Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Hội nghị xu thế phục hình implant hướng đến thẩm mỹ lâu dài


Tiến sĩ - Bác sĩ Võ Văn Nhân tham dự báo cáo tại Hội nghị xu thế phục hình implant hướng đến thẩm mỹ lâu dài.

Hiện nay, phương pháp phục hình implant thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng và còn giải pháp được ưu tiên số 1. Đây là phương pháp phục hình được sử dụng phổ biến trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Sự phát triển của Implant sẽ đi cùng với kỹ thuật đang ngày càng nâng cao.

Giới thiệu về Hội nghị xu thế phục hình Implant hướng đến thẩm mỹ lâu dài

Vừa qua, vào ngày 22/05/2017 tại khách sạn InterContinental Sài Gòn và ngày 24/05/2017 tại khách sạn JW Marriott Hà Nội. Công ty Cổ phần SEADENT đã phối hợp với hội HSDi và Bệnh viện RHM Hà Nội tổ chức một buổi hội thảo mang tên” Xu thế phục hình implant hướng đến thẩm mỹ lâu dài”. Hội nghị này đã thu hút hơn 300 bác sĩ trên toàn quốc và hơn 20 bác sĩ đến từ nước bạn Cambodia đến tham dự.

Tại sự kiện này, lĩnh vực trồng răng Implant chính là chủ đề lớn nhất sẽ được các chuyên gia cùng đề cập và thảo luận. Trong đó, giải pháp implant xương gò má dành cho những trường hợp phức tạp, vai trò mô xương và mô mềm trong việc điều trị implant cũng được đề cập đến. Thêm vào đó, vấn đề bảo tồn trong nha khoa cũng được xem là vấn đề được nhấn mạnh tại hội nghị.

Trong hội nghị, những đại biểu cấp cao đã trình bày những nội dung thuộc về lĩnh vực implant, chỉnh nha, nha chu với nhiều nội dung về các lĩnh vực thách thức khác như khớp thái dương hàm và nội nha chuyên sâu. TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi và TS.BS Trần Thị Nguyên Ny trong buổi hội nghị đã đề cập đến hai hướng tiếp cận mới trong điều trị rối loạn khớp thái dương hàm đó là “Định vị cầu lồi” và “Liệu pháp hành vi”. Đây là 2 hướng tiếp cận mới này có khả năng bổ khuyết cho nhau khi điều trị nha khoa bệnh lý.

Báo cáo của Tiến sĩ - Bác sĩ Võ Văn Nhân về GIẢI PHÁP PHỤC HÌNH IMPLANT MẤT RĂNG TOÀN HÀM

Trong buổi hội thảo, Tiến sĩ - Bác sĩ Võ Văn Nhân - Báo cáo viên Việt Nam duy nhất đã tiếp tục báo cáo tại Hà Nội trước toàn thể Y Bác sĩ Nha khoa về chủ đề "GIẢI PHÁP ĐƯƠNG ĐẠI TRONG PHỤC HÌNH IMPLANT MẤT RĂNG TOÀN HÀM". Hội nghị được diễn ra tại khách sạn JW Marriott - Hà Nội.

Báo cáo viên gồm có:

1. Dr Vo Van Nhan

2. Prof. Luigi Checchi

3. Dr Carole Leconte

4. Dr Pietro Felice

Trong bài báo cáo này sẽ đưa ra những kinh nghiệm được Tiến Sĩ Nhân đúc kết trong suốt 20 năm điều trị Implant cho hơn 10.000 bệnh nhân. Ts.Bs Võ Văn Nhân sẽ đưa ra giải pháp điều trị cụ thể cho từng trường hợp bệnh nhân mất răng toàn hàm.

Tiếp theo, phiên hội nghị buổi chiều sẽ trình bày về phương pháp Implant gò má và All-on-4 với trường hợp tiêu xương trầm trọng. Tuy nhiên, khi tham luận, GS. Paulo Malo chủ yếu chỉ làm rõ các kỹ thuật cấy ghép Implant và trực tiếp giải đáp các câu hỏi xoay quanh vấn đề Implant: phải làm như thế nào để cấy ghép Implant và những biện pháp cần lưu ý để tránh biến chứng sau khi cấy ghép và cách khắc phục nếu xảy ra biến chứng.

Cũng trong phiên hội nghị chính này, chương trình hội nghị đã tổ chức song song các phòng thực hiện chuyên đề Hands-on. Chuyên đề này được dẫn dắt bởi các bác sĩ đang công tác tại khoa Răng Hàm Mặt của Trường Đại Học Văn Lang.

Phiên hội này này giúp các hội thảo viên tìm hiểu thêm về ứng dụng Piezo trong thủ thuật nhổ răng sang chấn tối thiểu. Đồng thời cập nhật thêm những kiến thức mới về giải phẫu xoang hàm, hội viên đã được hướng dẫn các bước cơ bản để thực hiện bản thiết kế nụ cười bằng công nghệ trình chiếu có sẵn mới nhất

Xem thêm: Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening - Giải pháp an toàn và hiệu quả

Đăng ký tư vấn miễn phí

Theo TS Nguyễn Cao Trí, Chủ tịch HĐQT trường ĐH Văn Lang: “Đây chính là hội nghị khoa học lần đầu tiên được tổ chức với quy mô lớn nhất trong ngành Răng Hàm Mặt tại Việt Nam. Những xu hướng mới trên thế giới về ngành nha khoa sẽ được mổ xẻ, thảo luận để hiểu và phát triển thêm nhiều hướng tiếp cận khác nhau.

Sau khi dự hội nghị về ” Xu thế phục hình implant hướng đến thẩm mỹ lâu dài”, Nha khoa Nhân Tâm - Trung tâm Implant Việt Nam tự tin là địa điểm lý tưởng để khách hàng lựa chọn khi muốn phục hình Implant. Hãy đến với trung tâm Implant để mang lại nụ cười rạng rỡ nhất nhé!


Bài viết liên quan