả khách hàng đến với Nhân Tâm đều được các chuyên gia đầu ngành trực tiếp thăm khám, chẩn đoán, phân tích tình hình và lập phác đồ điều trị. Đồng thời, với sự hỗ trợ của công nghệ định vị cấy ghép implant, các bác sĩ còn giúp khách hàng kiểm soát cơn đau, từ đó bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái trong suốt thời gian cấy trụ.

Nha khoa Nhân Tâm được trang bị đầy đủ các máy móc chuyên dụng, nhập khẩu hoàn toàn từ các nước có nền y học phát triển để hỗ trợ tốt nhất cho ca phục hình như: Hệ thống máy chụp Cone Beam CT 3D, công nghệ định vị cấy ghép X – Guide, phần mềm chế tác răng sứ tự động CAD/CAM,… Cùng với đó là vật liệu cấy ghép chính hãng đến từ Pháp, Mỹ, Hàn Quốc,…

Bên cạnh đó, Nhân Tâm còn trang bị hệ thống vô trùng khép kín, tuân thủ tuyệt đối nguyên tắc dùng 1 lần với các dụng cụ chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất, áp dụng quy trình khử trùng 5 bước với các dụng cụ dùng nhiều lần: phân loại, rửa sạch – khử trùng, đóng gói, hấp sấy và bảo quản. Từ đó loại bỏ được nguy cơ lây nhiễm chéo và nhiễm trùng trong phẫu thuật.

Tại Nha khoa Nhân Tâm, khách hàng luôn được tư vấn, thông báo rõ ràng về chi phí dịch vụ trước khi điều trị, giúp khách hàng an tâm, không cần lo lắng về chuyện phát sinh chi phí. Chương trình trồng răng Implant trả góp và các khuyến mãi khác tại đây còn giúp khách hàng xua tan nỗi lo về kinh tế.

Đến với Nhân Tâm, bạn cũng sẽ được đội ngũ nhân viên, y bác sĩ chăm sóc, hướng dẫn tận tình, sẵn sàng giải đáp băn khoăn và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết. Nếu bạn từ xa tới, Nhân Tâm còn hỗ trợ đặt phòng nghỉ và xe đưa đón miễn phí trong trường hợp được áp dụng chính sách.

Nha khoa Nhân Tâm luôn mang đến cho khách hàng những đãi ngộ tốt nhất
Nha khoa Nhân Tâm luôn mang đến cho khách hàng những đãi ngộ tốt nhất

Như vậy, giá trồng Implant đơn lẻ và các thông tin liên quan đã được Nha khoa Nhân Tâm đề cập chi tiết qua bài viết trên đây. Mong rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với bạn trong quá trình lựa chọn nha khoa tốt và thực hiện phục hình răng bằng Implant. Bất cứ vấn đề gì còn thắc mắc liên quan đến dịch vụ này, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài 1900 56 5678 để được hỗ trợ miễn phí bởi các tư vấn viên và đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Nhân Tâm nhé.

Đặt hẹn khám - tư vấn


Bài viết liên quan