Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Ts.Bs Võ Văn Nhân giảng dạy tại Đại học Y Hà Nội


Ngày 26/04/2018, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã tham gia giảng dạy tại Hội trường A, Đại học Y Hà Nội. Tại đây bác sĩ đã hết mình truyền đạt những kiến thức hữu ích cho sinh viên – thế hệ trẻ của tương lai.

Sơ lược về Ts.Bs Võ Văn Nhân

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị nha khoa. Tuy nhiên, bác sĩ Nhân vẫn không ngừng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao tay nghề. Ngoài ra, bác luôn tận tâm và làm việc có y đức nên được rất nhiều  bệnh nhân tin tưởng, quý trọng.

Bác sĩ, Tiến sĩ Võ Văn Nhân có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa
Bác sĩ, Tiến sĩ Võ Văn Nhân có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa

Thành tựu đạt được

Sau nhiều năm miệt mài và cống hiến trên cương vị bác sĩ chuyên khoa nha khoa, TS. Bs. Nhân đã đạt được một số thành công nhất định.

  • 2011: Thực hiện thành công các kỹ thuật phức tạp trong  ngành implant  giải quyết các ca tiêu xương nặng trên lâm sàng như: Ghép xương sinh học 3 chiều.
  • 2012: Ghép xương khe hở huyệt răng để cấy ghép implant cho bệnh nhân khe hở môi và khâu vá màng xoang bị thủng lớn.
  • 2013: Phẫu thuật dời dây thần kinh ổ răng  dưới và  đồng thời đặt implant.
  • 2014: Cấy ghép implant gò má cải tiến (implant gò má).
  • 2016: Cấy ghép implant xương gò má cải tiến kết hợp với dời thần kinh ổ răng dưới và cấy ghép implant đồng thời trong phục hồi răng cho bệnh nhân loạn sản ngoại bì không răng bẩm sinh.
  • 2017: Ứng dụng tế bào gốc trong ghép xương và cấy ghép implant.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thành tựu đặc biệt

  • Thực hiện đồng thời 2 kỹ thuật cấy ghép khó nhất (dời dây thần kinh hàm dưới và cấy ghép implant xương gò má phục hình trên Implant) trên cùng một bệnh nhân.
  • Thực hiện kỹ thuật ghép 2 mảnh xương vỏ mào chậu trong phục hình khe hở huyệt răng để cấy ghép Implant tạo hình khe hở môi và vòm miệng toàn bộ.
  • Bác sĩ Việt Nam đầu tiên nghiên cứu và thực hiện cấy ghép răng cho bệnh nhân không răng bẩm sinh vào năm 2016. Báo cáo viên tại nhiều hội thảo, hội nghị về implant và đạt nhiều giải thưởng trong và ngoài nước, đồng thời là giảng viên cho các khóa đào tạo về implant tại Việt Nam.
Bác sĩ, Tiến sĩ Võ Văn Nhân đạt được những thành tựu vươn tầm thế giới
Bác sĩ, Tiến sĩ Võ Văn Nhân đạt được những thành tựu vươn tầm thế giới

Bài giảng tại Đại Học Y Hà Nội ngày 26/04/2018

Bài đầu tiên bác sĩ đã giới thiệu tổng quan về nguyên nhân cũng như biện pháp phòng ngừa và điều trị biến chứng thủng màng xoang, một tai nạn thường gặp trong quá trình nâng xoang, ghép xương. Kỹ thuật khâu màng xoang này là một kỹ thuật khả thi và đáng tin cậy trong việc quản lý các biến chứng và điều trị một số bệnh lý của xoang hàm trên, cho phép tiếp tục nâng cao xoang, ghép xương và đồng thời cấy ghép implant nha khoa. Điều này làm giảm số lần phẫu thuật, giảm tổn thương và rút ngắn thời gian điều trị, tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân.

Bài giảng thứ hai sẽ tập trung vào các chỉ định và lựa chọn phương pháp phục hình implant toàn hàm hiệu quả, đảm bảo tính thẩm mỹ, chức năng và giảm thời gian điều trị cũng như số lần phẫu thuật so với các phương pháp truyền thống.

Bên cạnh việc phục hồi răng đã mất bằng phương pháp cấy ghép truyền thống (số lượng implant tương ứng với số lượng răng đã mất), bệnh nhân còn có thể sử dụng kỹ thuật cấy ghép mới là Implant All-on-4/All-on-6. Thay vì sử dụng nhiều implant, tùy vào đặc điểm cụ thể của răng mất mà bệnh nhân được đặt 4 hoặc 6 implant trên cung hàm, giúp giảm thiểu thời gian và chi phí phục hình mà vẫn duy trì hiệu quả cao.

Ts.Bs Võ Văn Nhân giảng dạy tại Đại Học Y Hà Nội ngày 26/04/2018
Ts.Bs Võ Văn Nhân giảng dạy tại Đại Học Y Hà Nội ngày 26/04/2018

Ts.Bs Võ Văn Nhân không chỉ truyền đạt kiến thức chuyên môn mà còn cả kinh nghiệm thực tế đúc kết từ hơn 25 năm hoạt động trong nghề. Đồng thời, Ts.Bs Võ Văn Nhân cũng đã mang đến cho các bạn sinh viên một bài giảng thú vị, sâu sắc và ý nghĩa với cách trình bày cởi mở, hình ảnh minh họa sinh động về các ca lâm sàng và câu chuyện bệnh nhân thực tế.

Liên hệ

Với những cống hiến thầm lặng cho ngành, Ts.Bs Võ Văn Nhân như một “cánh chim” không biết mệt mỏi trên hành trình tìm kiếm và chinh phục những nguồn tri thức mới. Bác không chỉ là một bác sĩ giỏi, hết lòng vì bệnh nhân, tận tụy với nghề mà còn là một người thầy tận tâm, nhiệt tình, luôn chia sẻ những kinh nghiệm quý báu với các đồng nghiệp trẻ.

Xem thêm: Trồng răng Implant cho người không răng bẩm sinh


Bài viết liên quan